ஆண் பிள்ளை என்றாலும் பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth
Movie Aarilirunthu Arubathu Varai
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Panchu Arunachalam
SingersS. P. Sailaja, Sasirekha
Year 1979

Aanpillai Endralum Lyric In English

ஆண் பிள்ளை என்றாலும்
சாண் பிள்ளை தான் அன்றோ

மூத்த பிள்ளை காவல் என்றானே
காத்து நிற்கும் வீரம் கொண்டானே
பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம்
பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம்

ஆண் பிள்ளை என்றாலும்
சாண் பிள்ளை தான் அன்றோ

தீபத்தை ஏற்றினான்
பாபத்தை போக்கினான்
வாழ்வெனும் பெரும்கடலில் போராடினான்

தேனியைப் போலவே
நாள் எங்கும் ஓடினான்
அன்பெனும் குலவிளக்காய் ஒளி வீசினான்

காலங்கள் மாறும் நேரங்கள் மாறும்
காலங்கள் மாறும் நேரங்கள் மாறும்
நம்பிக்கை உள்ளத்தில் பூவாக மாறும்
பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம்
பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம்

ஆண் பிள்ளை என்றாலும்
சாண் பிள்ளை தான் அன்றோ


எதிர் நீச்சல் போடவும்
புது வாழ்வு தேடவும்
சின்னஞ்சிறு கிள்ளை
இவன் துணிந்தான் அம்மா

ஏன் என்று கேட்கவும்
நான் என்று கூறவும்
பொறுப்புடனே பெருஞ்சுமையை
சுமந்தான் அம்மா

நெஞ்சுக்குள் தெய்வம்
வாழ்கின்ற கோயில்
நெஞ்சுக்குள் தெய்வம்
வாழ்கின்ற கோயில்

எந்நாளும் துணை உண்டு
நீ வாழ வேண்டும்
பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம்
பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம்

ஆண் பிள்ளை என்றாலும்
சாண் பிள்ளை தான் அன்றோ

மூத்த பிள்ளை காவல் என்றானே
காத்து நிற்கும் வீரம் கொண்டானே
பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம்
பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம்
பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம்

Aan Pillai Endraalum
Saan Pillai Thaan Andro
Mooththa Pillai Kaaval Endraanae
Kaathu Nirkkum Veeram Kondaanae

Parithaabam Andho Parithaabam
Parithaabam Andho Parithaabam
Aan Pillai Endraalum
Saan Pillai Thaan Andro

Dheepaththai Yettrinaan
Paapathai Pokkinaan
Vaazhvennum Perungadalil Poraadinaan

Thaeniyai Polavae Naalengum Odinaan
Anbennum Kulavilakkaai Oli Veesinaan

Kaalangal Marum Nerangal Maarum
Kaalangal Marum Nerangal Maarum
Nambikkai Ullathil Poovaaga Maarum

Parithaabam Andho Parithaabam
Parithaabam Andho Parithaabam
Aan Pillai Endraalum
Saan Pillai Thaan Andro


Edhir Neechal Podavum
Pudhu Vaazhvu Thedavum
Sinnanjiru Pillai Ivan
Thunindhaanammaa

Yen Endru Ketkkavum
Naanendru Kooravum
Poruppudanae Perunjumaiyai
Sumandhaanammaa

Nenjukkul Dheivam Vaazhgindra Koyil
Nenjukkul Dheivam Vaazhgindra Koyil
Ennaalum Thunaiyundu
Nee Vaazha Vendum

Parithaabam Andho Parithaabam
Parithaabam Andho Parithaabam
Aan Pillai Endraalum
Saan Pillai Thaan Andro

Mooththa Pillai Kaaval Endraanae
Kaathu Nirkkum Veeram Kondaanae
Parithaabam Andho Parithaabam
Parithaabam Andho Parithaabam

Aanpillai Endralum Song Lyrics from movie Aarilirunthu Arubathu Varai. Aanpillai Endralum song sung by S. P. Sailaja, Sasirekha. Aanpillai Endralum Song Composed by Ilaiyaraaja. Aanpillai Endralum Song Lyrics was Penned by Panchu Arunachalam. Aarilirunthu Arubathu Varai movie cast Rajinikanth in the lead role actor and actress. Aarilirunthu Arubathu Varai movie released on 1979

Aanpillai Endralum Song Lyrics From Aarilirunthu Arubathu Varai | ஆண் பிள்ளை என்றாலும் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies