தீச்சுடர் குனியுமா பாடல் வரிகள்

Starring Vikram, Akshara Haasan
Movie Kadaram Kondan
Music ByMohamaad Ghibran
Lyric By Viveka
SingersVikram
Year 2019

Theesudar Kuniyuma Lyric In English

வானம்தான் கிழியுமா
வாழ்வில் நோக்கம் கொண்டவன்
தாகம் தணியுமா
மீறி வா மேலே மேலே

சாதனை செய்தவன் எல்லாம்
சாதா மனிதனே
தேசத்தின் தலைவனும் முன்பு
யாரோ ஒருவனே

மீறி வா ஏறி வா
காரணம் ஏதும் கூற கூடாது
ஏறி வா மீறி வா
ஏறி வா மீறி வா

சாக்குகள் நூறு சொன்னாலும்
வையகம் நின்று கேட்காது
வெற்றிதான் பேசுமே

உயரம் தாண்டியே கோ கோ கோ
வகை சூடலாம் கோ கோ கோ
உலகம் உன்னது கோ கோ கோ
கெத்து காட்டு கெத்து காட்டு

உயரம் தாண்டியே கோ கோ கோ
வகை சூடலாம் கோ கோ கோ
உலகம் உன்னது கோ கோ கோ
கெத்து காட்டு கெத்து காட்டு

எலி கூட மலையை தோன்றும்
சிறு பட்சி கடல் தாண்டும்
ஆகாயம் வழி தூறும்
நம்பிக்கை மட்டும் போதும்

தீச்சுடர் குனியுமா
பாயும் அம்பு
பாதியில் நின்று பணியுமா
ஏறி வா மேலே மேலே

சாதனை செய்தவன் எல்லாம்
சாதா மனிதனே
மீறி வா ஏறி வா
காரணம் ஏதும் கூற கூடாது
ஏறி வா மீறி வா
குழு ஏறி வா மீறி வா

சாக்குகள் நூறு சொன்னாலும்
வையகம் நின்று கேட்காது
வெற்றிதான் பேசுமே

உயரம் தாண்டியே கோ கோ கோ
வகை சூடலாம் கோ கோ கோ
உலகம் உன்னது கோ கோ கோ
கெத்து காட்டு கெத்து காட்டு


உயரம் தாண்டியே கோ கோ கோ
வகை சூடலாம் கோ கோ கோ
உலகம் உன்னது கோ கோ கோ
கெத்து காட்டு கெத்து காட்டு

எலி கூட மலையை தோன்றும்
சிறு பட்சி கடல் தாண்டும்
ஆகாயம் வழி தூறும்
நம்பிக்கை மட்டும் போதும்

நெவெர் எவர் கிவ் இட் அப்
பாதியில் விட்டு
பாதை மாறி போனவர்கள்
சாதனைகள் செய்ததில்லையே

பசி தூக்கம்
பார்த்திட கூடாதே
பனி வெயில் அஞ்சிட கூடாதே

அட சே சே பயத்துக்கு நோ வே
அட சே சே சோம்பலுக்கு நோ வே
அட சே சே சோர்வுக்கு நோ வே
சே சே முயற்சிக்கு ஜெ ஜெ

மீறி வா ஏறி வா
காரணம் யாதும் கூற கூடாது
ஏறி வா மீறி வா
ஏறி வா மீறி வா

சாக்குகள் நூறு சொன்னாலும்
வையகம் நின்று கேட்காது
வெற்றிதான் பேசுமே

உயரம் தாண்டியே கோ கோ கோ
வாகை சூடலாம் கோ கோ கோ
உலகம் உன்னது கோ கோ கோ
கெத்து காட்டு கெத்து காட்டு

உயரம் தாண்டியே கோ கோ கோ
வாகை சூடலாம் கோ கோ கோ
உலகம் உன்னது கோ கோ கோ
கெத்து காட்டு கெத்து காட்டு

எலி கூட மலையை தோன்றும்
சிறு பட்சி கடல் தாண்டும்
ஆகாயம் வழி தூறும்
நம்பிக்கை மட்டும் போதும்

எலி கூட மலையை தோன்றும்
சிறு பட்சி கடல் தாண்டும்
ஆகாயம் வழி தூறும்
நம்பிக்கை மட்டும் போதும்

நம்பிக்கை மட்டும் போதும்
நம்பிக்கை மட்டும் போதும்
நம்பிக்கை மட்டும் போதும்
நம்பிக்கை மட்டும் போதும்

Vaanam Thaan Kizhiyuma
Vaazhvil Nokkam Kondavan
Dhaagam Thaniyuma
Meeri Vaaa Melae Melae

Sadhanai Seidhavan Ellaam
Saadha Manidhanae
Dhesathin Thalaivanum Munbu
Yaaro Oruvanae

Meeri Vaa Yeri Vaa
Karanam Yedhum Koora Koodathu
Yeri Vaa Meeri Vaa
Yeri Vaa Meeri Vaa

Saakkugal Nooru Sonnaalum
Vaiyagam Nindru Ketkkaadhu
Vetri Thaan Pesumae

Uyaram Thaandiyae Go Go Go
Vagai Soodalaam Go Go Go
Ulagam Unnadhu Go Go Go
Gethu Kaatu Gethu Kaatu

Uyaram Thaandiyae Go Go Go
Vagai Soodalaam Go Go Go
Ulagam Unnadhu Go Go Go
Gethu Kaatu Gethu Kaatu

Eli Kooda Malai Thondrum
Siru Patchi Kadal Thaandum
Aagayam Vazhi Thorum
Nambikkai Mattum Podhum

Theesudar Kuniyuma
Paayum Ambu Paadhiyil
Nindru Paniyuma
Yeri Vaa Melae Melae

Sadhanai Seidhavan Ellaam
Saadha Manidhanae
Meeri Vaa Yeri Vaa
Karanam Yedhum Koora Koodathu
Yeri Vaa Meeri Vaa
Yeri Vaa Meeri Vaa

Saakkugal Nooru Sonnaalum
Vaiyagam Nindru Ketkkaadhu
Vetri Thaan Pesumae

Uyaram Thaandiyae Go Go Go
Vagai Soodalaam Go Go Go
Ulagam Unnadhu Go Go Go
Gethu Kaatu Gethu Kaatu


Uyaram Thaandiyae Go Go Go
Vagai Soodalaam Go Go Go
Ulagam Unnadhu Go Go Go
Gethu Kaatu Gethu Kaatu

Eli Kooda Malai Thondrum
Siru Patchi Kadal Thaandum
Aagayam Vazhi Thorum
Nambikkai Mattum Podhum

Never Ever Give It Up
Paadhiyil Vittu
Paadhai Maari Ponavargal
Saadhanaigal Seidhathillaiyae

Pasi Thookkam
Paarthida Koodathae
Pani Veyil Anjida Koodaathae

Ada Say Say Bayathukku No Way
Ada Say Say Sombalukku No Way
Ada Say Say Sorvukku No Way
Say Say Muyarchikku Jey Jey

Meeri Vaa Yeri Vaa
Karanam Yedhum Koora Koodathu
Yeri Vaa Meeri Vaa
Yeri Vaa Meeri Vaa

Saakkugal Nooru Sonnaalum
Vaiyagam Nindru Ketkkaadhu
Vetri Thaan Pesumae

Uyaram Thaandiyae Go Go Go
Vagai Soodalaam Go Go Go
Ulagam Unnadhu Go Go Go
Gethu Kaatu Gethu Kaatu

Uyaram Thaandiyae Go Go Go
Vagai Soodalaam Go Go Go
Ulagam Unnadhu Go Go Go
Gethu Kaatu Gethu Kaatu

Eli Kooda Malai Thondrum
Siru Patchi Kadal Thaandum
Aagayam Vazhi Thorum
Nambikkai Mattum Podhum

Eli Kooda Malai Thondrum
Siru Patchi Kadal Thaandum
Aagayam Vazhi Thorum
Nambikkai Mattum Podhum

Nambikkai Mattum Podhum
Nambikkai Mattum Podhum
Nambikkai Mattum Podhum
Nambikkai Mattum Podhum

Theesudar Kuniyuma Song Lyrics from movie Kadaram Kondan. Theesudar Kuniyuma song sung by Vikram. Theesudar Kuniyuma Song Composed by Mohamaad Ghibran. Theesudar Kuniyuma Song Lyrics was Penned by Viveka. Kadaram Kondan movie cast Vikram, Akshara Haasan in the lead role actor and actress. Kadaram Kondan movie released on 2019

Theesudar Kuniyuma Song Lyrics From Kadaram Kondan | தீச்சுடர் குனியுமா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies