Poo Poothathai Yaar

Poo Poothathai Yaar Lyric In English


பூப் பூத்ததை யார் பார்த்தது காதல் கூட பூவை போன்றது மனதிலே உள்ளது மௌனமே நல்லது வானம் வேறு நீலம் யார் சொன்னது

பூப் பூத்ததை யார் பார்த்தது காதல் கூட பூவை போன்றது

சபலம் வந்து சேர்ந்த காதல் சாபம் ஆனது அவலம் வந்து சேர்ந்த காதல் ஆழமானது பருவம் வந்த போது காதல் நியாயமானது பண்பு பார்த்து வந்த காதல் தூய்மையானது

அழகு என்பது மெழுகைப் போன்றது அன்பு எனது விளக்கைப் போன்றது அன்பு கொண்ட உள்ளம் என்றும் மாறாதது

பூப் பூத்ததை யார் பார்த்தது காதல் கூட பூவை போன்றது


பறவை போல பரந்த வானில் பறந்து செல்கிறோம் பசியைக் கூட இரண்டு பேரும் பகிர்ந்து கொள்கிறோம் உறக்கம் நம்மை பிரிப்பதில்லை கூடி கொள்கிறோம் ஒருவர் கண்ணில் ஒருவர் இறங்கி மூடிக் கொள்கிறோம்

மழையில் காய்கிறோம் வெயிலில் நனைகிறோம் மழலை பேசியே மடியில் சாய்கிறோம் இன்னும் கொஞ்சம் எல்லை மீற நாள் பார்க்கிறோம்

பூப் பூத்ததை யார் பார்த்தது காதல் கூட பூவை போன்றது மனதிலே உள்ளது மௌனமே நல்லது வானம் வேறு நீலம் யார் சொன்னது

பூப் பூத்ததை யார் பார்த்தது காதல் கூட பூவை போன்றது


Poo Poothathai Yaar Parthadhu
Kaadhal Kuda Poovai Pondradhu
Manadhilae Ulladhu Mounamae Nalladhu
Vaanam Veru Neelam Yaar Sonnadhu

Poo Poothathai Yaar Parthadhu
Kaadhal Kuda Poovai Pondradhu

Sabalam Vandhu Serndha Kaadhal
Saabam Aanadhu
Avalam Vandhu Serntha Kaadhal
Aazhamaanadhu

Paruvam Vandha Pothu Kaadhal
Nyayamaanadhu
Panbu Parthu Vandha Kaadhal
Thooimai Aanadhu

Azhagu Enbadhu Mezhugai Pondradhu
Anbu Enbadhu Vilakkai Pondradhu
Anbu Konda Ullam Endrum Maarathadhu

Poo Poothathai Yaar Parthadhu
Kaadhal Kuda Poovai Pondradhu

Paravai Pola Parantha Vaanil
Paranthu Selgirom
Pasiyai Kuda Irandu Perum
Pagirndhu Kolgirom


Urakkam Nammai Piripathillai
Koodi Kolgirom
Oruvar Kannil Oruvar Irangi
Moodi Kolgirom

Mazhaiyil Kaaigirom Veyilil Nanaigirom
Mazhalai Pesiyae Madiyil Saaigirom
Innum Konjam Ellai Meera Naal Paarkirom

Poo Poothathai Yaar Parthadhu
Kaadhal Kuda Poovai Pondradhu
Manadhilae Ulladhu Mounamae Nalladhu
Vaanam Veru Neelam Yaar Sonnadhu

Poo Poothathai Yaar Parthadhu
Kaadhal Kuda Poovai Pondradhu



Poo Poothathai Yaar Song Lyrics From Katha Nayagan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies