சகலகலா வள்ளி பாடல் வரிகள்

Starring Krishna, Bindu Madhavi
Movie Kazhugu 2
Music ByYuvan Shankar Raja
Lyric By Mohan Rajan
SingersSuvi Suresh, Guru Ayya Durai
Year 2019

Sakalakala Valli Lyric In English

காந்த கண்ணழகிடா
என் கண்ணால
சாஞ்ச மீசை நூறுடா

ஆந்தை சொந்தக்காரிடா
நான் நைட்டுல
தூங்க போனதில்லடா

என் பம்பர நெஞ்சுல பஞ்சரு
ஆனவன் லட்சம் பேரு
என் சக்கரை சொல்லுல
மக்கரு ஆனவன் மிச்சம் பேரு

நான் கட்டுலு மேல
சவரா கத்தி தொட்டு பாரு
இந்த சக்கரவர்த்திய
சுப்பண்ண கணவன் கேட்டு பாரு
அந்த வெண்ணிலவே சொல்லும்
இது வெட்டை வெளி பப்புடா

சகலகலா வள்ளி
எதையும் செய்வா சொல்லி
சகலகலா வள்ளி வள்ளி
சீக்கிரம் தாம்மா அள்ளி

ஹே… பப்புல
சுத்தி சுத்தி டக்கரானா
பிகரு இருக்குமாம்
அட அங்க போயி ஆடத்தான்
ஆசை எனக்குமா

தஸ்சு புஸ்சுன்னு பேசுவாளே
என்ன செய்வ டா
உனக்கு எஸ்சு நோ வ தவிர
வேற என்ன தெரியும்டா


கட்டிக்கொண்டு பேச
ஒட்டி நின்னு ஒரச
கட்டுப்பாடு இல்லையாம்
உனக்கு தெரியுமா

கண்ணாலையே டார்லிங்
உன்ன செஞ்சிடுவா ஸ்கேன்னிங்
மீறி கிட்ட போன
பண்ணுவ வார்னிங்

எனக்கு என்ன கொறச்சல் போ மா
யெஹ் காக்கா குளிச்சி
எப்போ கொக்கா ஆச்சு

சகலகலா வள்ளி
எதையும் செய்வா சொல்லி
சகலகலா வள்ளி…வள்ளி
சீக்கிரம் தாம்மா அள்ளி

ஹே இங்கிலீஷ் படம் போல
அங்க நடக்குமாம்
அட அங்க போயி வந்த வந்த
சொல்றான் பாரு மா

கண்ட கண்ட கனவெல்லாம்
கண்டு வைக்காத
நீ தப்பு பண்ண ஜிம் பாய்ஸ்சு
நொங்கு எடுப்பாங்க

என்ன நீ சொன்னாலும்
கேக்க மாட்டானே
ஒருக்கா உள்ள போய்
பாப்பேன் செல்லமே

கெத்து காட்ட காரு
நீ உள்ள போக சூவு
எல்லாம் கூட்டி கழிச்சு
நீ ஜீரோ தான்

ஆத்தி வேணாம்
இதுவே போதும்
ஹே வெளக்க அணைச்சா
இருட்டு எல்லாம் ஒன்னு

சகலகலா வள்ளி
எதையும் செய்வா சொல்லி
சகலகலா வள்ளி…வள்ளி
சீக்கிரம் தாம்மா அள்ளி

Gaandha Kannazhagi Da
En Kannala
Saanja Meesai Nooru Da

Aandha Sondhakari Da
Naan Night-la
Thoonga Ponathilla Da

En Pambara Nenjula Panjaru
Aanavan Latcham Peru
En Sakkarai Sollula
Makkaru Aanavan Micham Peru

Naan Kattulu Mela Savara Kaththi
Thottu Paaru
Intha Chakravarthiya Suppana Kaanavan
Kettu Paaru
Andha Vennilave Sollum
Ithu Vettai Velli Pub-u Da

Sakalakala Valli
Yethaiyum Seiva Solli
Sakalakala Valli Valli
Sikkaram Thaama Alli

Hey Pub-la Suththi Suththi Takkarana
Figure-u Irukkuma
Ada Anga Poiyu Aada Thaan
Aasai Enakkuma

Dhasu Bussunu Pesuvale
Ennai Seivada
Unakku Yes-u No-u Thavura
Verai Enna Theriyum Da

Kattikondu Pesa
Ottininnu Oorasa
Kattupadu Illaiyam
Unakku Theriyuma

Kannalaye Darling
Unnai Senjiduven Scanning
Meeri Kitta Pona
Pannuva Warning


Enakku Enna Korachal Poo Ma

Eh Kaakka Kulichi Eppo Kokkua Achu

Sakalakala Valli
Yethaiyum Seiva Solli
Sakalakala Valli Valli
Sikkaram Thaama Alli

Hey English’u Padam Pola
Anga Nadakkuma
Ada Anga Poiyu Vanathavan
Soldran Paaru Ma

Kanda Kanda Kanavellam
Kandu Vekkathe
Nee Thappu Panna Gym Boys-u
Nongu Edupange

Enna Nee Sonnalum
Kekka Maatenen
Orakka Ulla Poi
Paapen Chellame

Gethu Kaatta Car-u
Nee Ulla Pova Shoe-u
Ellam Kootti Kalicha
Nee Zero Thaan

Aatti Vehnam Ithuve Pothum

Hey Velakka Anacha Iruttu Ellam Onnu

Sakalakala Valli
Yethaiyum Seiva Solli
Sakalakala Valli Valli
Sikkaram Thaama Alli

Sakalakala Valli Song Lyrics from movie Kazhugu 2. Sakalakala Valli song sung by Suvi Suresh, Guru Ayya Durai. Sakalakala Valli Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Sakalakala Valli Song Lyrics was Penned by Mohan Rajan. Kazhugu 2 movie cast Krishna, Bindu Madhavi in the lead role actor and actress. Kazhugu 2 movie released on 2019

Sakalakala Valli Song Lyrics From Kazhugu 2 | சகலகலா வள்ளி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies