Adi Poochandi Katturaru |
---|
அடி பூச்சாண்டி காட்டுறாரு மாயாண்டி நாடி புடிச்சு பாக்கலாம் வாயேன்டி அடி பூச்சாண்டி காட்டுறாரு மாயாண்டி நாடி புடிச்சு பாக்கலாம் வாயேன்டி அட பொம்பளைய வம்பிழுக்க பாப்பான்டி ரெண்டு போட்டாக்க மன்னிப்பு கேப்பான்டி ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்ய்
சும்மா தாண்டி தாண்டி தாண்டி அவன் தொடைய காட்டுவான்டி தாண்டி தாண்டி தாண்டி அவன் தொடைய காட்டுவான்டி
நம்ம சீண்டிவிட்டு சீறுவாண்டி மாயாண்டி நம்ம சீண்டிவிட்டு சீறுவாண்டி மாயாண்டி அனைவரும் : புர்புர்புர்புர்பூர்
அடி பூச்சாண்டி காட்டுறாரு மாயாண்டி நாடி புடிச்சு பாக்கலாம் வாயேன்டி அட பொம்பளைய வம்பிழுக்க பாப்பான்டி ரெண்டு போட்டாக்க மன்னிப்பு கேப்பான்டி ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்ய்
ஏரெடுத்து காணியத்தான் உழுதானா இல்ல ஏத்தமிட்டு தண்ணியத்தான் எறச்சானா
ஏரெடுத்து காணியத்தான் உழுதானா இல்ல ஏத்தமிட்டு தண்ணியத்தான் எறச்சானா முத்துமுத்தா நெல் விளைய ஒழைச்சானா அந்த மூட்டையத்தான் முதுகொடிய சுமந்தானா
ஆக்கி வச்சா அம்மாடி ஆறுவேள தின்பான்டி சோத்த கண்டா ஆத்தாடி சொரணை கெட்டு நிப்பான்டி
அனைவரும் : புர்புர்புர்புர்பூர்
அடி பூச்சாண்டி காட்டுறாரு மாயாண்டி நாடி புடிச்சு பாக்கலாம் வாயேன்டி அட பொம்பளைய வம்பிழுக்க பாப்பான்டி ரெண்டு போட்டாக்க மன்னிப்பு கேப்பான்டி ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்ய்
ஊரு விட்டு ஊரு வந்து சேர்ந்தான்டி இவன் வண்டவாளம் தெரிஞ்சவளே நாந்தான்டி
ஊரு விட்டு ஊரு வந்து சேர்ந்தான்டி இவன் வண்டவாளம் தெரிஞ்சவளே நாந்தான்டி பாக்குறப்போ போக்கிரிப் போல் இருப்பான்டி ஆனா செத்தப் பாம்ப தைரியமா அடிப்பான்டி
அசந்திருந்தா அம்மாடி ஆளு பலே கில்லாடி உருவத்திலே சிப்பாயி உள்ளத்திலே சப்பாணி
ஹஹஹஹ
அடி பூச்சாண்டி காட்டுறாரு மாயாண்டி நாடி புடிச்சு பாக்கலாம் வாயேன்டி அட பொம்பளைய வம்பிழுக்க பாப்பான்டி ரெண்டு போட்டாக்க மன்னிப்பு கேப்பான்டி ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்ய்
சும்மா தாண்டி தாண்டி தாண்டி அவன் தொடைய காட்டுவான்டி தாண்டி தாண்டி தாண்டி அவன் தொடைய காட்டுவான்டி
நம்ம சீண்டிவிட்டு சீறுவாண்டி மாயாண்டி நம்ம சீண்டிவிட்டு சீறுவாண்டி மாயாண்டி அனைவரும் : புர்புர்புர்புர்பூர்
Adi Boochandi Kaatturaaru Maayandi
Naadi Pudichu Paakkalaam Vaayendi
Adi Boochandi Kaatturaaru Maayandi
Naadi Pudichu Paakkalaam Vaayendi
Ada Pombalaiya Vambilukka Paappandi
Rendu Pottaakka Mannippu Keppaandi
Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoiii
Summa Thaandi Thaandi Thaandi
Avan Thodaiya Kaattu Vandi
Thaandi Thaandi Thaandi
Avan Thodaiya Kaattu Vandi
Namma Seendivittu Seeruvandi Maayandi
Namma Seendivittu Seeruvandi Maayandi
All : Purpurpurpurpur
Adi Boochandi Kaatturaaru Maayandi
Naadi Pudichu Paakkalaam Vaayendi
Ada Pombalaiya Vambilukka Paappandi
Rendu Pottaakka Mannippu Keppaandi
Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoiii
Yereduthu Kaaniyathaan Uzhudhaana
Illa Yethamittu Thanniyathaan Erachaana
Yereduthu Kaaniyathaan Uzhudhaana
Illa Yethamittu Thanniyathaan Erachaana
Muthumuthaa Nel Vilaiyaa Ozhaichaana
Andhaa Moottaiyathaan Mudhukodiya Sumandhaana
Aakki Vechaa Ammaadi
Aaruvela Thinbenadi
Soththa Kandaa Aathadi
Soranai Kettu Nippaanadi
All : Purpurpurpurpur
Adi Boochandi Kaatturaaru Maayandi
Naadi Pudichu Paakkalaam Vaayendi
Ada Pombalaiya Vambilukka Paappandi
Rendu Pottaakka Mannippu Keppaandi
Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoiii
Ooru Vittu Ooru Vandhu Serthaanadi
Ivan Vandavaalam Therinjavalae Naandhaanadi
Ooru Vittu Ooru Vandhu Serthaanadi
Ivan Vandavaalam Therinjavalae Naandhaanadi
Parakurappo Pokkiri Pol Iruppaanadi
Aana Setha Paambha Thairiyamaa Adipaanadi
Asanthiruntha Ammadi
Aalu Bale Killadi
Uruvathilae Sippayi
Ullathilae Sappaani
Hahahaha
Adi Boochandi Kaatturaaru Maayandi
Naadi Pudichu Paakkalaam Vaayendi
Ada Pombalaiya Vambilukka Paappandi
Rendu Pottaakka Mannippu Keppaandi
Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoiii
Summa Thaandi Thaandi Thaandi
Avan Thodaiya Kaattu Vandi
Thaandi Thaandi Thaandi
Avan Thodaiya Kaattu Vandi
Namma Seendivittu Seeruvandi Maayandi
Namma Seendivittu Seeruvandi Maayandi
All : Purpurpurpurpur