Chittukuruvi Rekkai Adichu |
---|
சிட்டுக்குருவி ரெக்கை அடிச்சு தீண்ட வந்தது சுகம் வேண்டும் என்றது கட்டியணைக்க விட்டுக் கொடுத்து காதல் என்றது பனிக் காலம் வந்தது ரோசாப்பூ பூத்து ராசவ பாத்து ஆளான சேதி ஒன்ன காதில் சொன்னது
சிட்டுக்குருவி ரெக்கை அடிச்சு தீண்ட வந்தது சுகம் வேண்டும் என்றது கட்டியணைக்க விட்டுக் கொடுத்து காதல் என்றது பனிக் காலம் வந்தது
மத்தாள மேளம் ஒன்று நெஞ்சுக்குள்ளே அடிக்குதே மாமா உன் நெனப்பு வந்து மாராப்புத்தான் நழுவுதே உச்சந்தல சிலிர்க்குதே உள்ளங்கால் செவக்குதே ஒட்டி ஒட்டி ஓரசும்போது ஒலகமே மறக்குதே
தண்ணியும் கொதிக்குதே தாகம்தான் எடுக்குதே தண்ணியும் கொதிக்குதே தாகம்தான் எடுக்குதே என்னமோ பண்ணுதே காலு ரெண்டும் பின்னுதே
சிட்டுக்குருவி ரெக்கை அடிச்சு தீண்ட வந்தது சுகம் வேண்டும் என்றது கட்டியணைக்க விட்டுக் கொடுத்து காதல் என்றது பனிக் காலம் வந்தது ரோசாப்பூ பூத்து ராசவ பாத்து ஆளான சேதி ஒன்ன காதில் சொன்னது
சிட்டுக்குருவி ரெக்கை அடிச்சு தீண்ட வந்தது சுகம் வேண்டும் என்றது கட்டியணைக்க விட்டுக் கொடுத்து காதல் என்றது பனிக் காலம் வந்தது
காத்துக்கொரு வாசம் தரும் கட்டழகு பால்குடமே பூட்டாத புது ரதமே பொங்கி வந்த மதுரசமே வார்த்தைகளில் தேன் வடித்து வந்து நின்ற தனிமரமே வாடாத மணிச்சரமே வட்டமிடும் மயிலினமே
சுத்தி வரும் சுகவனமே முத்தமிடு ஒரு தரமே சுத்தி வரும் சுகவனமே முத்தமிடு ஒரு தரமே அள்ளவா சொல்லவா அந்தபுர ரகசியமே
சிட்டுக்குருவி ரெக்கை அடிச்சு தீண்ட வந்தது சுகம் வேண்டும் என்றது கட்டியணைக்க விட்டுக் கொடுத்து காதல் என்றது பனிக் காலம் வந்தது ரோசாப்பூ பூத்து காதோரம் வேர்த்து ஆளான சேதி ஒன்ன காதில் சொன்னது
சிட்டுக்குருவி ரெக்கை அடிச்சு தீண்ட வந்தது சுகம் வேண்டும் என்றது கட்டியணைக்க விட்டுக் கொடுத்து காதல் என்றது பனிக் காலம் வந்தது தீண்ட வந்தது சுகம் வேண்டுமென்றது காதல் என்றது பனிக் காலம் வந்தது
Chittukkuruvi Rekkai Adichchu
Theenda Vanthathu Sugam Vendum Endrathu
Kattiyanaikka Vittu Koduththu
Kadhal Endrathu Panikkaalam Vanthathu
Rosaappoo Pooththu Raasava Paaththu
Aalaana Sethi Onna Kaadhil Sonnathu
Chittukkuruvi Rekkai Adichchu
Theenda Vanthathu Sugam Vendum Endrathu
Kattiyanaikka Vittu Koduththu
Kadhal Endrathu Panikkaalam Vanthathu
Maththaala Melam Ondru Nenjukkullae Adikkuthae
Mama Un Nenaippu Vanthu Maaraapputhaan Nazhuvuthae
Uchchanthalai Silirkkuthae Ullangaal Sevakkuthae
Otti Otti Orasumpothu Olagamae Marakkuthae
Thanniyum Kodhikkuthae Thaagamthaan Edukkuthae
Thanniyum Kodhikkuthae Thaagamthaan Edukkuthae
Ennamo Pannuthae Kaalu Rendum Pinnuthae
Chittukkuruvi Rekkai Adichchu
Theenda Vanthathu Sugam Vendum Endrathu
Kattiyanaikka Vittu Koduththu
Kadhal Endrathu Panikkaalam Vanthathu
Rosaappoo Pooththu Raasava Paaththu
Aalaana Sethi Onna Kaadhil Sonnathu
Chittukkuruvi Rekkai Adichchu
Theenda Vanthathu Sugam Vendum Endrathu
Kattiyanaikka Vittu Koduththu
Kadhal Endrathu Panikkaalam Vanthathu
Kaaththukkoru Vaasam Tharum Kattazhagu Paalkudamae
Poottaatha Pudhu Radhamae Pongi Vantha Madhurasamae
Vaarththaigalil Thaen Vadiththu Vanthu Nindra Thanimaramae
Vaadaatha Manicharamae Vattamidum Mayilinamae
Suththi Varum Sugavanamae Muththamidu Oru Tharamae
Suththi Varum Sugavanamae Muththamidu Oru Tharamae
Allavaa Sollavaa Anthpura Ragasiyamae
Chittukkuruvi Rekkai Adichchu
Theenda Vanthathu Sugam Vendum Endrathu
Kattiyanaikka Vittu Koduththu
Kadhal Endrathu Panikkaalam Vanthathu
Rosaappoo Pooththu Kaathoram Verththu
Aalaana Sethi Onna Kaadhil Sonnathu
Chittukkuruvi Rekkai Adichchu
Theenda Vanthathu Sugam Vendum Endrathu
Kattiyanaikka Vittu Koduththu
Kadhal Endrathu Panikkaalam Vanthathu
Theenda Vanthathu Sugam Vendum Endrathu
Kadhal Endrathu Panikkaalam Vanthathu