ராங்கு ராங்கு பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Amy Jackson
Movie Theri
Music ByG. V. Prakash Kumar
Lyric By Kabilan
SingersG. V. Prakash Kumar, T. Rajendar
Year 2016

Raangu Raangu Lyric In English

ராங்கு ராங்கு ராங்கு ராங்கு ராங்கு ராங்கம்மோ
ராங்கு ராங்கு ராங்கு ராங்கு ராங்கு ராங்கம்மோ

ஏய் உன்னால நான் கெட்ட என்னால நீ கெட்ட
வாயோட வாய்யாட வாடிரபா கிட்ட

உன்னத்தான் நான் தொட்ட என்னத்தான் நீ தொட்ட
உன்ன விட்டு ஒரு போதும் வாழமாட்டேன்

பார்வையால நீ பச்ச குத்தாதா

என் உதட்டுக்குள்ள நீ உச்சு கொட்டாத

அட கருவாட்டு குழம்பா நீ கடிக்காத கரும்ப நீ
உன்ன நான் தொட்டாலே உதடெல்லாம் மருதாணி

ராங்கு ராங்கு ராங்கு ராங்கு ராங்கு ராங்கம்மோ

வெண்ணிலவே இட்லி நீதானே ராத்திரியில் தின்ன வாரேனே

கண்ணக் குழி பொண்ணு நான்தானே பல்லாங்குழி ஆட நீதானே

எச்சில் பட்டாலும் ஈரமாகும் அச்சு வெல்லம் நீதான்

குச்சி ஐஸ்சுக்கு கூச்சல் போடும்
பச்ச புள்ள நீதான் புச்சா புள்ள நீதான்

ஏய் உன்னால நான் கெட்டேன் என்னால நீ கெட்ட
வாயோட வாய்யாட வாடி கிட்ட

உன்னதான் நான் தொட்ட என்னதான் நீ தொட்ட
உன்ன விட்டு ஒரு போதும் வாழமாட்டேன்

பார்வையால நீ பச்ச குத்தாத

என் உதட்டுக்குள்ள நீ உச்சு கொட்டாத

அட கருவாட்டு குழம்பா நீ கடிக்காத கரும்ப நீ
உன்ன நான் தொட்டாலே உதடெல்லாம் மருதானி

ராங்கு ராங்கு ராங்கு ராங்கு ராங்கு ராங்கம்மோ

Raangu Raangu Raangu Raangu Raangu Raangammo.
Raangu Raangu Raangu Raangu Raangu Raangammo.

ye unnaala naan ketta
ennaala nee ketta
vaayodu vaayaada vaadi kitta

unnathaan naan thotta
ennathaan nee thotta
unna vittu oru podhum
vazha maattaen.

paarvayaala nee pachcha kuththaadha.
un udhattukulla nee uchchu kottaadha.

ada karuvaattu kozhambaa nee
kadikkaadha karumbaa nee.

unna naan thottaale
udhadellaam marudhaani.

Raangu Raangu Raangu Raangu Raangu Raangammo.

vennilave idly neethaaane.
raathiriyil thinna vaarenae.

kanna kuzhi ponnu naanthaanae.
pallaanguzhi aadu neethaanae.

echchil pattaalum eeramaagum.
achchu vellam neethaan.

kuchchi ice-ku koochchal podum
pachcha pulla neethaan.
pachcha pulla neethaan.

ye unnaala naan ketta
ennaala nee ketta
vaayodu vaayaada vaadi kitta

unnathaan naan thotta
ennathaan nee thotta
unna vittu oru podhum
vazha maattaen.

paarvayaala nee pachcha kuththaadha.
un udhattukulla nee uchchu kottaadha.

ada karuvaattu kozhambaa nee
kadikkaadha karumbaa nee.

unna naan thottaaleudhadellaam marudhaani.

Raangu Raangu Raangu Raangu Raangu Raangammo.

Raangu Raangu Song Lyrics from movie Theri. Raangu Raangu song sung by G. V. Prakash Kumar, T. Rajendar. Raangu Raangu Song Composed by G. V. Prakash Kumar. Raangu Raangu Song Lyrics was Penned by Kabilan. Theri movie cast Vijay, Amy Jackson in the lead role actor and actress. Theri movie released on 2016

Raangu Raangu Song Lyrics From Theri | ராங்கு ராங்கு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies