வா வா பெண்ணே பாடல் வரிகள்

Starring Vijay Kumar, Vismaya
Movie Uriyadi 2
Music ByGovind Menon
Lyric By Vijay Kumar
SingersSid Sriram, Priyanka
Year 2019

Vaa Vaa Penne Lyric In English

வா வா பெண்ணே
என் பாடலின் இசையே
நீ வா வா புது ராகம் செய்வோம்

வா வா கண்ணே
என் தேடலின் திசையே
நீ வா வா புது பயணம் செல்வோம்

என் இசை நீயே
உன் கவிதை நானே
இருவரும் இணைந்தே
புது பாடல் செய்வோம்

என் இசை நீயே
உன் கவிதை நானே
முடிவில்லா முதற்காதல்
செய்வோம் வருவாய் நீயே

வா வா பெண்ணே
என் பாடலின் இசையே
நீ வா வா புது ராகம் செய்வோம்

வா வா கண்ணே
என் தேடலின் திசையே
நீ வா வா புது பயணம் செல்வோம்

நாணம் மாறும்
மனமோ தடுமாறும்
மௌனம் தீரும் இன்பம் சேரும்
மீண்டும் மீண்டும்
பார்த்திடவே தோன்றும்
தோன்றும் வார்த்தை
தொலைந்தே போகும்

நேற்றிரவு நான்
விழித்திருந்தேன்
காரணம் நீ
கண்ணே காரணம் நீ

அதிகாலையில்
நான் விழித்து கொண்டேன்
காரணம் நீ
அன்பே காரணம் நீ

நிழலாய் நானே
உடன் வருவேனே
தனிமை தொலையும்
புது இனிமை இனி உருவாகும்


புவியிசை தோற்கும்
ஆசை பிறக்கும்
நம்மிசை சேர்க்கும்
என் திசைகளும் அதை ஏற்கும்

காணும் யாவும் புதிதாய் தெரியும்
வானில் பறக்க சிறகுகள் விரியும்
ஏனோ ஏனோ மனத்திரை மறையும்
இதுவே காதல் என்றே புரியும்

ஆண் மற்றும்
வா வா பெண்ணே
என் பாடலின் இசையே
நீ வா வா புது ராகம் செய்வோம்

ஆண் மற்றும்
வா வா கண்ணே
என் தேடலின் திசையே
நீ வா வா புது பயணம் செல்வோம்

வா வா அன்பே
வழித்துணை நானே
நீயும் நானும்
ஓர் உயிர் தானே

வா வா அன்பே
உன் துணை நானே
நீ என் வாழ்வின்
புது வரம்தானே

Vaa Vaa Penne
En Paadalin Isaiye
Nee Vaa Vaa Pudhu Raagam Seivom

Vaa Vaa Kanne
En Thedalin Thisaye
Nee Vaa Vaa Pudhu Payanam Selvom

En Isai Neeye
Un Kavidhai Naane
Iruvarum Inaindhe
Pudhu Paadal Seivom

En Isai Neeye
Un Kavidhai Naane
Mudivila Muthar Kadhal
Seivom Varuvaai Neeye

Vaa Vaa Penne
En Paadalin Isaiye
Nee Vaa Vaa Pudhu Raagam Seivom

Vaa Vaa Kanne
En Thedalin Thisaye
Nee Vaa Vaa Pudhu Payanam Selvom

Naanam Maarum Manamo Thadumaarum
Mounam Theerum Inbam Serum
Meendum Meendum Paarthidave Thondrum
Thondrum Vaarthai Tholainthe Pogum

Netriravu Naan Vizhithirunthen
Kaaranam Nee
Kanne Kaaranam Nee

Adhi Kaalaiyile Naan Vizhithu Konden
Kaaranam Nee
Anbe Kaaranam Nee


Nizhalaai Naane
Udan Varuvene
Thanimai Tholaiyum
Pudhu Inimai Ini Uruvaagum

Puviyisai Thorkum
Aasai Pirakkum
Nammisai Serkkum
En Thisaigalum
Athai Erkkum

Kaanum Yaavum Pudhithai Theriyum
Vaanil Parakka Siragugal Viriyum
Yeno Yeno Manathirai Maraiyum
Ithuve Kadhal Endre Puriyum

Vaa Vaa Kanne
En Padalin Isaiye
Nee Vaa Vaa Pudhu Ragam Seivom

Vaa Vaa Kanne
En Thedalin Thisaiye
Nee Vaa Vaa Pudhu Payanam Selvom

Vaa Vaa Anbe
Vazhithunai Naane
Neeyum Naanum Oruyir Thaane

Vaa Vaa Anbe
Un Thunai Naane
Nee En Vaazhvin Pudhu Varam Thaane

Vaa Vaa Penne Song Lyrics from movie Uriyadi 2. Vaa Vaa Penne song sung by Sid Sriram, Priyanka. Vaa Vaa Penne Song Composed by Govind Menon. Vaa Vaa Penne Song Lyrics was Penned by Vijay Kumar. Uriyadi 2 movie cast Vijay Kumar, Vismaya in the lead role actor and actress. Uriyadi 2 movie released on 2019

Vaa Vaa Penne Song Lyrics From Uriyadi 2 | வா வா பெண்ணே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies