வா இரவுகளை கொல்வோம் பாடல் வரிகள்

Starring Siddharth, Ashrita Shetty
Movie Udhayam NH4
Music ByG. V. Prakash Kumar
Lyric By La.Rajkumar
SingersAmrith Vishwanath, Ajmal Khan
Year 2013

Vaa Iravugalai Kolvoam Lyric In English

வா இரவுகளை கொல்வோம்
வா மதுநதிகள் கொல்வோம்

வா இரவுகள்... வா இரவுகள்...
வா இரவுகள்... வா இரவுகள்...
வா இரவுகள்... வா இரவுகள்...
வா இரவுகள்... வா...

நாட்காட்டி அதை வீசி எரி
டைம் சோன்கள் அதை ட்ராசில் இடு
கால் நீட்டி அந்த வானம் உதை
டைப்பூ ஒரு கோப்பை குடி

போகாத புரியாத பதை எல்லாம்
பாதைகள் சொல்லாமல் முன்னேருதே
தாகங்கள் இல்லாத ஒரு தேகத்தை
உலகங்கள் எழுத்து பழி சொல்லுமே

ஏன்ஸ்டைன் எழுதிய எனர்ஜியை...
புதிதாய் புதிதாய் திருத்துவோம்
மதுவின் அளவை புகுதுடுவோம்
உலகம் தெலிய

சிவப்பு அணுக்கள் சிவப்பு மதுவை
இரக்கி தெலிக்க தினம் கேட்குமே
வெள்ளை அணுக்கள் வெள்ளை மதுவில்
குளித்து முடித்தால் மோட்சம் காண்போம்

ஹே... இரவுகளை கொல்வோம்
வா மதுநதிகள் கொல்வோம்

நாட்காட்டி அதை வீசி எரி
டைம் சோன்கள் அதை ட்ராசில் இடு
கால் நீட்டி அந்த வானம் உதை
டைப்பூ ஒரு கோப்பை குடி

வயதை வெளுக்கும் நிலவுகள்
கவிதை பழகும் பார்வைகள்
இளமை நுரைக்கும் வானதில்
பறவும் நிறையும்

புதிய நகரம் புகுந்த போது
இதய குருங் கூடுடில் நில நடுக்கங்கள்
பழகி பழிகி நடுக்கம் விலகி
முரட்டு குரங்கை ஆட்டம் போட்டோமே

ஹே... இரவுகளை கொல்வோம்
வா மதுநதிகள் கொல்வோம்

நாட்காட்டி அதை வீசி எரி
டைம் சோன்கள் அதை ட்ராசில் இடு
கால் நீட்டி அந்த வானம் உதை
டைப்பூ ஒரு கோப்பை குடி

போகாத புரியத பதை எல்லாம்
பாதைகள் சொல்லாமல் முன்னேருதே
தாகங்கள் இல்லாத ஒரு தேகத்தை
உலகங்கள் எழுத்து பழி சொல்லுமே

Vaa Iravugalai Kolvoam
Vaa Mathunathigal Kolvoam

Vaa Iravugal.. Vaa Iravugal..
Vaa Iravugal.. Vaa Iravugal..
Vaa Iravugal.. Vaa Iravugal..
Vaa Iravugal.. Vaa..

Naatkaati Athai Veesi Eri
Time Zonegal Athai Trashil Idu
Kaal Neeti Antha Vaanam Uthai
Typoo Tea Oru Koppai Kudi

Pogaatha Puriyaatha Paathaiyellam
Paathangal Sollamal Muneruthey
Thaagangal Illatha Oru Thegathai
Ulagangal Ezhthu Pazhi Sollume

Einstien Ezhuthiya Energyai
Einstien Ezhuthiya Energyai
Puthithaai Puthithaai Thiruthuvom
Mathuvin Alavai Puguthuvom
Ulagam Theliya

Sivappu Anukkal Sivappu Mathuvaai
Irakki Thelikka Thinam Ketkume
Vellai Anukkal Vellai Mathuvil
Kulithu Mudithaal Motcham Kaanbome

Hey Iravugalai Kolvoam
Vaa Mathunathigal Kolvoam

Naatkaati Athai Veesi Eri
Time Zonegal Athai Trashil Idu
Kaal Neeti Antha Vaanam Uthai
Typoo Tea Oru Koppai Kudi

Vayathai Velukkum Nilavugal
Kavithai Pazhakkum Paravaigal
Ilamai Nuraikkum Vaanathil
Paravum Niraiyum

Puthiya Nagaram Pugunthapothu
Ithaya Kurunkootil Nilanadukkam
Pazhagi Pazhagi Nadukkam Vilagi
Murattu Kurangai Aatam Pottomee

Hey Iravugalai Kolvoam
Vaa Mathunathigal Kolvoam

Naatkaati Athai Veesi Eri
Time Zonegal Athai Trashil Idu
Kaal Neeti Antha Vaanam Uthai
Typoo Tea Oru Koppai Kudi

Pogaatha Puriyaatha Paathaiyellam
Paathangal Sollamal Muneruthey
Thaagangal Illatha Oru Thegathai
Ulagangal Ezhthu Pazhi Sollume

Vaa Iravugalai Kolvoam Song Lyrics from movie Udhayam NH4. Vaa Iravugalai Kolvoam song sung by Amrith Vishwanath, Ajmal Khan. Vaa Iravugalai Kolvoam Song Composed by G. V. Prakash Kumar. Vaa Iravugalai Kolvoam Song Lyrics was Penned by La.Rajkumar. Udhayam NH4 movie cast Siddharth, Ashrita Shetty in the lead role actor and actress. Udhayam NH4 movie released on 2013

Vaa Iravugalai Kolvoam Song Lyrics From Udhayam NH4 | வா இரவுகளை கொல்வோம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies