Unna Petha Aatha

Unna Petha Aatha Lyric In English


இஞ்சிகிச்சா இஞ்சிகிச்சா
இஞ்சிகிச்சா ராரா ரா
இஞ்சிகிச்சா இஞ்சிகிச்சா
இஞ்சிகிச்சா ராரா ரா

ஹேய் உன்ன பெத்த
ஆத்தாவுக்கு சுத்தி போடணும்
உன் வாய பொலக்கும்
ஜாக்கெட்டுக்கு கொக்கி போடணும்

என்ன பெத்த ஆத்தா
உனக்கு மாமியாருடா
அட என்னை நீயும்
விட்டு போனா சாமியாருடா

ஆமத்தியான நேரத்துல
போட்ட சோறு பத்தவில்லை
கூறுகெட்ட ஆம்பிள்ளைக்கு
கூட்டாஞ்சோறு தேவை இல்லை

விட்டு பாரு முட்டும் பாரு
ஜல்லிக்கட்டு ஆளு
அவ சேலை கட்டும்
பொண்ணுகிட்ட மண்டி இடும் பாரு

ஹேய் உன்ன பெத்த
ஆத்தாவுக்கு சுத்தி போடணும்
உன் வாய பொலக்கும்
ஜாக்கெட்டுக்கு கொக்கி போடணும்

என்ன பெத்த ஆத்தா
உனக்கு மாமியாருடா
அட என்னை நீயும்
விட்டு போனா சாமியாருடா



உன்னால நான் கெட்டேனே
என்னால நீ கெட்டியே
நம்மால நாம கெட்டோமோ
பஞ்சு மெத்தை என்ன
தாய கட்டமா

நீயென்ன மேல் மட்டம்
நான் என்ன கீழ் மட்டம்
ஒண்ணாக ஆகி புட்டோமா
நாம உசுருக்குள்ளே
உசுர விட்டோமா

உன்னை என்னை
உன்னை என்னை சேத்து
ஊருக்குள்ள ஊருக்குள்ள பேச்சு

எனக்கென்ன ஆச்சு
இழுக்குது மூச்சு
மனசுக்கேதோ ஆச்சு
தூக்கம் கெட்டு போச்சு

 அடடா விட்டு பாரு முட்டும் பாரு
ஜல்லிக்கட்டு ஆளு
ஹேய் அவ சேலை கட்டும்
பொண்ணுகிட்ட மண்டி இடும் பாரு




ஒட்டு மொத்த தாகத்துக்கும்
ஒட்டகந்தான் சேத்து வைக்கும்
தண்ணி குடம் வத்தி விடுமா
நம்ம தாகத்துக்கு தண்ணி தருமா

ஏதேதோ சேர்த்து வச்ச
ஒட்டகத்த பூட்டி வச்ச
கேடி பைய்யா
கொள்ளை அடிடா
அந்த கொள்ளையில
பங்கு கொடுடா

வாயிக்கும் வாயிக்கும் பூட்டு
அட போட்டுதான் கதவ நீ சாத்து

நான் நெளியுற நாத்து
நீ ஆடி மாச காத்து
அட வேட்டி கட்டும் ரோக்கு
நான் வெட்டி வச்ச பாக்கு

விட்டு பாரு முட்டும் பாரு
ஜல்லிக்கட்டு ஆளு
டேய்சேலை கட்டும்
பொண்ணுகிட்ட மண்டி இடும் பாரு

ஹேய் உன்ன பெத்த
ஆத்தாவுக்கு சுத்தி போடணும்
உன் வாய பொலக்கும்
ஜாக்கெட்டுக்கு கொக்கி போடணும்

என்ன பெத்த ஆத்தா
உனக்கு மாமியாருடா
அட என்னை நீயும்
விட்டு போனா சாமியாருடா

ஆமத்தியான நேரத்துல
போட்ட சோறு பத்தவில்லை
கூறுகெட்ட ஆம்பிள்ளைக்கு
கூட்டாஞ்சோறு தேவை இல்லை

விட்டு பாரு முட்டும் பாரு
ஜல்லிக்கட்டு ஆளு
அவ சேலை கட்டும்
பொண்ணுகிட்ட மண்டி இடும் பாரு

இஞ்சிகிச்சா இஞ்சிகிச்சா
இஞ்சிகிச்சா ராரா ரா
இஞ்சிகிச்சா இஞ்சிகிச்சா
இஞ்சிகிச்சா ராரா ரா


Injikicha Injikicha Injikicha Ra
Ra Raa
Injikicha Injikicha Injikicha Ra
Ra Raa

Hei
Unna Petha Aathavukku
Suthi Podanum
Un Vaaya Polakkum Jacketukku
Kokki Podanum

Enna Petha Aatha Unakku
Maamiyaru Daa
Ada Enna Neeyum Vittu Pona
Saamiyaru Daa

Naan Mathiyaana Nerathila
Potta Soru Pathavilla
Kooru Ketta Aambalaikku
Kootaanjoru Thevai Illa

Vittu Paaru Muttum Paaru
Jalli Kattu Aalu
Ava Saelai Kattum Ponnu Kitta
Mandi Idum Paaru

Unna Petha Aathavukku
Suthi Podanum
Un Vaaya Polakkum Jacketukku
Kokki Podanum Hoon

Enna Petha Aatha Unakku
Maamiyaru Daa
Ada Enna Neeyum Vittu Pona
Saamiyaru Daa



Unnala Naan Kettenae
Ennala Nee Kettiyae
Nammaala Naama Kettoma
Panju Methai Enna Thaaya Kattama

Nee Enna Mel Mattam
Naan Enna Keezh Mattam
Onnaaga Aayiuputtomaa
Naama Usurukulla Usura Vittoma

Unnai Ennai Unnai Ennai
Serthu
Oorukulla Oorukulla Pechu

Enakenna Aachu
Izhukudhu Moochu
Manasukaetho Aachu
Thookam Kettu Pochu

Adada
Vittu Paaru Muttum Paaru
Jalli Kattu Aalu
Hei Saelai Kattum Ponnu Kitta
Mandi Idum Paaru




Ottumotha Thaagathukkum
Ottagam Thaan Saerthu Vaikkum
Thanni Kudam Vathi Vidumaa
Namma Thaagathukku Thanni Tharuma

Yedhedho Saerthu Vecha
Ottagathil Pooti Vecha
Kedi Paiya Kollai Adida
Andha Kollayila Pangu Kodudaa

Vaayikum Vaayikum Pootu
Ada Pottu Thaan Kathava Nee Saathu

Naan Neliyira Naathu
Nee Aadi Maasa Kaathu
Ada Vaetti Kattum Rogue
Naan Vetti Vecha Paakku

Adada
Vittu Paaru Muttum Paaru
Jalli Kattu Aalu
Elai Saelai Kattum Ponnu Kitta
Mandi Idum Paaru

Hei
Unna Petha Aathavukku
Suthi Podanum
Un Vaaya Polakkum Jacketukku
Kokki Podanum

Enna Petha Aatha Unakku
Maamiyaru Daa
Ada Enna Neeyum Vittu Pona
Saamiyaru Daa

Naan Mathiyaana Nerathila
Potta Soru Pathavilla
Kooru Ketta Aambalaikku
Kootaanjoru Thevai Illa

Vittu Paaru Muttum Paaru
Jalli Kattu Aalu
Ava Saelai Kattum Ponnu Kitta
Mandi Idum Paaru

Injikicha Injikicha Injikicha Ra
Ra Raa
Injikicha Injikicha Injikicha Ra
Ra Raa

Tags
Unna Petha Aatha Song Lyrics From Kedi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies