அடி ஏன்டி புள்ள பாடல் வரிகள்

Starring Krishna, Bindu Madhavi
Movie Kazhugu 2
Music ByYuvan Shankar Raja
Lyric By Mohan Rajan
SingersYuvan Shankar Raja
Year 2019

Adi Yendi Pulla Lyric In English

அடி ஏன்டி புள்ள
என் மனசுக்குள்ள
நீ வீசி போற
ஓர் வானவில்ல

உன் மூச்சு காத்தா
என்னை இழுத்துகிட்ட
நான் தேடி பார்த்தேன்
என்ன காணவில்ல

ஒன்ன கண்ணுக்குள்ள
ஒட்டி வெச்சி ரசிப்பேனே
எந்தன் அன்பால் உந்தன்
ஆயுளைத்தான் வளப்பேனே

நீயும் கண்டுவச்ச
கனவெல்லாம் கேட்பானே
அதை ஒவ்வொன்னாக
உன் முன்னால
கொண்டாந்து வைப்பேன் நான்

அடி ஏன்டி புள்ள
என் மனசுக்குள்ள
நீ வீசி போற
ஓர் வானவில்ல

உன் மூச்சு காத்தா
என்னை இழுத்துகிட்ட
நான் தேடி பார்த்தேன்
என்ன காணவில்ல

மழை விட்டு போனாலும்
இலை சொட்டும் நீராக
எனக்குள்ளே விழுந்தாய் நீயும்
அது ஏனடி


இமை மீறி தேடுதே
விழிகளும் உன்னையே
இடைவெளி மாறுதே
இந்த நேரமே

உன்னோடு நான் என்னோடு நீ
எப்போதும் வாழ கேட்கிறேன்
என் பேரிலே உன் பேரினை
ஒன்றாய் கோர்க்கிறேன்

சந்தோசமும் கண்ணீர் தரும்
உன்னாலே இன்று பார்க்கிறேன்
உன் தூக்கம் பார்த்து
நானும் தூங்குவேன்

அடி ஏன்டி புள்ள
என் மனசுக்குள்ள
நீ வீசி போற
ஓர் வானவில்ல

உன் மூச்சு காத்தா
என்னை இழுத்துகிட்ட
நான் தேடி பார்த்தேன்
என்ன காணவில்ல

Adi Yendipulla
En Manasukulla
Nee Veesi Pora
Or Vaanavilla

Un Moochu Kaaththa
Ennai Izhuthukitta
Naan Thedi Parthen
Ennai Kaanavilla

Onna Kannukulla Otti Vachi Rasippene
Entha Anbal Unthan Ayulathan Valappene
Neeyum Kanduvacha Kanavellam Ketppene
Atha Ovvonnaga Un Munnala
Kondanthu Vappen Naan

Adi Yendipulla
En Manasukulla
Nee Veesi Pora
Or Vaanavilla

Un Moochu Kaaththa
Ennai Izhuthukitta
Naan Thedi Parthen
Ennai Kaanavilla

Mazhai Vittu Ponalum
Ilai Sottum Neeraga
Enakkulle Vizhunthaai Neeyum
Athu Yenadi


Imai Meeri Theduthe
Vizhigalum Unnaiye
Idaiveli Maaruthe
Intha Nerame

Unnodu Naa
Ennodu Nee
Eppothum Vazha Ketkiren
En Pearile Un Pearinai
Ondrai Korkkiren

Santhoshamum Kanneer Tharum
Unnale Indru Parkiren
Un Thookkam Parthu
Naanum Thoonguven

Adi Yendipulla
En Manasukulla
Nee Veesi Pora
Or Vaanavilla

Un Moochu Kaaththa
Ennai Izhuthukitta
Naan Thedi Parthen
Ennai Kaanavilla

Adi Yendi Pulla Song Lyrics from movie Kazhugu 2. Adi Yendi Pulla song sung by Yuvan Shankar Raja. Adi Yendi Pulla Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Adi Yendi Pulla Song Lyrics was Penned by Mohan Rajan. Kazhugu 2 movie cast Krishna, Bindu Madhavi in the lead role actor and actress. Kazhugu 2 movie released on 2019

Adi Yendi Pulla Song Lyrics From Kazhugu 2 | அடி ஏன்டி புள்ள பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies