சற்றுமுன் கிடைத்த தகவல்படி பாடல் வரிகள்

Starring Abbas, Nanditha Jennifer
Movie Sindhamal Sitharamal
Music ByBharani
Lyric By
SingersHarish Raghavendra, Sri Mathumitha
Year 2003

Satrumun Kidaitha Lyric In English

சற்றுமுன் கிடைத்த தகவல்படி
தொலைந்துபோனது என் இதயமடி
உயிரே.. என் உயிரே.. என் உயிரே உயிரே...

சற்றுமுன் கிடைத்த தகவல்படி
தொலைந்துபோனது என் இதயமடி
உயிரே.. என் உயிரே.. என் உயிரே உயிரே...

உற்று பார்க்கும் விதம் புரிந்ததடி
இளமை சிறகடித்து பறந்ததடி
உயிரே.. என் உயிரே.. என் உயிரே உயிரே...

நிலை மாறாமல் தலை சாயாமல்
அடி உனக்கே வாழ்ந்திருப்பேன்....

சற்றுமுன் கிடைத்த தகவல்படி
தொலைந்துபோனது என் இதயமடி
உயிரே என் உயிரே என் உயிரே உயிரே...

மாளிகையாய் மலர் மாளிகையாய்
உன் மனதினை அலங்கரிப்பேன்
தேவி உந்தன் கண்களில்
நான் தினசரி அவதரிப்பேன்

தீவிரமாய் தினம் தீவிரமாய்
உன் தேடலை அனுமதிப்பேன்.
தீண்டும்போது நேர்ந்திடும்
உன் தவறுகள் அனுசரிப்பேன்

முதல் நாள் எனை தீண்டினாய்
மறுனாள் எனை பூட்டினாய்
சங்கத் தமிழ் போல உன் மணம்
சங்கமிக்கும்போது சந்தனம்

இதழ் ஊராமல் இமை தேடாது
உன் நினைவால் நிலைத்திருப்பேன்...


சற்றுமுன் கிடைத்த தகவல்படி
தொலைந்துபோனது என் இதயமடி
உயிரே.. என் உயிரே.. என் உயிரே உயிரே...

யாத்திரைகள் என் யாத்திரைகள்
உன் விழிகளில் நிகழ்கிறதே...
ஆசை கேட்கும் கேள்விகள்
அட நண்பகள் குளிர்கிறதே...

ராத்திரிகள் என் ராத்திரிகள்
மிக ரகசியம் ஆகிறதே
நாளும் பூக்கும் நாபகம்
அட வன்முறை பேசியதே...

எதனால் இமை பார்த்தது
எதனால் இதழ் கோர்த்தது
வங்கக்கடல் ஈரம் போகுமா
இந்த புதிர் காதல் ஆகுமா....

இமை மூடாமல் இரை தேடாமல்
உன் உணர்வால் விழித்திருப்பேன்...

சற்றுமுன் கிடைத்த தகவல்படி
தொலைந்துபோனது என் இதயமடி
உயிரே.. என் உயிரே.. என் உயிரே உயிரே...

உற்று பார்க்கும் விதம் புரிந்ததடி
இளமை சிறகடித்து பறந்ததடி
உயிரே.. என் உயிரே.. என் உயிரே உயிரே...

நிலை மாறாமல் தலை சாயாமல்
அடி உனக்கே வாழ்ந்திருப்பேன்....

லால லால லலா லல லல லல்லா...
லால லால லலா லல லல லல்லா...
லலலா லல லலலா லல லலலா....

Satrumun kidaitha thagaval padi
Tholainthu ponadhu en idhaiyamadi
Uyire.. en uyire.. en uyire.. uyire...

Satrumun kidaitha thagaval padi
Tholainthu ponadhu en idhaiyamadi
Uyire.. en uyire.. en uyire.. uyire...

Uttru paarkum vidham purindhadadi
Ilamai siragadithu parandhadadi
Uyire.. en uyire.. en uyire.. uyire...

Nilai maaramal thalai saayamal
Adi unake vaazhndhirupen...

Satrumun kidaitha thagaval padi
Tholainthu ponadhu en idhaiyamadi
Uyire.. en uyire.. en uyire.. uyire...

Maaligaiyai malar maaligaiyai
Un manadhinai alangaripen
Devi undhan kangalil
Naan dinasari avadharipen

Theeviramai dhinam theeviramai
Un thedalai anumadipen
Theendum podhu nerdhidum
Un thavarugal anusaripen

Mudhal naal enai theetinai
Marunaal uyir pootinai
Sanga thamizh pola un manam
sangamikum podhu sandhanam

Idhazh ooramal imai thedadhu
un ninaival nilaithirupen...


Satrumun kidaitha thagaval padi
Tholainthu ponadhu en idhaiyamadi
Uyire.. en uyire.. en uyire.. uyire...

Yaathiraigal en yaathiraigal
Un vizhigalil nigazhgiradhe
Aasai ketkum kelvigal
Ada nanpagal kulirgiradhe..

Raathirigal en raathirigal
Miga ragasiyam aagiradhe
Naalum pookum niyabagam
Ada vanmurai pesiyadhe..

Yedhanaal imai paarthadhu
yedhanaal idhazh korthadhu
Vangakadal eeram poguma indha
pudhir kaadhal aaguma...

Imai moodaamal irai thedamal
Un uravaal vizhithirupen...

Satrumun kidaitha thagaval padi
Tholainthu ponadhu en idhaiyamadi
Uyire.. en uyire.. en uyire.. uyire...

Uttru paarkum vidham purindhadadi
ilamai siragadithu parandhadadi
Uyire.. en uyire.. en uyire.. uyire...

Nilai maaramal thalai saayamal adi
unake vaazhndhirupen...

laala laala lalaa lala lala lallaaa...
laala laala lalaa lala lala lallaaa..
lalalaa lala lalalaa lala lalalaaa..

Satrumun Kidaitha Song Lyrics from movie Sindhamal Sitharamal. Satrumun Kidaitha song sung by Harish Raghavendra, Sri Mathumitha. Satrumun Kidaitha Song Composed by Bharani. Satrumun Kidaitha Song Lyrics was Penned by . Sindhamal Sitharamal movie cast Abbas, Nanditha Jennifer in the lead role actor and actress. Sindhamal Sitharamal movie released on 2003

Satrumun Kidaitha Song Lyrics From Sindhamal Sitharamal | சற்றுமுன் கிடைத்த தகவல்படி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies