வெற்றி கொடி கட்டு பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Soundarya
Movie Padayappa
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersPalakkad Sreeram
Year 1999

Vetri Kodi Kattu Lyric In English

வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா
தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா
வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா
தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா

வெற்றி கொடி கட்டு
பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
படையெடு படையப்பா

வெற்றி கொடி கட்டு
பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
படையெடு படையப்பா

கைதட்டும் உளிபட்டு
நீ விடும் நெற்றித்துளி பட்டு
பாறைகள் ரெட்டை பிளவுற்று
உடைபடும் படையப்பா

கைதட்டும் உளிபட்டு
நீ விடும் நெற்றித்துளி பட்டு
பாறைகள் ரெட்டை பிளவுற்று
உடைபடும் படையப்பா

வெட்டுக்கிளி அல்ல
நீ ஒரு வெட்டும் புலி என்று
பகைவரை வெட்டித்தலைகொண்டு
நடையெடு படையப்பா

வெட்டுக்கிளி அல்ல
நீ ஒரு வெட்டும் புலி என்று
பகைவரை வெட்டித்தலைகொண்டு
நடையெடு படையப்பா

மிக்கத் துணிவுண்டு
இளைஞர்கள் பக்கத் துணையுண்டு
உடன்வர மக்கட்படையுண்டு
முடிவெடு படையப்பா

வெற்றி கொடி கட்டு
பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
படையெடு படையப்பா

வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா
தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா
வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா
தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா

இன்னோர் உயிரை கொன்று
புசிப்பது மிருகமடா
இன்னோர் உயிரை கொன்று
ரசிப்பவன் அரக்கனடா

யாருக்கும் தீங்கின்றி
வாழ்பவன் மனிதன்
ஊருக்கே வாழ்ந்து
உயர்ந்தவன் புனிதன்


யாருக்கும் தீங்கின்றி
வாழ்பவன் மனிதன்
ஊருக்கே வாழ்ந்து
உயர்ந்தவன் புனிதன்

நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா
நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா

வெற்றி கொடி கட்டு
பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
படையெடு படையப்பா

வெற்றி கொடி கட்டு
பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
படையெடு படையப்பா

கைதட்டும் உளிபட்டு
நீ விடும் நெற்றித்துளி பட்டு
பாறைகள் ரெட்டை பிளவுற்று
உடைபடும் படையப்பா

வெட்டுக்கிளி அல்ல
நீ ஒரு வெட்டும் புலி என்று
பகைவரை வெட்டித்தலைகொண்டு
நடையெடு படையப்பா

வெட்டுக்கிளி அல்ல
நீ ஒரு வெட்டும் புலி என்று
பகைவரை வெட்டித்தலைகொண்டு
நடையெடு படையப்பா

மிக்கத் துணிவுண்டு
இளைஞர்கள் பக்கத் துணையுண்டு
உடன்வர மக்கட்படையுண்டு
முடிவெடு படையப்பா

நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா
நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா

வெற்றி கொடி கட்டு
பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
படையெடு படையப்பா

Vaazhkaiyil aayiram thadaikkallappa
Thadaikkalum unakkoru padikallappa
Vaazhkaiyil aayiram thadaikkallappa
Thadaikkalum unakkoru padikallappa

Vetri kodi kaatu
Malaigalai muttumvarai muttu
Lathchiyam ettum varai ettu
Padaiyedu padaiyappa

Vetri kodi kaatu
Malaigalai muttumvarai muttu
Lathchiyam ettum varai ettu
Padaiyedu padaiyappa

Kaithattum ulipattu
Nee vidum netri thulipattu
Paaraigal rettai pilavuttru
Udaipadum padaiyappa

Kaithattum ulipattu
Nee vidum netri thulipattu
Paaraigal rettai pilavuttru
Udaipadum padaiyappa

Vettukkili alla
Nee oru vettum puli endru
Pagaivarai vettithalaikondu
Nadaiyedu padaiyappa

Vettukkili alla
Nee oru vettum puli endru
Pagaivarai vettithalaikondu
Nadaiyedu padaiyappa

Mikka thunivundu
Ilainyargal pakka thunaiyundu
Udanvara makkal padaiundu
Mudivedu padaiyappa

Vetri kodi kaatu
Malaigalai muttum varai muttu
Lathchiyam ettum varai ettu
Padaiyedu padaiyappa

Vaazhkaiyil aayiram thadaikkallappa
Thadaikkalum unakkoru padikallappa
Vaazhkaiyil aayiram thadaikkallappa
Thadaikkalum unakkoru padikallappa

Innor uyirai kondru
Pusippathu mirugamadaa
Innor uyirai kondru
Rasippavan arakkanadaa

Yaarukkum theengindri
Vaazhbhavan manidhan
Oorukkae vaazhnthu
Uyardhavan punithan

Yaarukkum theengindri
Vaazhbhavan manidhan
Oorukkae vaazhnthu
Uyardhavan punithanNetruvaraikkum manidhanappa
Indru mudhal nee punidhanappa
Netruvaraikkum manidhanappa
Indru mudhal nee punidhanappa

Vetri kodi kaatu
Malaigalai muttumvarai muttu
Lathchiyam ettum varai ettu
Padaiyedu padaiyappa

Vetri kodi kaatu
Malaigalai muttumvarai muttu
Lathchiyam ettum varai ettu
Padaiyedu padaiyappa

Kaithattum ulipattu
Nee vidum netri thulipattu
Paaraigal rettai pilavuttru
Udaipadum padaiyappa

Vettukkili alla
Nee oru vettum puli endru
Pagaivarai vettithalaikondu
Nadaiyedu padaiyappa

Vettukkili alla
Nee oru vettum puli endru
Pagaivarai vettithalaikondu
Nadaiyedu padaiyappa

Mikka thunivundu
Ilainyargal pakka thunaiyundu
Udanvara makkal padaiundu
Mudivedu padaiyappa

Netruvaraikkum manidhanappa
Indru mudhal nee punidhanappa
Netruvaraikkum manidhanappa
Indru mudhal nee punidhanappa

Vetri kodi kaatu
Malaigalai muttum varai muttu
Lathchiyam ettum varai ettu
Padaiyedu padaiyappa

Vetri Kodi Kattu Song Lyrics from movie Padayappa. Vetri Kodi Kattu song sung by Palakkad Sreeram. Vetri Kodi Kattu Song Composed by A R Rahman. Vetri Kodi Kattu Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Padayappa movie cast Rajinikanth, Soundarya in the lead role actor and actress. Padayappa movie released on 1999

Vetri Kodi Kattu Song Lyrics From Padayappa | வெற்றி கொடி கட்டு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies