தாரமே தாரமே பாடல் வரிகள்

Starring Vikram, Akshara Haasan
Movie Kadaram Kondan
Music ByMohamaad Ghibran
Lyric By Viveka
SingersSid Sriram
Year 2019

Thaarame Thaarame Lyric In English

வேறதுவும் தேவை இல்லை
நீ மட்டும் போதும்
கண்ணில் வைத்து காத்திருப்பேன்
என்னவானாலும்

உன் எதிரில் நான் இருக்கும்
ஒவ்வொரு நாளும்
உச்சி முதல் பாதம் வரை
வீசுது வாசம்

தினமும் ஆயிரம் முறை
பார்த்து முடித்தாலும்
இன்னும் பார்த்திட சொல்லி
பாழும் மனம் ஏங்கும்

தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா

மேலும் கீழும் ஆடும் உந்தன்
மாய கண்ணாலே
மாறுவேடம் போடுது என் நாட்கள்
தன்னாலே

ஆயுள் ரேகை முழுவதுமாய்
தேயும் முன்னாலே
ஆளும் வரை வாழ்ந்திடலாம்
காதலின் உள்ளே

இந்த உலகம் தூளாய்
உடைந்து போனாலும்
அதன் ஒரு துகளில்
உன்னை கரை சேர்ப்பேன்


தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா

நீ நீங்கிடும் நேரம்
காற்றும் பெரும் பாரம்
உன் கைத்தொடும் நேரம்
தீ மீதிலும் ஈரம்

நீ நடக்கும் பொழுது
நிழல் தரையில் படாது
உன் நிழலை எனது உடல்
நழுவ விடாது

பேரழகின் மேலே ஒரு
துரும்பும் தொடாது
பிஞ்சு முகம் ஒரு நொடியும்
வாடக்கூடாது

உன்னை பார்த்திருப்பேன்
விழிகள் மூடாது
உன்னை தாண்டி
எதுவும் தெரியகூடாது

தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா

Veredhuvum Thevai Illai
Nee Mattum Podhum
Kannil Vaithu Kaathiruppen
Ennnavaanaaalum

Un Edhiril Naan Irukkum
Ovvoru Naalum
Uchi Mudhal Paadham Varai
Veesudhu Vaasam

Dhinamum Aayiram Murai
Paarthu Mudithaalum
Innum Paarthida Solli
Paazhum Manam Yengum

Thaaramae Thaaramae Vaa
Vaazhvin Vaasamae Vaasamae
Nee Dhaanae Thaaramae Thaaramae Vaa
Endhan Suvasamae Suvasamae
Nee Uyirae Vaa

Melum Keezhum Aadum Undhan
Maaya Kannaalae
Maaruvedam Poduthu En Naatkal
Thannaalae

Aayul Regai Muzhuvathumaai
Thaeiyum Munnaalae
Aazham Varai Vaazhnthidalaam
Kaadhalin Ullae

Indha Ulagam Thoolai
Udaindhu Ponnaalum
Adhan Oru Thugalil
Unnai Karai Serpen


Thaaramae Thaaramae Vaa
Vaazhvin Vaasamae Vaasamae
Nee Dhaanae Thaaramae Thaaramae Vaa
Endhan Suvasamae Suvasamae
Nee Uyirae Vaa

Nee Neengidum Neram
Kaatrum Perum Baaram
Un Kaithodum Neram
Theemeedhilum Eeram

Neenadakkum Pozhudhu Nizhal
Tharaiyil Padaathu
Un Nizhalai Enadhu Udal
Nazhuva Vidaadhu

Perzhagin Melae Oru
Thurumbum Thodaadhu
Pinju Mugam Oru Nodiyum
Vaadakoodathu

Unnai Paarthiruppen
Vizhigal Moodathu
Unnai Thaandhi
Edhuvum Theriyakoodathu

Thaaramae Thaaramae Vaa
Vaazhvin Vaasamae Vaasamae
Nee Dhaanae Thaaramae Thaaramae Vaa
Endhan Suvasamae Suvasamae
Nee Uyirae Vaa

Thaarame Thaarame Song Lyrics from movie Kadaram Kondan. Thaarame Thaarame song sung by Sid Sriram. Thaarame Thaarame Song Composed by Mohamaad Ghibran. Thaarame Thaarame Song Lyrics was Penned by Viveka. Kadaram Kondan movie cast Vikram, Akshara Haasan in the lead role actor and actress. Kadaram Kondan movie released on 2019

Thaarame Thaarame Song Lyrics From Kadaram Kondan | தாரமே தாரமே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies