அதோ வானிலே நிலா போகுதே பாடல் வரிகள்

Starring S. J. Surya, Sulagna Panigrahi
Movie Isai
Music ByS. J. Surya
Lyric By Madhan Karky
SingersS. J. Surya, Chinmayi
Year 2015

Atho Vanile Nila Poguthe Lyric In English

ஓ... ஓ... ஓ.... ஓ... ஓ...
ஓஓ... ஓ... ஓ...
அதோ வானிலே நிலா போகுதே
எதை தேடி தேடி
அதை கேட்கலாம் துணையாகவே
என்னோடு வா நீ நீ
அதோ வானிலே நிலா
எதை தேடுதோ நிலா

அதோ வானிலே நிலா போகுதே
அதன் ஜோடி தேடி
தனக்கேற்ற ஒரு துணை யாரன
மலை மீது ஏறி

துணை கிடைத்தபின் துணை தேடினால்
சரி தானா கூறு
இணையான துணை சரியாயென
சரிபார்த்தல் நன்று

துணை கிடைத்தபின் துணை தேடினால்
சரி தானா கூறு
இணையான துணை சரியாயென
சரிபார்த்தல் நன்று

அதோ வானிலே நிலா போகுதே
எதை தேடி தேடி
அதோ வானிலே நிலா போகுதே
அதன் ஜோடி தேடி

ந... ந... ந... ந...
ர... ர... ர... ர....
தார... தார... தார...
தார... தார... ர... ர....

நிலா மயங்குதே ஓ ஓ .......
நிலா மயங்குதே
பின்பு தயங்குதே
நிலா தயங்குதே
குளத்து நீருல கல்ல எறிஞ்சி
வளச்சி வளச்சி நெஞ்ச பிழிஞ்சி
திட்டம் போட்டு தீண்ட குழிச்சா தயங்குதே
நிலா தயங்குதே ஓ...
நிலா தயங்குதே
நிலா மயங்குதே
உன்ன பாக்க தயங்குதே

நெஞ்சு துண்டதானே நானும் கல்லா வீசினேன்
நீரில் வட்டம் போட்டு உனக்கு
வளையல் மாட்டினேன்
பேச்சு மட்டுந்தான் பெருசா இருக்கு
செயலில் சேட்டை
கண்ட நிலவோ மிரண்டு இருக்கு

உன் மிரளுற முழியையும் பாத்தேன்
அன்பு திரளுற மனசையும் பாத்தேன்
இந்த வளருர தேயிற பழக்கம் ஏழை
சொல்லு நிலவே ஓ....
வெள்ளி நிலவே
நில்லு நிலவே பார்த்து
சொல்லு நிலவே

அதோ வானிலே நிலா போகுதே
எதை தேடி தேடி
அதோ வானிலே நிலா போகுதே
அதன் ஜோடி தேடி

நிலவே......
நிலவே.....
நிலவே......
வெள்ளி நிலவே
துள்ளி துள்ளி துள்ளி வரும் நிலவே
நெஞ்சை கிள்ளி கிள்ளி கிள்ளி விடும் நிலவே
அள்ளி அள்ளி அள்ளி ஒளி வீசி வீசி
தினம் பேசும் நிலவே....
என் அன்னை அருள் பெற்ற நிலவே
இனி அன்பு தமிழ் பேசு நிலவே
எங்கள் நிலவே
வா நிலவே

நிலா தாக்குதே
ஓ நிலா தாக்குதே
எனை பார்க்குதே
ஓ நிலா தாக்குதே
வெட்க பார்வை நெஞ்சை கொளுத்த
கொழுத்த இதழில் இதழை அழுத்த
ஒரு முத்தம் தந்து தீய அணைக்க வா
நிலா ஓடி வா
ஓ நிலா ஓடி வா
முத்தம் கொடுக்க வா
ஓ நிலா ஓடி வா
வா வா வா வா

முத்தம் என்ன முத்தம்
என்னை மொத்தம் தருகிறேன்
சத்தம் இன்றி மிச்சம்
மேகம் மெத்தை விரிக்கிறேன்
மங்கை கழுத்தில் மாலை விழவும்
வேலை வரவும்
மடியில் விழுவேன்
மயக்கம் தருவேன்

நீ பௌர்ணமி ஆகிடும் போது
அந்திப் பனி விழும் மலர்களின் மீது
ஏ உயிரையும் உன் கழுத்துல கயிறா மாட்டுவேன்
மாலை சூட்டுவேன்
நிலவே மாலை சூட்டுவேன்
மாலை சூட்டுவேன்
உன்னை மனதில் கூட்டுவேன்
அதை கேட்கலாம் துணையாக
என்னோடு வா நீ நீ

அதோ வானிலே நிலா போகுதே
எதை தேடி தேடி
அதை கேட்கலாம் துணையாகவே
என்னோடு வா நீ நீ

அதோ வானிலே நிலா போகுதே
அதன் ஜோடி தேடி
தனக்கேற்ற ஒரு துணை யாரன
மலை மீது ஏறி
தனக்கேற்ற ஒரு துணை யாரன
மலை மீது ஏறி
தனக்கேற்ற ஒரு துணை யாரன
மலை மீது ஏறி

Oh Oho Oh Oh Oh
Oho Ho Ho Oh
Atho Vaanile Nila Poguthe
Ethai Thedi Thedi
Athai Kaytkalaam Thunaiyaahavey Ennodu Vaa Nee
Atho Vaanile Nila
Ethai Thedutho Nila

Atho Vaanile Nila Poguthe
Athan Jodi Thedi
Thanakketra Oru Thunai Yaarena
Malai Meethu Yeri

Thunai Kidaithapin Thunai Thedinaal
Sarithaanaa Kooru
Inaiyaana Thunai Sariyaa Ena
Sari Paarthal Nandru

Thunai Kidaitha Pin Thunai Thedinaal
Sarithaanaa Kooru
Inaiyaana Thunai Sariyaa Ena
Sari Paarthal Nandru

Atho Vaanile Nila Poguthe
Ethai Thedi Thedi
Atho Vaanile Nila Poguthe
Athan Jodi Thedi

Na Na Na Na
Ra Ra Ra Ra
Thara Thara Thara
Thara Thara Ra Ra

Nila Mayanguthey Oh Oh Nila Mayanguthey
Pinbu Thayanguthey Oh Oh Nila Thayanguthey
Kulathu Neerula Kalla Erinchi
Valachi Valachi Nencha Pizhinchi
Thittam Pottu Theenda Thudichaa Thayangutheyee
Nila Thayanguthey Oh Oho Nila Mayanguthey
Nila Mayanguthey Unai Paarkka Thayanguthey

Nenju Thunda Thaane Naanum Kallaa Veesinen
Neeril Vattam Pottu Unakku Valaiyal Maatinen
Pechu Mattunthaan Perusaa Irukku
Seiyalil Settai
Kanda Nilavo
Mirandu Irukku

Un Miralura Muzhiyayum Paathaen
Anbu Thiralura Manasayum Paathaen
Intha Valarura Thaeyura Vazhakkam Yenadiii
Sollu Nilave Oh Velli Nilave
Nillu Nilave Bathil Sollu Nilave

Atho Vaanile Nila Poguthe
Ethai Thedi Thedi
Atho Vaanile Nila Poguthe
Athan Jodi Thedi

Nilaveeey Nilave Nilave Velli Nilave
Thulli Thulli Thulli Varum Nilave
Nenjai Killi Killi Vidum Nilave
Allai Alli Alli Oli Veesi Veesi
Dhinam Pesum Nilave
En Annai Arul Pettra Nilave
Ini Anbu Tamil Pesu Nilave
Engal Nilave Vaa Nilave

Nila Thaakuthae Oh Nila Thaakuthae
Enai Paarkuthey Oh Nila Thaakuthae
Velutha Paarvai Nenja Kozhutha
Kozhutha Ithazhil Ithazhai Azhutha
Oru Mutham Thanthu Theeya Anaikka Vaa
Nila Odi Vaa Oh Nila Odi Vaa
Mutham Kodukka Vaa Oh Nila Odi Vaa
Va Va Va Va

Muthtam Enna Mutham Ennai
Motham Tharugiren
Satham Indri Nitham Megam
Methai Virikkiren
Mangai Kazhuthil Maalai Vizhavum
Velai Varavum
Madiyil Vizhuven
Mayakkam Tharuven

Nee Pournami Aahidumpothu
Anthi Pani Vizhum Malarkalin Meethu
En Uyiraiyum Un Kazhuthila Kayiraa Maatuven
Maalai Soottuvaen Nilavae Maalai Soottuven
Maalai Soottuvaen Unnai Manathil Koottuven

Atho Vaanile Nila Poguthe
Ethai Thedi Thedi
Athai Ketkalaam Thunaiyaahavey
Ennodu Vaa Nee Nee

Atho Vaanile Nila Poguthe Athan Jodi Thedi
Thanakketra Oru Thunai Yaarena Malai Meethu Yeri
Thanakketra Oru Thunai Yaarena Malai Meethu Yeri
Thanakketra Oru Thunai Yaarena Malai Meethu Yeri

Atho Vanile Nila Poguthe Song Lyrics from movie Isai. Atho Vanile Nila Poguthe song sung by S. J. Surya, Chinmayi. Atho Vanile Nila Poguthe Song Composed by S. J. Surya. Atho Vanile Nila Poguthe Song Lyrics was Penned by Madhan Karky. Isai movie cast S. J. Surya, Sulagna Panigrahi in the lead role actor and actress. Isai movie released on 2015

Atho Vanile Nila Poguthe Song Lyrics From Isai | அதோ வானிலே நிலா போகுதே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies