வெள்ளையாய் மனம் பாடல் வரிகள்

Starring Vijayakanth, Soundarya
Movie Chokka Thangam
Music ByDeva
Lyric By Thamarai
SingersSujatha Mohan, Swarnalatha, P. Jayachandran
Year 2003

Vellaiyai Manam Lyric In English

வெள்ளையாய் மனம்
பிள்ளையாய் குணம் கொண்டவன்
நீ அல்லவா தந்தை தாய் என
என்னை தாங்கிய தெய்வமும்
நீ அல்லவா

தூசி புயல் வீசி அந்த
சூரியன் சாய்வதில்ல நூறு
தடை வந்தும் நீ எப்போவும்
தோற்றதில்ல

முல்லை பூவா நீ
சிரிக்கணும் எந்தன் சோகம்
நான் மறக்கணும்

வெள்ளையாய் மனம்
பிள்ளையாய் குணம் கொண்டவன்
நீ அல்லவா தந்தை தாய் என
என்னை தாங்கிய தெய்வமும்
நீ அல்லவா

வேரு விட்ட ஆலமரம்
நிழலில் சேருகிற பாக்கியம்
தான் கொடுத்த என்றும் என்றும்
நான் மறவேன்

நந்தவன பூக்களென
மலர்ந்து நாம் சிரிக்கும் நேரம்
வரும் விரைந்து தென்றல்
வந்து நாம் மிதப்போம்

உங்கள் ஊர்கோல
வைபோக காட்சி தன்னை
என் கண்ணார நான் காண
காத்திருக்கேன்

உள்ளம் துள்ளும்
பூபாலத்தை ஒன்றிணைந்தே
நாம் பாடுவோம்


வெள்ளையாய் மனம்
பிள்ளையாய் குணம்
கொண்டவன் நீ அல்லவா

தந்தை தாய் என
என்னை தாங்கிய தெய்வமும்
நீ அல்லவா

தூசி புயல் வீசி
அந்த சூரியன் சாய்வதில்ல
நூறு தடை வந்தும்
நீ எப்போவும் தோற்றதில்ல

உந்தன் சோகம்
நீ மறந்திட முல்லை
பூவாய் நான் சிரிக்கிறேன்

வெள்ளையாய் மனம்
பிள்ளையாய் குணம் கொண்டவன்
நீ அல்லவா தந்தை தாய் என
என்னை தாங்கிய தெய்வமும்
நீ அல்லவா

Vellaiyaai manam pillaiyaai
Gunam kondavan nee allava
Thandhai thaai ena ennai thaangiya
Dheivamum nee allava

Vellaiyaai manam pillaiyaai
Gunam kondavan nee allava
Thandhai thaai ena ennai thaangiya
Dheivamum nee allava

Thoosi puyal veesi
Andha sooriyan saivathilla
Nooru thadai vandhum
Nee eppovum thotradhilla

Mullai poovaa
Nee sirikkanum
Endhan sogam
Naan marakkanum

Vellaiyaai manam pillaiyaai
Gunam kondavan nee allava
Thandhai thaai ena ennai thaangiya
Dheivamum nee allava

Veruvitta aazhamaram nizhalil
Serugira baakkiyam thaan kodutha
Endrum endrum
Naan maravaen


Nandhavana pookalena malarndhu
Naam sirikkum neram varum viraindhu
Thendral vandhu naam midhappom

Ungal oorgola vaiboga
Katchi thannai
En kannaara naan kaana
Kathirikken

Ullam thullam boobaalathai
Ondrinaindhae naam paaduvom

Vellaiyaai manam pillaiyaai
Gunam kondavan nee allava

Thandhai thaai ena ennai thaangiya
Dheivamum nee allava

Thoosi puyal veesi
Andha sooriyan saivathilla

Nooru thadai vandhum
Nee eppovum thotradhilla

Undhan sogam
Nee maranthida
Mullai poovai
Naan sirikiren

Vellaiyaai manam pillaiyaai
Gunam kondavan nee allava
Thandhai thaai ena ennai thaangiya
Dheivamum nee allava

Vellaiyai Manam Song Lyrics from movie Chokka Thangam. Vellaiyai Manam song sung by Sujatha Mohan, Swarnalatha, P. Jayachandran. Vellaiyai Manam Song Composed by Deva. Vellaiyai Manam Song Lyrics was Penned by Thamarai. Chokka Thangam movie cast Vijayakanth, Soundarya in the lead role actor and actress. Chokka Thangam movie released on 2003

Vellaiyai Manam Song Lyrics From Chokka Thangam | வெள்ளையாய் மனம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies