ஆர் யூ ஒகே பேபி பாடல் வரிகள்

Starring Yogi Babu, Yashika Aannand
Movie Zombie
Music ByPremgi Amaren
Lyric By Ku Karthik
SingersAnthony Daasan, Swagatha S Krishnan, Premgi Amaren, Kharesma Ravichandran, Pravin Saivi
Year 2019

Are You Okay Baby Lyric In English

டான்ஸ் வித் மீ

டம டம்மா சோல சி
இது செம்ம சீன் பார்ட்டி
பைன் டுயூன் அப் பண்ணு
டூ ரி மி ப சோல சி

விளையாடு ஜுமாஞ்சி
தடையில்ல கம் ஆன் ஜி
அடிப்போமா இப்போ பாங் பாங்

டோன்ட் யூ வொர்ரி
வொர்ரி வொர்ரி
சொக்கி போக வா

டோன்ட் யூ வொர்ர
வொர்ரி வொர்ரி
சொர்க்கம் இங்க ஃப்ல் ஆஹ்

குட்டி பட்டர்பிளைஸ்யும்
கேட் வாக் போட
ரெயின்பவ் ஷோவ்வாச்சு
ப்ளட் செல்லுகுள்ள

பெல் ரிங்காச்சு
வா காதுல கேக்குது
மாஸ்ட்ரோ மியூசிக்
ஃப்ன் டூன் ஆச்சு

ஆர் யூ ஒகே பேபி

செம்ம வெயிட்டு சீன்னத்தான்
கொலமாசு டுயுனுதான்
விலைவாசி போல ஏத்து
க ம ப த ப நி

பொய்பமா புஷ்பமா
எல்லோரும் வாங்கம்மா
ஹை பை நீ போடு பாங் பாங்

டோன்ட் யூ வொர்ரி
வொர்ரி வொர்ரி
எக்கச்சக்கமா
டோன்ட் யூ வொர்ரி
இன்பம் கொட்டி போமா

ஒரு பாபுல் பிக்காஸோ பெயிண்டிங்தான்
மூச்சு விட்டாச்சு
லியோனர்டோ டாவின்சி ஸ்கல்ப்ச்சர்தான்
நிக்காமலே ஆடுது
நம்பர் எய்ட்டு வொன்டர் ஆயாச்சு


ஆர் யூ ஒகே பேபி

இப்புடு சூடு நைனா
ஹேய் வாட்
ஹேய் வாட் நான்சென்ஸ்
என்ன ஸ்டெப் இது

இதுக்கு எப்படி ஆடுறது
நாங்க இப்ப எப்படி ஆடுரோன்னு பாக்குறிங்களா
இன்டீசன்டா பிஹேவ் பண்றாங்க
டி ஜே பேட்ட பிலிப்ஸ்

ஓகே ப்ரோ
ப்ளீஸ் சேன்ஜ் தி மூடு

அடி போடு மங்காத்தா
வெடி போடு மஜாதான்
நாங்க ரூட்ட போட்டு
பெடல பின்னி காட்டட்டா

நம்ம ஸ்க்ரீன்குள்ளதான்
எந்த சீன்னுவிடாதே
நாங்க ஸ்டெப்ப வெச்சா ஹவுஸ் புல்

உனக்கு சொல்லி தரட்டா
தரட்டா தரட்டா
கேட்டுக்க நீ அலெர்ட்டா
அலெர்ட்டா அலெர்ட்டா

கணக்கு பண்ண வரட்டா
வரட்டா வரட்டா
சேத்துக்க நீ கரெக்ட்டா
கரெக்ட்டா கரெக்ட்டா

ஹேய் சின்ன லைப்குள்ளதான்
ரைட் ராங்கு சொல்லாத
இந்த வயசு போனாலே வராதே

செம்ம ஸ்பீடு கொண்டாட்டம்
சும்மா போரு அடிக்காத
நிக்காத நிக்காத
நின்னு கோல்டு டைம்ம
வேஸ்ட் பண்ணாத

ஆர் யூ ஒகே பேபி

Dance With Me

Dama Dammaa Sola Si
Idhu Semma Scene Party
Fine Tune Up Pannu
Do Re Mi Pa So La Si

Vilayaadu Jumanji
Thadaiyilla Come On Ji
Adipoma Ippo Bang Bang

Don’t You Worry
Worry Worry
Sokki Poga Vaa

Don’t You Worry
Worry Worry
Sorgam Inga Fall-ah

Kutty Butterflies-um
Cat Walk Poda
Rainbow Show Vaachu
Blood Cell-u Kulla

Bell Ringaachu
Vaa Kaadhula Kekkudhu
Maestro Music
Fun-uh Tone Aachu

Are You Okay Baby?

Semma Weight-u Scene-uh Dhan
Kolamaasu Tune-uh Dhan
Velavaasi Pola Yaethu
Ka Ma Pa Dha Pa Ni

Poippamaa Pushpamma
Ellarum Vaangamaa
Hifi Nee Podu Bang Bang

Don’t You Worry
Worry Worry
Ekkachakkamaa

Don’t You Worry
Worry Worry
Inbam Kotti Poomaa

Oru Pablo Picasso Painting Dhna
Moochu Vittaachu
Leonardo Da Vinci Sculpture Dhan
Nikkaamalae Aadudhu
No 8-u Wonder Aayachu


Are You Okay Baby?

Ippudu Chudu Naina
Hey What
Hey What Nonsense
Enna Step Idhu
Idhukku Epdi Aadurathu

Naanga Ippa Epdi Aaduronu Paakurigala
Indecent-ah Behave Pandranga
Dj Petta Philips Okay Bro
Please Change The Mood

Adi Podu Mangaatha
Vedi Podu Majadhan
Naanga Route-ah Pottu
Pedala Pinni Kaatataa

Namma Screen Kulla Thaan
Endha Scene-uh Odaadhu
Naanga Step-ah Vecha House Full

Unakku Solli Tharatta
Tharatta Tharatta
Kettukka Nee Alert-ah
Alert-ah Alert-ah

Kanakku Panna Varatta
Varatta Varatta
Sethukka Nee Correct-ah
Correct-ah Correct-ah

Hey Chinna Life-uh Kulla Thaan
Right Wrongu Sollatha
Indha Vayasu Ponaalae Varadhae

Semma Speed Kondattam
Summa Bore-u Adikkadha
Nikkaadha Nikkaadha
Ninnu Gold-u Time-ah
Waste Pannadha

Are You Okay Baby

Are You Okay Baby Song Lyrics from movie Zombie. Are You Okay Baby song sung by Anthony Daasan, Swagatha S Krishnan, Premgi Amaren, Kharesma Ravichandran, Pravin Saivi. Are You Okay Baby Song Composed by Premgi Amaren. Are You Okay Baby Song Lyrics was Penned by Ku Karthik. Zombie movie cast Yogi Babu, Yashika Aannand in the lead role actor and actress. Zombie movie released on 2019

Are You Okay Baby Song Lyrics From Zombie | ஆர் யூ ஒகே பேபி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies