வெர்ஜின் ஸ்டோனர் பாடல் வரிகள்

Starring Dheeraj, Pradaini Surva
Movie Bodhai Yeri Budhi Maari
Music ByKP
Lyric By Arivu, Sudhan Bala
SingersDavid Simon
Year 2019

Virgin Stoner Lyric In English

இன்று நானும் ராஜாதானே
கட்டுப்பாடு இல்ல
போதை வந்து பதவியாக
ஆட்சி செய்து உள்ள

இழுத்து பாரு இன்பம் கூடும்
இந்த போதை புதுசு
கவலை எல்லாம் கரைஞ்சு போகும்
சொகுசு ஆச்சு மனசு

பறந்து பறந்து போறேன்
மெதந்து மெதந்து போறேன்
வெக்கத்த விட்டு ஆட்டாத போடு

ஐ ஆம் எ வெர்ஜின் ஸ்டோனர்
ஐ ஆம் எ வெர்ஜின் ஸ்டோனர்
மாக்கா வெர்ஜின் ஸ்டோனர்
பக்கா வெர்ஜின் ஸ்டோனர்

இன்று நானும் ராஜாதானே
கட்டுப்பாடு இல்ல
போதை வந்து பதவியாக
ஆட்சி செய்து உள்ள

இழுத்து பாரு இன்பம் கூடும்
இந்த போதை புதுசு
கவலை எல்லாம் கரைஞ்சு போகும்
ஜாலி ஆகும் வயசு

பறந்து பறந்து போறேன்
மெதந்து மெதந்து போறேன்
பறந்து பறந்து போறேன்
மெதந்து மெதந்து போறேன்
வெக்கத்த விட்டு ஆட்டாத போடு

ஐ ஆம் எ வெர்ஜின் ஸ்டோனர்
ஐ ஆம் எ வெர்ஜின் ஸ்டோனர்
மாக்கா வெர்ஜின் ஸ்டோனர்
பக்கா வெர்ஜின் ஸ்டோனர்

வெர்ஜின் ஸ்டோனர் வெர்ஜின் ஸ்டோனர்
வெர்ஜின் ஸ்டோனர் ஸ்டோனர்
வெர்ஜின் ஸ்டோனர் வெர்ஜின் ஸ்டோனர்
வெர்ஜின் ஸ்டோனர் ஸ்டோனர்


தம்மு தண்ணி தொட்டதில்ல
மம்மி சொல்ல தட்டுனதில்ல
சுத்தமான விஐபி விஐபி
என்ன போல எவனும் இல்ல
கெட்ட புள்ள மவனும் இல்ல
கன்னி போதை கிராக்கி

கிஸ்ஸா மேல தேகோ
தண்ணி இல்லா கோகோ
உசாரா நீ இல்லைனாக்கா
ஆக்கிடுவோம் சைக்கோ

தூசு போல தட்டிவுட்டேன்
பறந்து போச்சு ஏக்கம்
யோசிக்காம இழுத்துபுட்டேன்
ஏறி போச்சு ஹ்ம்ம்கும்ம்

ஐ ஆம் எ வெர்ஜின் ஸ்டோனர்
ஐ ஆம் எ வெர்ஜின் ஸ்டோனர்
ஐ ஆம் எ வெர்ஜின் வெர்ஜின்
வெர்ஜின் வெர்ஜின் ஸ்டோனர்
ஐ ஆம் எ வெர்ஜின் வெர்ஜின்

வெர்ஜின் ஸ்டோனர்
மாக்கா வெர்ஜின் ஸ்டோனர்
பக்கா பக்கா வெர்ஜின் ஸ்டோனர்

ஐ ஆம் எ வெர்ஜின் ஸ்டோனர்
வெர்ஜின் ஸ்டோனர் வெர்ஜின் ஸ்டோனர்
ஐ ஆம் எ வெர்ஜின் வெர்ஜின்
வெர்ஜின் ஸ்டோனர் வெர்ஜின் ஸ்டோனர்

வெர்ஜின் ஸ்டோனர் வெர்ஜின் ஸ்டோனர்
வெர்ஜின் ஸ்டோனர்
ஹேய் ஹேய்

வெர்ஜின் ஸ்டோனர் வெர்ஜின் ஸ்டோனர்
வெர்ஜின் ஸ்டோனர்
ஹேய் ஹேய்

வெர்ஜின் ஸ்டோனர் வெர்ஜின் ஸ்டோனர்
வெர்ஜின் ஸ்டோனர் வெர்ஜின் ஸ்டோனர்
வெர்ஜின் ஸ்டோனர்
வெர்ஜின் வெர்ஜின்

சூப்பர் ஸ்டப்பு மாமு

Indru Naanum Raja Thaanae
Kattupaadu Illa
Bodhai Vandhu Padhaviyaaga
Aatchi Seidhu Ulla

Izhuthu Paaru Inbam Koodum
Indha Bodhai Pudhusu
Kavalai Ellaam Karanju Pogum
Sogusu Aachu Manasu

Parandhu Parandhu Poren
Medhandhu Medhandhu Poren
Vekkatha Vittu Aattatha Podu

I Am A Virgin Stoner
I Am A Virgin Stoner
Macca Virgin Stoner
Pakka Virgin Stoner

Indru Naanum Raja Thaanae
Kattupaadu Illa
Bodhai Vandhu Padhaviyaaga
Aatchi Seidhu Ulla

Izhuthu Paaru Inbam Koodum
Indha Bodhai Pudhusu
Kavalai Ellaam Karanju Pogum
Jolly Aagum Vayasu

Parandhu Parandhu Poren
Medhandhu Medhandhu Poren
Parandhu Parandhu Poren
Medhandhu Medhandhu Poren
Vekkatha Vittu Aattatha Podu

I Am A Virgin Stoner
I Am A Virgin Stoner
Macca Virgin Stoner
Pakka Virgin Stoner

Virgin Stoner Virgin Stoner
Virgin Stoner Stoner
Virgin Stoner Virgin Stoner
Virgin Stoner Stoner


Dhammu Thanni Thotathilla
Mummy Solla Thatunathilla
Suththamaana Vip Vip
Enna Pola Evanum Illa
Ketta Pulla Mavanum Illa
Kanni Bodhai Giraakki

Kissa Mela Dheko
Thanni Illa Coco
Ushara Nee Illanaaka
Aakkividum Psycho

Dhoosu Pola Thattivutten
Parandhu Pochu Yekkam
Yosikkaama Izhuthuputten
Yeri Pochu Hmmkumm

I Am A Virgin Stoner
I Am A Virgin Stoner
I Am A Virgin Virgin
Virgin Virgin Stoner
I Am A Virgin Stoner

Virgin Stoner
Macca Virgin Stoner
Pakka Pakka Virgin Stoner

I Am A Virgin Stoner
Virgin Stoner Virgin Stoner
I Am A Virgin Stoner
Virgin Stoner Virgin Stoner
Virgin Stoner Virgin Stoner
virgin Stoner

Heyy Heyyy
Virgin Stoner Virgin Stoner
virgin Stoner
Heyy Heyy
Virgin Stoner Virgin Stoner
Virgin Virgin Virgin Virgin
virgin Virgin
Virgin Stoner

Super Stuff-u Maamu

Virgin Stoner Song Lyrics from movie Bodhai Yeri Budhi Maari. Virgin Stoner song sung by David Simon. Virgin Stoner Song Composed by KP. Virgin Stoner Song Lyrics was Penned by Arivu, Sudhan Bala. Bodhai Yeri Budhi Maari movie cast Dheeraj, Pradaini Surva in the lead role actor and actress. Bodhai Yeri Budhi Maari movie released on 2019

Virgin Stoner Song Lyrics From Bodhai Yeri Budhi Maari | வெர்ஜின் ஸ்டோனர் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies