திருவாரூர் தேரே பாடல் வரிகள்

Starring Bharath, Kajal Aggarwal
Movie Pazhani
Music BySrikanth Deva
Lyric By Perarasu
SingersAnuradha Sriram, Udit Narayan
Year 2008

Thiruvaroor Therae Lyric In English

ஏய்.. அங்க தொட்டு
இங்க தொட்டு வளைச்சிப்புட்டானே
அட கையதொட்டு
காலதொட்டு மடக்கிப்புட்டானே

அடி திருவாரூர் தேரே பக்கம் வாடி
திருவிழா உனக்கு வைக்கவாடி
அட மாமல்லபுரத்து மன்னா வாடா
செதுக்கின சிலையா நிக்குறேண்டா

தென்காசி போவோம் வரியா
சிவனே நீ எனக்கு முறையா
அடி மதுரைக்கு போவோம் வரியா
இந்த மீனாட்சி உனக்கு துணையா

அடி திருவாரூர் தேரே பக்கம் வாடி
திருவிழா உனக்கு வைக்க வாடி
அட மாமல்லபுரத்து மன்னா வாடா
செதுக்கின சிலையா நிக்குறேண்டா

திண்டுக்கல்லு பூட்டே என்ன விலை
நீ திருடிகிட்டு போனா குத்தமில்ல
அடி மைசூரு பாக்கே என்ன விலை
நீ தொட்டுபுட்ட புட்டுபுட்டா குத்தமில்ல

கோலாரு போயி வரலாமா
கட்டி தங்கம் பெறலாமா
கட்டி தங்கம் உனக்கெதுக்கு
உன் மேனியே அதுல தானிருக்கு

நெய்வேலி போயி வரலாமா
மின்சாரம் கொஞ்சம் பெறலாமா
மின்சாரம் எல்லாம் உனக்கெதுக்கு
உன் கண்ணுல அந்த பவர் இருக்கு


ஊர் ஊரா போவோமா
ஊரு சுத்தி பாப்போமா
ஹேய் ஊர் ஊரா போவோமா
ஊரு சுத்தி பாப்போமா
ஆத்தாடி அம்மா நீ ஆள விடுமா

அடி திருவாரூர் தேரே பக்கம் வாடி
திருவிழா உனக்கு வைக்க வாடி
அட மாமல்லபுரத்து மன்னா வாடா
செதுக்கின சிலையா.. ஆ..ஆ..ஆ…

அச்சச்சச்சோ அச்சச்சச்சோ
அச்சச்சச்சோ அச்சச்சச்சோ அச்சச்சச்சோ

அரே காஞ்சிபுரம் பட்டு என்ன விலை
நீ கட்டிகிட்டு போய்யா மொத்த விலை
ஏய் தூத்துகுடி முத்தே என்ன விலை
நீ முக்குளிச்சி பாரு ஒத்தையிலே

அலங்கானல்லூர் போவோமா
ஜல்லிக்கட்டு பாப்போமா
ஜல்லிக்கட்டு நமக்கெதுக்கு
கயித்து கட்டில் இங்கிருக்கு

கேரளா போயி வரலாமா
ராஜ வைத்தியம் பெறலாமா
ஹேய் ராஜ வைத்தியம் உனக்கிருக்கு
ராணி வைத்தியம் எனக்கிருக்கு

ஊர் ஊரா போவோமா
ஊரு சுத்தி பாப்போமா
ஹேய் ஊர் ஊரா போவோமா
ஊரு சுத்தி பாப்போமா
ஆத்தாடி அம்மா நீ ஆள விடுமா

அடி திருவாரூர் தேரே பக்கம் வாடி
திருவிழா உனக்கு வைக்க வாடி
அட மாமல்லபுரத்து மன்னா வாடா
செதுக்கின சிலையா நிக்குறேண்டா

தென்காசி போவோம் வரியா
சிவனே நீ எனக்கு முறையா
அடி மதுரைக்கு போவோம் வரியா
இந்த மீனாட்சி உனக்கு துணையா
அச்சச்சச்சோ....

Hey.. angga thottu
Ingga thottu valaichchipputtaaney
Ada kaiyathottu
Kaalathottu madakkipputtaaney

Adi thiruvaaruur therey pakkam vaadi
Thiruvizhaa unakku vaikka vaadi
Ada maamallapuraththu mannaavaadaa
Sedhukkina silaiyaa nikkurendaa

Thenkaasi povom variyaa
Sivanney nee enakku muraiyaa
Adi madhuraikku povom variyaa
Intha meenaatchi unakku thunaiyaa

Adi thiruvaaruur therey pakkam vaadi
Thiruvizhaa unakku vaikka vaadi
Ada maamallapuraththu mannaavaadaa
Sedhukkina silaiyaa nikkurendaa

Dhindukkallu poottey enna vilai
Nee thirudikittu pona kuththamilla
Adi maisuuru paakkey enna vilai
Nee thottuputta puttuputtaa kuththamilla

Kolaaru poyi varalaamaa
Katti thanggam peralaamaa
Katti thanggam unakkedhukku
Un meniye adhula thaanirukku

Neyveli poyi varalaamaa
Minsaaram konjcham peralaamaa
Minsaaram ellaam unakkedhukku
Un kannula antha pavar irukku


Oor ooraa povomaa oora suththi paappomaa
Hey oor ooraa povomaa oora suththi paappomaa
Aaththaadi ammaa nee aala vidumaa

Adi thiruvaaruur therey pakkam vaadi
Thiruvizhaa unakku vaikka vaadi
Ada maamallapuraththu mannaavaadaa
Sedhukkina silaiyaa aah aah aah

Achchachchachcho achchachchachcho
Achchachchachcho achchachchachcho achchachchachcho

Arre kaanjchipuram pattu enna vizai
Nee kattikittu poyyaa moththa vizai
Hey thooththukudi muththey enna vizai
Nee mukkulichchi paaru oththaiyiley

Alanggaanalloor povomaa
Jallikkattu paappomaa
Jallikkattu namakkedhukku
Kayiththu kattil inggirukku

KeraLaa poyi varalaamaa
Raaja vaiththiyam peralaamaa
Hey raaja vaiththiyam unakkirukku
RaaNi vaiththiyam enakkirukku

Oor ooraa povomaa oora suththi paappomaa
Hey oor ooraa povomaa oora suththi paappomaa
Aaththaadi ammaa nee aala vidumaa

Adi thiruvaaruur therey pakkam vaadi
Thiruvizhaa unakku vaikka vaadi
Ada maamallapuraththu mannaavaadaa
Sedhukkina silaiyaa nikkurendaa

Thenkaasi povom variyaa
Sivanney nee enakku muraiyaa
Adi madhuraikku povom variyaa
Intha meenaatchi unakku thunaiyaa

Achchachchachcho.....

Thiruvaroor Therae Song Lyrics from movie Pazhani. Thiruvaroor Therae song sung by Anuradha Sriram, Udit Narayan. Thiruvaroor Therae Song Composed by Srikanth Deva. Thiruvaroor Therae Song Lyrics was Penned by Perarasu. Pazhani movie cast Bharath, Kajal Aggarwal in the lead role actor and actress. Pazhani movie released on 2008

Thiruvaroor Therae Song Lyrics From Pazhani | திருவாரூர் தேரே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies