Unakkena Unakkena

Unakkena Unakkena Lyric In English
உனக்கென
உனக்கென பிறந்தேனே
உயிரென உணர்வென
கலந்தேனே இதயத்தை
இதயத்தை இழந்தேனே
இமைகளில் கனவுகள்
சுமந்தேனே

உனக்கென
உனக்கென பிறந்தேனே
உயிரென உணர்வென
கலந்தேனேதிருவிழா போல
காதல்தான் அதில் நீயும்
நானும் தொலைவோமா
தினசரி செய்தி தாள்களில்
நம்மை தேடும் செய்தி
தருவோமாஸ்ரீ ராம ஜெயத்தை
போல் உனது பெயரை
தினம் எழுதி பார்க்கிறேன்
கிளி ஒன்றை வாங்கி
உன் பேரை கூறி தினம்
சொல்ல கேட்கிறேன்

அடி ஒரு கோடி
கொலுசில் உன்
கொலுசின் ஓசை
உயிர் வரை கேட்கிறதே

உனக்கென
உனக்கென பிறந்தேனே
உயிரென உணர்வென
கலந்தேனே இதயத்தை
இதயத்தை இழந்தேனே
இமைகளில் கனவுகள்
சுமந்தேனே
கடலாக நீயும்
மாறினால் அதில் மூழ்கி
மூழ்கி அலையாவேன்
நெருப்பாக நீயும் மாறினால்
அதில் சாம்பலாகும்
வரம் கேட்பேன்அாிதாரம் பூசும்
ஒரு வானவில்லை
பரிசாக கேட்கிறேன்
பகல் தீபமாகி ஆகாய
நிலவை உறவோடு
பார்க்கிறேன்

அது பொய்
என்றபோது உன்னோடு
பேசும் கனவுகள்
வேண்டுகிறேன்

உனக்கென
உனக்கென பிறந்தேனே
உயிரென உணர்வென
கலந்தேனே இதயத்தை
இதயத்தை இழந்தேனே
இமைகளில் கனவுகள்
சுமந்தேனே

உனக்கென
உனக்கென பிறந்தேனே
உயிரென உணர்வென
கலந்தேனே இதயத்தை
இதயத்தை இழந்தேனே
இமைகளில் கனவுகள்
சுமந்தேனே

உனக்கென
உனக்கென பிறந்தேனே
Unakena Unakena Pirandhenae
Uyirena Unarvena Kalandhenae
Idhayathai Idhayathai Izhandhenae
Imaigalil Kanavugal Sumandhenae

Unakena Unakena Pirandhenae
Uyirena Unarvena KalandhenaeThiruvizha Polae Kaadhal Thaan
Adhil Neeyum Naanum Tholaivomaa
Dhinasari Seidhi Thaalgalil
Nammai Thedum Seidhi TharuvomaaSri Rama Jeyathai Pol Unadhu Peyarai
Dhinam Ezhudhi Paarkiren
Kili Ondrai Vaangi Un Perai Koori
Dhinam Solla Ketkiren

Adi Oru Kodi Kolusil Un Kolusin Osai
Uyir Varai Ketkiradhae

Unakena Unakena Pirandhenae
Uyirena Unarvena Kalandhenae
Idhayathai Idhayathai Izhandhenae
Imaigalil Kanavugal Sumandhenae
Kadalaaga Neeyum Maarinaal
Adhil Moozhgi Moozhgi Alaiyaaven
Nerupaaga Neeyum Maarinaal
Adhil Saambalaagum Varam KetpenAridhaaram Poosum Oru Vaanavillai
Parisaaga Ketkiren
Pagal Deepamaagi Aagaaya Nilavai
Uravodu Paarkiren

Adhu Poi Endrabodhu Unnodu Pesum
Kanavugal Vendugiren

Unakena Unakena Pirandhenae
Uyirena Unarvena Kalandhenae
Idhayathai Idhayathai Izhandhenae
Imaigalil Kanavugal Sumandhenae

Unakena Unakena Pirandhenae
Uyirena Unarvena Kalandhenae
Idhayathai Idhayathai Izhandhenae
Imaigalil Kanavugal Sumandhenae

Unakena Unakena Pirandhenae

Unakkena Unakkena Song Lyrics From Vinnukum Mannukum | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies