பொத்திவச்ச மல்லிக மொட்டு பாடல் வரிகள்

Starring Pandiyan, Revathi
Movie Mann Vasanai
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vairamuthu
SingersS. Janaki
Year 1983

Poththi Vachcha Lyric In English

பொத்திவச்ச மல்லிக மொட்டு
பூத்துருச்சு வெக்கத்தவிட்டு
பொத்திவச்ச மல்லிக மொட்டு
பூத்துருச்சு வெக்கத்தவிட்டு
பேசி பேசி ராசியானதே
மாமன் பேர சொல்லி சொல்லி ஆளானதே
ரெம்ப நாளனதே.

பொத்திவச்ச மல்லிக மொட்டு
பூத்துருச்சு வெக்கத்தவிட்டு
பேசிபேசி ராசியானதே
மாமன் பேர சொல்லி சொல்லி ஆளானதே
ரெம்ப நாளனதே.

மாலையிட காத்து அல்லி இருக்கு
தாலிசெய்ய நேர்த்து சொல்லி இருக்கு..
இது சாயங்காலமா... மடிசாயும் காலமா..
முல்ல பூசூடு மெல்ல பாய்போடு
அட வாடகாத்து சூடு ஏத்துது

பொத்திவச்ச மல்லிக மொட்டு
பூத்துருச்சு வெக்கத்தவிட்டு
பேசிபேசி ராசியானதே
மாமன் பேர சொல்லி சொல்லி ஆளானதே
ரெம்ப நாளனதே


ஆத்துகுள்ள நேத்து ஒன்ன நெனச்சேன்
வெக்க நேரம் போக மஞ்சக் குளிச்சேன்
கொஞ்சம் மறஞ்சு பாக்கவா
இல்ல முதுகு தேய்க்கவா...
அது கூடாது இது தாங்காது..
சின்ன காம்புதானே பூவதாங்குது...

பொத்திவச்ச மல்லிக மொட்டு
பூத்துருச்சு வெக்கத்தவிட்டு
பேசிபேசி ராசியானதே
மாமன் பேர சொல்லி சொல்லி ஆளானதே
ரெம்ப நாளனதே...
ஆளானதே ரெம்ப நாளனதே.

Poththi Vachcha Malliga Mottu
Poothiruchu Vetkatha Vittu
Poththi Vachcha Malliga Mottu
Poothiruchu Vetkatha Vittu
Paesi Paesi Raasi Aanadhey…
Maaman Paera Solli Solli Aalanadhey
Romba Naalanadhey

Poththi Vachcha Malliga Mottu
Poothiruchu Vetkatha Vittu
Paesi Paesi Raasi Aanadhey
Maaman Paera Solli Solli Aalanadhey
Romba Naal Aanadhey

Malayida Kaathu Alliyiruku
Thaliseiya Naethu Solliyiruku
Ithu Sayangalama Madi Sayum Kaalama
Mulla Poo Soodu Mela Paai Podu
Ada Vaada Kathu Suudu Yethuthu

Poththi Vachcha Malliga Mottu
Poothiruchu Vetkatha Vittu
Paesi Paesi Raasi Aanadhey
Maaman Paera Solli Solli Aalanathae
Romba Naalanadhey

Aathukula Naethu Unna Nanachaen
Vetka Niram Pogae Manja Kulichaen
Konjam Maranju Paakava
Illa Muthugu Thaiykava
Athu Koodathu Ithu Thangaathu
Chinna Kambuthana Poova Thanguthu

Poththi Vachcha Malliga Mottu
Poothiruchu Vetkatha Vittu
Paesi Paesi Raasi Aanadhey
Maaman Paera Solli Solli Aalanadhey
Romba Naalanadhey
Aalanadhey Romba Naalanadhey

Poththi Vachcha Song Lyrics from movie Mann Vasanai. Poththi Vachcha song sung by S. Janaki. Poththi Vachcha Song Composed by Ilaiyaraaja. Poththi Vachcha Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Mann Vasanai movie cast Pandiyan, Revathi in the lead role actor and actress. Mann Vasanai movie released on 1983

Poththi Vachcha Song Lyrics From Mann Vasanai | பொத்திவச்ச மல்லிக மொட்டு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies