இசை வீசி பாடல் வரிகள்

Starring S. J. Surya, Sulagna Panigrahi
Movie Isai
Music ByS. J. Surya
Lyric By Madhan Karky
SingersS. J. Surya, Chinmayi
Year 2015

Issai Veesi Lyric In English

இசை வீசி நீ தேடு திசை மாறி
நான் கூட அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்
இலை ஒன்றை நீ நீக்க இமைக்காமல்
நான் பார்க்க இழுத்தாயே உயிரை கொஞ்சம்
ஆயிரம் கோடி ஆசை இங்கே
ஆயினும் எந்தன் நெஞ்சம் சத்தத்தை
இசை வீசி நீ தேடு திசை மாறி
நான் கூட அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்
ஏன் எதனால் புதிதாய் மயக்கம்
முழுதாய் தொலைந்தேன் முதல் பார்வையிலே
நிலை ஒன்றை நீ நீக்க இமைக்காமல் நான் பார்க்க
இழுத்தாயே உயிரைக் கொஞ்சம்

மனதின் குழியில் துளிகள் பறித்து
உனது இசையில் பாடினேன்
கனவை கலைக்க துளிகள் தெளிக்க
முகில்கள் தேடி ஓடினேன்.........
இசை வீசி நீ தேடு திசை மாறி
நான் கூட அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்

நான் அறிஞ்ச தோலை
நீ உறித்த வேளை
மனதின் துகிலை கலைந்தாலே
ஆடையற்ற என் நெஞ்சை
பார்வை கொண்டு போத்தி
நெருப்பை அடைத்து பிணைத்து
உள்ளம் எனைக் கொள்ளை கொல்ல
இசை வீசி நீ தேடு திசை மாறி
நான் கூட அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்
இலை ஒன்றை நீ நீக்க இமைக்காமல்
நான் பார்க்க இழுத்தாயே உயிரை கொஞ்சம்
மலர்கள் திறக்கும் குளிர்கள் பிடிக்கும்
இவளின் துடிப்பும் பிடித்தாயடா
சிறகின் சிரிப்பில் இசைகள் பறித்தாய்
இவளின் சிரிப்பும் பறித்தாயடா

Isai Veesi Nee Thedu Thisai Maari
Naan Kooda Asaiyaamal Ulagam Paarkkum
Ilai Ondrai Nee Neekka Imaikkaamal
Naan Paarkka Izhuthaayae Uyirai Koncham
Ayiram Kodi Aasai Ingae
Aayinum Enthan Nenchin Sathathai

Isai Veesi Nee Thedu Thisai Maari
Naan Kooda Asaiyaamal Ulagam Paarkkum
Yen Ethanaal Puthithaai Mayakkam
Muzhuthaai Tholainthaen Muthal Paarvaiyilae
Nilai Ondrai Nee Neekka Imaikkaamal Naan Paarkka
Izhuthaayae Uyirai Koncham

Manathin Kuzhiyil Thulikal Parithu
Unathu Isaiyil Paadinanen
Kanavai Kalaikka Thulikal Thelikka

Mugilkal Thaedi Odinen

Isai Veesi Nee Thedu Thisai Maari
Naan Kooda Asaiyaamal Ulagam Paarkkum

Naan Arincha Tholai
Nee Uritha Velai
Manathin Thukilai Kalainthaayae
Aadaiyatra En Nenchai
Paarvai Kondu Porthi
Neruppai Adaithu Pinaithu
Ullam Enai Kollai Kolla

Isai Veesi Nee Thedu Thisai Maari
Naan Kooda Asaiyaamal Ulagam Paarkkum
Ilai Ondrai Nee Neekka Imaikkaamal
Naan Paarkka Izhuthaayae Uyirai Koncham
Malarkal Thirakkum Thulikal Pidithaai
Ivalin Thudippum Pidithaayadaa
Sirakin Virippil Isaikal Parithtaai
Ivalin Sirippum Parithaayadaa

Issai Veesi Song Lyrics from movie Isai. Issai Veesi song sung by S. J. Surya, Chinmayi. Issai Veesi Song Composed by S. J. Surya. Issai Veesi Song Lyrics was Penned by Madhan Karky. Isai movie cast S. J. Surya, Sulagna Panigrahi in the lead role actor and actress. Isai movie released on 2015

Issai Veesi Song Lyrics From Isai | இசை வீசி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies