வாழ்க்கையே வேஷம் பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth
Movie Aarilirunthu Arubathu Varai
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Panchu Arunachalam
SingersP. Jayachandran
Year 1979

Vazhkaiye Vesham Lyric In English

வாழ்க்கையே வேஷம்
இதில் பாசம் என்ன நேசம் என்ன

வாழ்க்கையே வேஷம்
இதில் பாசம் என்ன நேசம் என்ன
காலத்தின் கோலம் புரிந்தது
ஞானிதானே நானும்
வாழ்க்கையே வேஷம்

அன்பை நான் தந்தேன்
தினம் ஆசையோடு காவல் நின்றேன்
சொந்தமே என்றேன்
அவள் வாழ்வுக்காக வாழ்ந்து வந்தேன்

நெஞ்சிலே ஈரம் அது
காய்ந்து போன பாலைதானா
வறண்ட நிலம் நீரை தேடுது
கசந்த மனம் ஞானம் பேசுது
ஞானிதானே நானும்
வாழ்க்கையே வேஷம்

மலர்களை அள்ளி தரும்
கைகள் மீது வாசம் சேரும்
முள்ளையே கண்டேன்
அந்த காயம் தந்த பாடம் போதும்


கலங்குதே கண்கள் நான்
போன ஜென்மம் செய்த பாவம்
நினைப்பவர்கள் மறந்த நேரமே
மறப்பதுக்கு ஞானம் வேண்டுமே
ஞானிதானே நானும்

வாழ்க்கையே வேஷம்
இதில் பாசம் என்ன நேசம் என்ன
வாழ்க்கையே வேஷம்
இதில் பாசம் என்ன நேசம் என்ன

காலத்தின் கோலம் புரிந்தது
ஞானிதானே நானும்

வாழ்க்கையே வேஷம்

Vaazhkaiyae Vesham
Idhil Paasam Enna Nesam Enna

Vaazhkaiyae Vesham
Idhil Paasam Enna Nesam Enna
Kaalathin Kolam Purinthathu
Gyaani Thaanae Naanum
Vaazhkaiyae Vesham

Anbai Naan Thandhen
Dhinam Aasaiyodu Kaaval Nindren
Sondhamae Endren
Avar Vaazhvukaaga Vaazhnthu Vandhen

Nenjilae Eeram
Adhu Kaainthu Pona Paalai Thaana
Varanda Nilam Neerai Theduthu
Kasantha Manam Gyaanam Pesuthu
Gyaani Thaanae Naanum Vaazhkaiyae Vesham


Malargalai Alli
Tharum Kaigal Meedhu
Vaasam Serum
Mullaiyae Kanden
Antha Kaayam Thantha
Paadam Pothum

Kalanguthae Kangal
Naan Pona Jenmam Seidha Paavam
Ninaiparvargal Marantha Neramae
Marapadharkku Gyaanam Vendumae
Gyaani Thaanae Naanum

Vaazhkaiyae Vesham
Idhil Paasam Enna Nesam Enna

Vaazhkaiyae Vesham
Idhil Paasam Enna Nesam Enna
Kaalathin Kolam Purinthathu
Gyaani Thaanae Naanum
Vaazhkaiyae Vesham

Vazhkaiye Vesham Song Lyrics from movie Aarilirunthu Arubathu Varai. Vazhkaiye Vesham song sung by P. Jayachandran. Vazhkaiye Vesham Song Composed by Ilaiyaraaja. Vazhkaiye Vesham Song Lyrics was Penned by Panchu Arunachalam. Aarilirunthu Arubathu Varai movie cast Rajinikanth in the lead role actor and actress. Aarilirunthu Arubathu Varai movie released on 1979

Vazhkaiye Vesham Song Lyrics From Aarilirunthu Arubathu Varai | வாழ்க்கையே வேஷம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies