போட்டது பத்தல பாடல் வரிகள்

Starring Karthi, Pranitha Subhash
Movie Saguni
Music ByG. V. Prakash Kumar
Lyric By Annamalai
SingersVelmurugan
Year 2012

Pottadhu Pathala Lyric In English

போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை
இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா
அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை
இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா
அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

கண்ணுல ரம்மு ஜின்னு
ஊத்துனா அத்தை பொண்ணு
போதைய ஏத்திகிட்டு ஆட போறேண்டா

வேணாண்டா வெட்டு குத்து
போடுடா டப்பான் குத்து
எனக்கு எல்லாருமே சொந்த காரண்டா

போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை
இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா
அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

வேணாம் மச்சான் சோறு
நீ சொல்லு ரெண்டு பீரு
அட குப்பத்தொட்டி கூட
நமக்கு பஞ்சு மெத்தடா

ஹே குடிகாரன் பேச்சு
அது விடிஞ்சு புட்டா போச்சு
அட செஞ்ச தப்ப மறந்து
போகும் தெய்வம் நாங்கடா

நம்ம கவலை எல்லாம் விரட்ட
நீ மனசு விட்டு பேசு
நீ பேசலான போட்டதெல்லாம்
லூசு தானடா

அட வானம் பூமி சிறிசு
இந்த பாரு தாண்டா பெருசு
இது குடிக்க பொறந்த மனுஷனுக்கு
சொர்க்கம் தானடா

அட்ரா சக்க
அடிடா ரெண்டு பெக்கு
அடிச்சு ஏத்து கிக்கு
அப்பத்தான் நீ கிங்கு டா

அட்ரா சக்க
அடிடா ரெண்டு பெக்கு
அடிச்சு ஏத்து கிக்கு
அப்பத்தான் நீ கிங்கு டா

போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை
இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா
அப்படியே மேட்டரு கேளுடா


போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை
இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா
அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

எனக்குனு தான் பொறந்தா
அவ ஏன்டா என்ன மறந்தா
என் நெஞ்சில் கூடு கட்டி புட்டு
பறந்து புட்டாடா

அங்கே இந்த மடியா
அவ வச்சா அதில் வெடிய
நான் தூள் தூளா
சுக்கு நூறா சிதறி புட்டேன்டா

அட தள்ளாடுது காலு
என தாங்கி கொள்ள யாரு
நான் பொலம்புறத கேக்க
ஒரு கூட்டம் வேணும்டா

என் எத்தனையோ சோகம்
அது என்னை கூறு போடும்
அட என்னனமோ நினைக்குறேன் டா
வார்த்த வரலடா

போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை
இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா
அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை
இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா
அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

கண்ணுல ரம்மு ஜின்னு
ஊத்துனா அத்தை பொண்ணு
போதைய ஏத்திகிட்டு ஆட போறேண்டா

வேணாண்டா வெட்டு குத்து
போடுடா டப்பான் குத்து
எனக்கு எல்லாருமே சொந்த காரண்டா

போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை
இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா
அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

அட்ரா சக்க
அடிடா ரெண்டு பெக்கு
அடிச்சு ஏத்து கிக்கு
அப்பத்தான் நீ கிங்கு டா

அட்ரா சக்க
அடிடா ரெண்டு பெக்கு
அடிச்சு ஏத்து கிக்கு
அப்பத்தான் நீ கிங்கு டா

Pottadhu Pathala Mappulla
Innoru Quateru Solluda
Appadiyae Matteru Keluda

Pottadhu Pathala Mappulla
Innoru Quateru Solluda
Appadiyae Matteru Keluda

Kannula Rum Jinnu
Oothuna Atha Ponnu
Bothaiya Ethikittu Aada Porenda

Venanda Vettu Kuthu
Poduda Dappan Kuthu
Enaku Ellarumae Sontha Kaaran Da

Pottadhu Pathala Mappulla
Innoru Quateru Solluda
Appadiyae Matteru Keluda

Venam Machan Sooru
Nee Sollu Rendu Beeru
Ada Koppathotti Kuda
Namakku Panju Metha Da

Hey Kudikaaran Pechu
Athu Vidinju Putta Pochu
Ada Senja Thappa Maranthu
Pogum Deivam Naanga Da

Namma Kavaliyellam Viratta
Nee Manasu Vittu Pesu
Nee Pesalana Pottadhellam
Loss-u Dhana Da

Ada Vaanam Boomi Sirisu
Intha Bar-u Thaanda Perusu
Ithu Kudika Porantha Manushanuku
Sorgam Thaana Da

Adra Sakka
Adida Rendu Pegu
Adhichu Yethu Kicku
Apathaan Nee King-u Da

Adra Sakka
Adida Rendu Pegu
Adhichu Yethu Kicku
Apathaan Nee King-u Da

Pottadhu Pathala Mappulla
Innoru Quateru Solluda
Appadiyae Matteru Keluda


Pottadhu Pathala Mappulla
Innoru Quateru Solluda
Appadiyae Matteru Keluda

Enaku Nu Dhan Porandha
Ava Yen Da Enna Marandha
En Nenjil Koodu Katti Puttu
Parandhu Putta Da

Angae Intha Madiya
Ava Vacha Athil Vediya
Na Thulu Thulu Sukku Noora
Sithari Putten Da

Ada Thallaaduthu Kaalu
Ena Thaangi Kolla Yaaru
Na Polamburatha Kekka
Oru Kuttam Venumda

En Ethanaiyo Sogam
Athu Enna Kooru Podum
Ada Ennanamo Ninaikuren Da
Vaartha Varala Da

Pottadhu Pathala Mappulla
Innoru Quateru Sollenda
Appadiyae Matteru Keluda

Pottadhu Pathala Mappulla
Innoru Quateru Sollenda
Appadiyae Matteru Keluda

Kannula Rum Kinnu
Oothuna Atha Ponnu
Bothaiya Ethikittu Aada Porenda

Venanda Vettu Kuthu
Poduda Dappan Kuthu
Enaku Ellarumae Sontha Kaaran Da

Pottadhu Pathala Mappulla
Innoru Quateru Sollenda
Appadiyae Matteru Keluda

Adra Sakka
Adida Rendu Pegu
Adhichu Yethu Kicku
Apathaan Nee King-u Da

Adra Sakka
Adida Rendu Pegu
Adhichu Yethu Kicku
Apathaan Nee King-u Da

Pottadhu Pathala Song Lyrics from movie Saguni. Pottadhu Pathala song sung by Velmurugan. Pottadhu Pathala Song Composed by G. V. Prakash Kumar. Pottadhu Pathala Song Lyrics was Penned by Annamalai. Saguni movie cast Karthi, Pranitha Subhash in the lead role actor and actress. Saguni movie released on 2012

Pottadhu Pathala Song Lyrics From Saguni | போட்டது பத்தல பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies