அழகே பொழிகிறாய் அருகே பாடல் வரிகள்

Starring Vishal, Samantha Akkineni
Movie Irumbu Thirai
Music ByYuvan Shankar Raja
Lyric By Vivek
SingersArun Kamath, Jonita Gandhi
Year 2018

Azhagae Pozhigiraai Arugae Lyric In English

அழகே...
பொழிகிறாய் அருகே
விரல்களில் சிறகே
இணைந்துப் போனாய்
உன் காற்றில் ஆடினேன்

அழகே...
ஒளி விழும் மெழுகே
இமையில் உன் இறகே
வருடிப் போனாய்
கண்மூடி காதல்
நான் ஆனேன்
நீ வீசிடும்
சிறு மூச்சை
உள்வாங்கினேன்
மலர் ஆனேன்
உன் மடி வீழ்ந்தேன்
நீ ஏந்தும்
அன்பில் வாழ்கிறேன்


அழகே
பொழிகிறாய் அருகே
விரல்களில் சிறகே
இணைந்துப் போனாய்
உன் காற்றில் ஆடினேன்

சிப்பிக்குள் ஒட்டிக்கொள்ளும்
முத்துப் போல
திட்டுக்குள் ஒட்டிக்கொள்ளும்
அன்பு பார்த்தேன்
வெயிலில் வீழ்த்து
விட்ட துளி போல
உன் கடை விழி
காணலில் காய்கிறேன்

திண்ட திண்டாடி வீனாவேன்
உன்னை கொண்டாடி தேனாவேன்
கண்ணா கண்ணாடி
நானாவேன்
நில் என் முன்னாடி
நீ ஆவேன்

அழகே...
பொழிகிறாய் அருகே
விரல்களில் சிறகே
இணைந்துப் போனாய்
உன் காற்றில் ஆடினேன்

அழகே...
ஒளி விழும் மெழுகே
இமையில் உன் இறகே
வருடிப் போனாய்
கண்மூடி காதல்
நான் ஆனேன்

நீ வீசிடும்
சிறு மூச்சை
உள்வாங்கினேன்
மலர் ஆனேன்
உன் மடி வீழ்ந்தேன்
நீ ஏந்தும்
அன்பில் வாழ்கிறேன்

அழகே
அழகே...
பொழிகிறாய் அருகே
விரல்களில் சிறகே
இணைந்துப் போனாய்
உன் காற்றில் ஆடினேன்

Azhagae...
Pozhigiraai Arugae
Viralgalil Siragae
Inaindhu Ponaai
Un Kaatril Aadinen

Azhagae...
Olivizhum Mezhugae
Imaiyil Un Iragae
Varudi Ponaai
Kanmoodi
Kadhal Naan-Aanen

Nee Veesidum
Siru Moochai
Ulvaanginaen
Malar Aanen
Un Madi Veeznhdhaen
Nee Yendhum
Anbil Vaazhgiraen

Azhagae..
Pozhigiraai Arugae
Viralgalil Siragae
Inaindhu Ponaai
Un Kaatril Aadinen

Sippikul Ottikollum Muthu Pola
Thittukul Ottikollum Anbu Paarthaen
Veiyilil Veezndhu Vitta Thuli Pola
Un Kadai Vizhi Kanalil Kaaigiren

Thinda Tindaadi Veenaven
Unnai Kondaadi Thenaavaen
Kanna Kannaadi Naanaavaen
Nil En Munnaadi Ne Yaavaen

Azhagae..
Pozhigiraai Arugae
Viralgalil Siragae
Inaindhu Ponaai
Un Kaatril Aadinen

Azhagae..
Olivizhum Mezhugae
Imaiyil Un Iragae
Varudi Ponaai
Kanmoodi
Kadhal Naan-Aanen

Nee Veesidum
Siru Moochai
Ulvaanginaen
Malar Aanen
Un Madi Veeznhdhaen
Nee Yendhum
Anbil Vaazhgiraen

Azhagae..
Pozhigiraai Arugae
Viralgalil Siragae
Inaindhu Ponaai
Un Kaatril Aadinen

Azhagae Pozhigiraai Arugae Song Lyrics from movie Irumbu Thirai. Azhagae Pozhigiraai Arugae song sung by Arun Kamath, Jonita Gandhi. Azhagae Pozhigiraai Arugae Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Azhagae Pozhigiraai Arugae Song Lyrics was Penned by Vivek. Irumbu Thirai movie cast Vishal, Samantha Akkineni in the lead role actor and actress. Irumbu Thirai movie released on 2018

Azhagae Pozhigiraai Arugae Song Lyrics From Irumbu Thirai | அழகே பொழிகிறாய் அருகே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies