Vikram Vikram

Vikram Vikram Lyric In English


விக்ரம் விக்ரம்
விக்ரம் விக்ரம்

நான் வெற்றி பெற்றவன்
இமயம் தொட்டு விட்டவன்
பகையை முட்டி விட்டவன்
தீயை சுட்டுவிட்டவன்
என் வீரமே வாகையே சூடும்

விக்ரம் விக்ரம்
விக்ரம் விக்ரம்தேர் செல்லட்டும்
என் பேர் வெல்லட்டும்
தேர் செல்லட்டும்
என் பேர் வெல்லட்டும்

ரதகஜபட எங்கும் செல்லும்
விண்ணை வெல்லும்
வானும் மண்ணும்
ஹ ஹ என் பேர் சொல்லும்

ஒ உறவுகள் எனக்கென இருந்தது
ஆ கனவுகள் பாதியில் கலைந்தது ஆம்
பழியெனும் விதை நெஞ்சில் விழுந்தது
ஹ பயிரென தினம் அது வளர்ந்தது
யுத்தத்தால் அதோ அதோ விடியுது

சத்தத்தால் அராஜகம் அழியுது
ரத்தத்தால் அதோ தலை உருளுது
சொர்க்கங்கள் இதோ இதோ தெரியுது

துடிக்குது புஜம்
ஜெயிப்பது நிஜம்
தகிட தகதமிதா தீம்
தகிட தகதமிதா தீம்தக்
தகிட தகதமிதா தீம்
தகிட தகதமிதா தீம்தக் தகிட

விக்ரம் விக்ரம்
விக்ரம் விக்ரம்
யார் வட்டங்கள்
இவை யார் சட்டங்கள்
யார் வட்டங்கள்
இவை யார் சட்டங்கள்
இனியொரு விதி செய்வோம் இன்றே
ஜகத்தை வென்றே தீமை கொன்றே
செய்வோம் நன்றே

ஹே பகைவனுக்
அருள்வது பிழையே வா
பகைவனை அழிப்பது முறையே
ம்ம் பொறுப்பது புழுக்களின் இனமே
ஆம் அழிப்பது புலிகளின் குணமே

எட்டிப்போ இதோ புலி வருகுது
திட்டத்தால் அடாவடி ஒழியுது
சித்தத்தில் மனோபலம் வருகுது
மொத்தத்தில் அதோ பகை அழியுது

துடிக்குது புஜம்
ஜெயிப்பது நிஜம்
தகிட தகதமிதா தீம்
தகிட தகதமிதா தீம்தக்
தகிட தகதமிதா தீம்
தகிட தகதமிதா தீம்தக் தகிட

விக்ரம் விக்ரம்
விக்ரம் விக்ரம்

நான் வெற்றி பெற்றவன்
இமயம் தொட்டு விட்டவன்
பகையை முட்டி விட்டவன்
தீயை சுட்டுவிட்டவன்
என் வீரமே வாகையே சூடும்

விக்ரம் விக்ரம்
விக்ரம் விக்ரம்


Vikram Vikram
Vikram Vikram

Naan Vetri Petravan
Imaiyam Thottu Vittavan
Pagaiyai Muttivittavan
Theeyai Suttu Vittavan
En Veerame Vaagaiyae Soodum

Vikram Vikram
Vikram VikramThaer Sellattum
En Per Vellattum
Thaer Sellattum
En Per Vellattum
Radhakaja Pada
Engum Sellum Vinnai Vellum
Vaanum Mannumha Ha
En Per Sollum

O Uravugal
Enakkena Irundhathu Ah
Kanavugal Paadhiyil
Kalaindhathu Aam
Pazhiyenum Vidhai
Nenjil Vizhundhathu
Hapayirena Dhinam
Athu Valarndhathu

Yuththathaal Adho Adho Vidiyuthu
Saththathaal Araajagam Azhiyuthu
Raththathaal Adho Thalai Uruluthu
Sorgangal Idho Idho Theriyuthu
Thudikkidhu Pujam
Jeyippadhu Nijam

Thakidathakathamithaatheem
Thakidathakathamithaatheem
Thak Idathakathamithaatheem
Thakidahuhuuhohahaha

Vikram Vikram
Vikram Vikram
Yaar Vattangal
Ivai Yaar Sattangal
Yaar Vattangal
Ivai Yaar Sattangal
Iniyoru Vidhi Seivom Indrae
Jagathai Vendrae
Theemai Kondrae
Seivom Nandrae

Aepagaivanukkarulvadhu
Pizhaiyae Vaa
Pagaivanai Azhippathu Muraiyae
Mmmporuppathu Puzhukkalin Inamae
Aam Azhippathu Puligalin Gunamae

Ettippo Itho Puli Varuguthu
Thittathaal Adaavadi Ozhiyuthu
Siththathil Manobalam Varuguthu
Moththathil Adho Pagai Azhiyuthu
Thudikkidhu Pujam
Jeyippathu Nijam

Thakidathakathamithaatheem
Thakidathakathamithaatheem
Thak Idathakathamithaatheem
Thakidahuhuuhohahaha

Vikram Vikram
Vikram Vikram

Naan Vetri Petravan
Imaiyam Thottu Vittavan
Pagaiyai Muttivittavan
Theeyai Suttu Vittavan
En Veerame Vaagaiyae Soodum

Vikram Vikram
Vikram Vikram

Vikram Vikram Song Lyrics From Vikram | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies