டேய் மச்சான் தேவ் பாடல் வரிகள்

Starring Karthi, Rakul Preet Singh
Movie Dev
Music ByHarris Jayaraj
Lyric By Vivek
SingersNaresh Iyer, Maalavika Manoj, Velmurugan, Deepika
Year 2019

Dei Machan Dev Lyric In English

மச்சி ராக் எல்லாம்
காத்த கிழிக்கலாம்
சோக்கா பறக்கலாம்
மாமா தெறிக்கலாம்

புதுசா பலாச இதில் யார் நீ
உனக்கே சொல்லும் இந்த ஜர்னீ
ஒரு கப் டைம் மை எடுத்து சிப் அடிச்சிட்டு
ஒன் செக் ஹோல்டு லோங் லைப் கொஞ்சம் ருசிச்சிடு

டேய் மச்சான் தேவ் ரைடிங் அவேய்
வா மச்சான் தேவ் கிரேசி பிரேவ்

ஒன் ட்ரிப்ல பிரிண்ட்ஷிப்புனா
ரெக்கை விரிக்கும் ஏரோப்ளைனா
தோஷத்தோட ஒன் டேட் டா
நட்புக்கு இது ஹனிமூனா

ஓஹ் எங்கள் வழியே என்ஜாய் எஜமா
ஓஹ் இனிமே உலகம் எங்கள் வசமா

மனசு எங்கிற டைம்
மெஷினுல நீ ஏறலாம்

மச்சி ராக் எல்லாம்
காத்த கிழிக்கலாம்
சோக்கா பறக்கலாம்
மாமா தெறிக்கலாம்

மழை வரும் நொடி மகிழ்வது எது
குடை விட்டு நீயும் நனைவது
மனதினை மெல்ல பறந்திட விடு
நினைவுகள் அது வரையுது


நாளை வரும் என்று சொல்லும்
பூக்கள் இங்கும் பூப்பதில்லை
வா ரசிப்போம் வாழ்க்கை
இங்கே யாருக்கும் காப்பதில்லை

மச்சி ராக் எல்லாம்
ஹே மச்சான்
காத்த கிழிக்கலாம்
ஹே மச்சான்
சோக்கா பறக்கலாம்
ஹே மச்சான்
மாமா தெறிக்கலாம்
ஹே மச்சான்

புதுசா பலாச இதில் யார் நீ
உனக்கே சொல்லும் இந்த ஜர்னீ
ஒரு கப் டைம் மை எடுத்து சிப் அடிச்சிட்டு
ஒன் செக் ஹோல்டு லோங் லைப் கொஞ்சம் ருசிச்சிடு

டேய் மச்சான் தேவ்
ஹே மச்சான் ரைடிங் அவேய்
வா மச்சான் தேவ் ஹே மச்சான்
கிரேசி பிரேவ் ஹே மச்சான்

டேய் மச்சான் தேவ்
ஹே மச்சான் ஹே மச்சான்
வா மச்சான் தேவ்
ஹே மச்சான் ஹே மச்சான்

ஹே மச்சான் ஹே மச்சான்
ஹே மச்சான் ஹே மச்சான்

டேய் மச்சான் தேவ்...

Machi Rock Ellam
Kaaththa Kilikkalam
Sokka Parakkalam
Mama Therikkalam

Pudhusa Palasa Idhil Yaar Nee
Unakke Sollum Indha Journey
Oru Cup Time Mai Eduthu Sip Adichidu
One Sec Whole Long Life-ah Konjum Rusichidu

Dei Machan Dev Riding Away
Vaa Machan Dev Crazy-em Brave

One Trip-la Friendship-na
Rekkai Virikkum Aeroplanaa
Thost-oda Thaan One Date-u Da
Natpukku Idhu Honeymoon-ah

Oh Engal Vazhiye Enjoy Ejamaa
Oh Inime Ulagam Engal Vasama

Manasu Yenggira Time
Machine-la Nee Yeralaam

Machi Rock Ellam
Kaaththa Kilikkalam
Sokka Parakkalam
Mama Therikkalam


Mazhai Varum Nodi Magizhvathu Yethu
Kudai Vittu Neeyum Nanaivathu
Manathanai Mella Paranthida Vidu
Ninaivugal Athu Varaiyuthu

Naalai Varum Endru Sollum
Pookkal Ingum Poopathillai
Vaa Rasippom Vazhkai
Inge Yaarukkum Kaapathillai

Machi Rock Ellam
Hey Machan
Kaaththa Kilikkalam
Hey Machan
Sokka Parakkalam
Hey Machan
Mama Therikkalam
Hey Machan

Pudhusa Palasa Idhil Yaar Nee
Unakke Sollum Indha Journey
Oru Cup Time Mai Eduthu Sip Adichidu
One Sec Hold Long Life-eh Konjum Rusichidu

Dei Machan Dev
Hey Machan Riding Away
Vaa Machan Dev
Hey Machan Crazy-em Brave
Hey Machan

Dei Machan Dev
Hey Machan Hey Machan
Vaa Machan Dev
Hey Machan Hey Machan

Hey Machan Hey Machan
Hey Machan Hey Machan

Dei Machan Dev...

Dei Machan Dev Song Lyrics from movie Dev. Dei Machan Dev song sung by Naresh Iyer, Maalavika Manoj, Velmurugan, Deepika. Dei Machan Dev Song Composed by Harris Jayaraj. Dei Machan Dev Song Lyrics was Penned by Vivek. Dev movie cast Karthi, Rakul Preet Singh in the lead role actor and actress. Dev movie released on 2019

Dei Machan Dev Song Lyrics From Dev | டேய் மச்சான் தேவ் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies