Silu Silu Mazhaiye

Silu Silu Mazhaiye Lyric In English


சிலு சிலு சிலு மழையே
சில்லு மழையே
உன்னை கண்டேனே

குழு குழு குழு காற்றே
குளிர் காற்றே
எனை தந்தேன் நானே

எனது இரு விழி வழியே
நீ நுழைய மகிழ்ந்தேனே
உன் விரல் நுனி தீண்ட
எனை மறந்தேனே ஏ

ஹோ ஒ ஹோ ஒ
ஹோ ஒ ஹோ ஒ

துளி துளி துளி தேனில்
நான் நனைந்தேனே
அழகிய மொழி நீ பேச
இன்பம் கண்டேனே

சிலு சிலு சிலு மழையே
சில்லு மழையே
உன்னை கண்டேனே

குழு குழு குழு காற்றே
குளிர் காற்றே
எனை தந்தேன் நானே

எனது இரு விழி வழியே
நீ நுழைய மகிழ்ந்தேனே

உன் விரல் நுனி தீண்ட
விரல் தீண்ட
எனை மறந்தேனே ஹேய்

காதல் காதல் கொண்டேன்
உன்மேல் உன்மேல் கொண்டேனே
காதல் காதல் நானே நானே
நானே நானே

பாதி பாதி ஆனேன் உன்னோடு
தீயாகி போனேன் நானே

ஹோ ஹோ
அழகே உந்தன் சிரிப்பில்
சிறைபட்டு கிடப்பேனே
உன் நினைவில் என்னை நானே
மறப்பேனே


அன்பே உந்தன் பெயரை
என் பெயருடன் இணைத்தே
உன்னோடு கைகோர்த்து நடப்பேனே

உறவே எனது உலகம்
உனது இதழின்
ஓர் அசைவில் விடியும்

உயிரே உன் நிழலை
என் பாதம் தொடரும்

என் காதல் பெண்ணே சரணம்
எந்நாளும் அன்பை தரனும்

என் அன்பே உன் அன்பால்
பூத்திருப்பேன் பூவாக ஹா ஹா

சிலு சிலு சிலு மழையே
சில்லு மழையே
உன்னை கண்டேனே

குழு குழு குழு காற்றே
குளிர் காற்றே
எனை தந்தேன் நானே

எனது இரு விழி வழியே
நீ நுழைய மகிழ்ந்தேனே

உன் விரல் நுனி தீண்ட
விரல் தீண்ட
எனை மறந்தேனே ஏ

காதல் காதல் கொண்டேன்
உன்மேல் உன்மேல் கொண்டேனே
காதல் காதல் நானே நானே
நானே நானே

பாதி பாதி ஆனேன் உன்னோடு
தீயாகி போனேன் நானே


Sillu Sillu Sillu Mazhaiyae
Sillu Mazhaiyae Unnai Kandenae
Kulu Kulu Kulu Kaatrae
Kulir Kaatrae Enai Thandhen Naanae

Enadhu Iru Vizhi Vazhiyae
Nee Nuzhaiya Magizhdhenae
Un Viral Nuni Theenda
Enai Maranthenae Ae

Hoo Oooo Hoo Ooo
Hoo Oooo Hoo Ooo

Thuli Thuli Thuli Thaenil
Nanaidhenae
Azhagiya Mozhi Nee Pesa
Inbam Kandenae

Sillu Sillu Sillu Mazhaiyae
Sillu Mazhaiyae Unnai Kandenae
Kulu Kulu Kulu Kaatrae
Kulir Kaatrae Enai Thandhen Naanae

Enadhu Iru Vizhi Vazhiyae
Nee Nuzhaiya Magizhdhenae
Un Viral Nuni Theenda
Viral Theenda Enai Maranthenae Ae

Kaadhal Kaadhal Konden
Un Mel Un Mel Kondenae
Kaadhal Kaadhal Naanae
Naanae Naanae Naanae

Paadhi Paadhi Aanen
Unnodu Theeyaagi Ponen Naanae

Hoo Ooo
Azhagae Undhan Sirippil
Sirai Pattu Kidappenae
Un Ninavil Ennai Naanae
Marappenae


Anbae Undhan Peyarai
En Peyarudan Inaithu
Unnodu Kai Korthu Nadappenae

Uravae Enathu Ulagam
Unathu Idhalin Oru Asaivil Vidiyum
Uyirae Un Nizhalai
En Paatham Thodarum

En Kaadhal Pennae Saranam
Ennaalum Anbai Tharanum
En Anabae Un Anbaal
Poothiruppen Poovaaga
Haa Aa Haa Aa Haa Aaa

Sillu Sillu Sillu Mazhaiyae
Sillu Mazhaiyae Unnai Kandenae
Kulu Kulu Kulu Kaatrae
Kulir Kaatrae Enai Thandhen Naanae

Enadhu Iru Vizhi Vazhiyae
Nee Nuzhaiya Magizhdhenae
Un Viral Nuni Theenda
Viral Theenda Enai Maranthenae Ae

Kaadhal Kaadhal Konden
Un Mel Un Mel Kondenae
Kaadhal Kaadhal Naanae
Naanae Naanae Naanae

Paadhi Paadhi Aanen
Unnodu Theeyaagi Ponen Naanae

Silu Silu Mazhaiye Song Lyrics From Verenna Vendum | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies