Uyire Uyire Inimel

Uyire Uyire Inimel Lyric In English


பாடலாசிரியர்  : மணிமுடிஉயிரே ஆஆஆஆஆ

உயிரே உயிரே இனிமேல் சுகமோ ஒரு நாள் இதுபோல் திருநாள் வருமோ நினைவினில் மயங்கிய கனவுகள் கலைந்தோர் அமைதியை நாடுகிறாய் மண்ணில் உயிர்களை படைத்தவன் உயிருடன் இருந்தால் ஒருமுறை தேடுகிறாய்

உயிரே உயிரே இனிமேல் சுகமோ ஒரு நாள் இதுபோல் திருநாள் வருமோ

ஆஆஆஆஆஆஆஆஆ ஒளியே சிலையாய் உருவாகியதோ சிலையே உயிராய் எழுந்தாடியதோ மலைமுடிதனில் ஒளி தருகின்ற சுடராய் பிறவியில் உயர்ந்து விட்டாய்

எந்தன் மனமெனும் அரங்கினில் தினம் தினம் நடமிடும் நினைவுடன் கலந்துவிட்டாள்

ஒளியே சிலையாய் உருவாகியதோ சிலையே உயிராய் எழுந்தாடியதோ

ஆஆஆஆஆஆஆஆஆ

காற்றினிலே ஓர் உருவம் அமைத்து கைகளினாலே தேடினாள் தேடினாள் தேடினாள் நீரலை போடும் மேடையின் மேலே நிலவும் ஒளி போல் ஆடினாள் ஆடினாள் ஆடினாள்

இருளில் நிழலைத் தேடினாள் இன்று இவளே நிழலாய் மாறினாள் இருளில் நிழலைத் தேடினாள் இன்று இவளே நிழலாய் மாறினாள்

உயிரே உயிரே இனிமேல் சுகமோ ஒரு நாள் இதுபோல் திருநாள் வருமோஏட்டினில் எழுதா காவியமே என் இதயத்தில் ஆடிடும் முல்லையே முல்லையே முல்லையே பாட்டினிலே உன் பெருமையை கூற தமிழினில் வார்த்தைகள் இல்லையே இல்லையே இல்லையே

தியாகத்தில் நீயொரு தீபமே கலை தேவதைகள் மலர் தூவுமே தியாகத்தில் நீயொரு தீபமே கலை தேவதைகள் மலர் தூவுமே

ஒளியே சிலையாய் உருவாகியதோ சிலையே உயிராய் எழுந்தாடியதோதேவர்கள் சபையில் நாட்டியம் ஆடும் ஆசையில் அங்கே போகிறாள் ஆசையில் அங்கே போகிறாள் வானத்தில் வந்து தேரொன்று நின்று வாவென்றழைப்பதை கேட்கிறாள் வாவென்றழைப்பதை கேட்கிறாள்

ஆடும் சலங்கைகள் ஓயுமா இதில் அடுத்தொரு பிறவியும் தோன்றுமோ ஆடும் சலங்கைகள் ஓயுமா இதில் அடுத்தொரு பிறவியும் தோன்றுமோ

உயிரே உயிரே இனிமேல் சுகமோ ஒரு நாள் இதுபோல் திருநாள் வருமோ

ஆஆஆஆஆஆஆஆஆ

இதுவரை வாழ்ந்த நான் முடிவிலே தவறினேன் ஆஆஆஆஆஆஆஆஆ கரை தொடும் வேளையில் கடலிலே மூழ்கினேன் ஆஆஆஆஆஆஆஆஆ

உலகமே மாயையாய் மாயையாய் மாயையாய் உறவுகள் மாயையாய் மாயையாய் மாயையாய்

மலரும் கலையே பிரியா விடைக் கொடு மறுபடி இங்கே பிறவா வரம் கொடு பிரியா விடைக் கொடு பிறவா வரம் கொடு பிரியா விடைக் கொடு பிறவா வரம் கொடு


Lyrics By : ManimudiUyire
Aaaaaaaa

Uyire Uyire Inimel Sugamo
Oru Naal Idhupol Thirunaal Varumo
Ninaivinil Mayangiya Kanavugal Kalainthor
Amaithiyai Naadugiraai
Mannil Uyirgalai Padaiththavan
Uyirudan Irunthaal Orumurai Thedugiraai

Uyire Uyire Inimel Sugamo
Oru Naal Idhupol Thirunaal Varumo

Aaaaaaaaaaaaaa
Oliyae Silaiyaai Uruvaagiyatho
Silaiyae Uyiraai Ezhunthaadiyatho
Malaimudithanil Oli Tharugindra Sudaraai
Piraviyil Uyarnthu Vittaai

Enthan Manamenum Aranginil
Dhinam Dhinam Nadamidum
Ninaivudan Kalanthuvittaal

Oliyae Silaiyaai Uruvaagiyatho
Silaiyae Uyiraai Ezhunthaadiyatho

Aaaaaaaaaaaaaa

Kaattrinilae Orr Uruvam Amaiththu
Kaikalinaalae Thedinaal
Thedinaal Thedinaal
Neeralai Podum Medaiyin Melae
Nilavum Oli Pol Aadinaal
Aadinaal Aadinaal

Irulil Nizhalai Thedinaal
Indru Ivalae Nizhalaai Maarinaal
Irulil Nizhalai Thedinaal
Indru Ivalae Nizhalaai Maarinaal

Uyire Uyire Inimel Sugamo
Oru Naal Idhupol Thirunaal VarumoYaettinil Ezhuthaa Kaaviyamae
En Idhayaththil Aadidum Mullaiyae
Mullaiyae Mullaiyae
Paattinilae Un Perumaiyai Koora
Thamizhinil Vaarththaigal Illaiyae
Illaiyae Illaiyae

Thiyaagaththil Neeyoru Dheepamae
Kalai Devathaigal Malar Thoovumae
Thiyaagaththil Neeyoru Dheepamae
Kalai Devathaigal Malar Thoovumae

Oliyae Silaiyaai Uruvaagiyatho
Silaiyae Uyiraai EzhunthaadiyathoDevargal Sabaiyil Naattiyam Aadum
Aasaiyil Angae Pogiraal
Aasaiyil Angae Pogiraal
Vaanaththil Vanthu Therondru Nindru
Vaavendrazhaippathai Ketkiraal
Vaavendrazhaippathai Ketkiraal

Aadum Salangaigal Oyumaa
Idhil Aduththoru Piraviyum Thondrumo
Aadum Salangaigal Oyumaa
Idhil Aduththoru Piraviyum Thondrumo

Uyire Uyire Inimel Sugamo
Oru Naal Idhupol Thirunaal Varumo

Aaaaaaaaaaaaaa

Idhuvarai Vaazhntha Naan Mudivilae Thavarinen
Aaaaaaaaaaaaaa
Karai Thodum Velaiyil Kadalilae Moozhginaen
Aaaaaaaaaaaaaa

Ulagamae Maayaiyaai
Maayaiyaai Maayaiyaai
Uravugal Maayaiyaai
Maayaiyaai Maayaiyaai

Malarum Kalaiyae Piriyaa Vidai Kodu
Marupadi Ingae Piravaa Varam Kodu
Piriyaa Vidai Kodu Piravaa Varam Kodu
Piriyaa Vidai Kodu Piravaa Varam Kodu

Uyire Uyire Inimel Song Lyrics From Ival Oru Pournami | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies