ஆணங்கே பாடல் வரிகள்

Starring Karthi, Rakul Preet Singh
Movie Dev
Music ByHarris Jayaraj
Lyric By Thamarai
SingersHariharan, Tippu, Arjun Chandy, Sharanya Gopinath
Year 2019

Anange Lyric In English

ஆணங்கே சிணுங்கலாமா
நெருங்கி அணைக்க நானிருக்க
இது தான் தருணம் தனியே வரணும்

தெரிந்தே நடிக்கலாமா
இதழை துணிந்து யார் கொடுக்க
முதலில் தரணும் பிறகே பெறனும்

கரை தாண்டியே வந்து
புயல் போல மோது
விழி என்பதன் பேரில்
கயல் கொண்ட மாது

இமை சாமரம் வீசி
என்னை அள்ளும் பொது
சுமை நீங்கியே
நானும் சாய்ந்தேன்
சுகம் வேறு எது

சுனந்தா பறந்து வா வா
உலகை மறந்து போய் விடலாம்
அஹ்ஹா ஒஹோஒ எஹெய் ஆஹா

சுனந்தா விரைந்து வா வா
உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம்
அஹ்ஹா ஒஹோஒ எஹெய் ஆஹா

பகலெல்லாம் பைத்தியமாய்
உன்னை எண்ணி ஏங்கி
ராத்திரிக்கு காத்திருந்த ரதி நானே

வெண்ணிலாவை அல்லி வீசி
வெளிச்சங்கள் ஆக்கி
சிரிப்பது இயற்கையின் சதி தானே

அரை எங்கும் உந்தன் உடைகள்
சுவரெங்கும் உன் படங்கள்
நடந்தாலும் உந்தன் தடங்கல்
பொல்லாத நினைவுகள்

ஆணங்கே சிணுங்கலாமா
நெருங்கி அணைக்க நானிருக்க
இது தான் தருணம் தனியே வரணும்

தெரிந்தே நடிக்கலாமா
இதழை துணிந்து யார் கொடுக்க
முதலில் தரணும் பிறகே பெறனும்

உன்னை நான் எதற்கு பார்த்தேன்
விழுங்கும் விழியை சாடுகின்றேன்
அடாடா அழகா விழிகள் கழுகா

நொடியும் பிரிய மாட்டேன்
பிரிந்தால் உதிர்ந்து போய்விடுவேன்
இதயம் எனது உத்திரம் உனது

கரை தாண்டியே வந்து
புயல் போல மோது
விழி என்பதன் பேரில்
கயல் கொண்ட மாது

இமை சாமரம் வீசி
என்னை அள்ளும் பொது
சுமை நீங்கியே
நானும் சாய்ந்தேன்
சுகம் வேறு எது

சுனந்தா பறந்து வா வா
உலகை மறந்து போய் விடலாம்
அஹ்ஹா ஒஹோஒ எஹெய் ஆஹா

சுனந்தா விரைந்து வா வா
உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம்
அஹ்ஹா ஒஹோஒ எஹெய் ஆஹா

சுனந்தா பறந்து வா வா
உலகை மறந்து போய் விடலாம்
அஹ்ஹா ஒஹோஒ எஹெய் ஆஹா

சுனந்தா விரைந்து வா வா
உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம்
அஹ்ஹா ஒஹோஒ எஹெய் ஆஹா

Aanange Sinungalama
Nerungi Anaikka Naanirukka
Idhu Thaan Tharunam Thaniye Varanum

Therinthey Nadikkalama
Idazhai Thuninthu Yaar Kodukka
Muthalil Tharanum Piragey Peranum

Karai Thandiye Vanthu
Puyal Pola Modhu
Vizhi Enbathan Peril
Kayal Konda Maadhu

Imai Saamaram Veesi
Ennai Allum Pothu
Sumai Neengiye
Naanum Sainthen
Sugam Veru Yethu

Sunantha Paranthu Vaa Vaa
Ulagai Maranthu Poi Vidalam
Ahha Ohhoo Yehey Aaha

Sunantha Virainthu Vaa Vaa
Urugi Karainthu Sainthidalam
Ahha Ohhoo Yehey Aaha

Pagalellam Paithiyamai
Unai Enni Yeangi
Rathirikku Kathiruntha Rathi Naaney

Vennilaavai Alli Veesi
Velichangal Aakki
Siripathu Iyarkayin Sadhi Thaaney

Arai Engum Unthan Udaigal
Suvarengum Un Padangal
Nadanthalum Unthan Thadangal
Polladha Ninaivugal


Aanange Sinungalama
Nerungi Anaikka Naanirukka
Idhu Thaan Tharunam
Thaniye Varanum

Therinthey Nadikkalama
Idazhai Thuninthu Yaar Kodukka
Muthalil Tharanum Piragey Peranum

Unnai Naan Etharkku Paarthen
Vizhungum Vizhiyai Saadugindren
Adaada Azhaga Vizhigal Kazhuga

Nodiyum Piriya Maaten
Pirinthal Udirndu Poividuven
Idhayam Enathu Uthiram Unathu

Karai Thandiye Vanthu
Puyal Pola Modhu
Vizhi Enbathan Paeril
Kayal Konda Maadhu

Imai Saamaram Veesi
Ennai Allum Pothu
Sumai Neengiye
Naanum Sainthen
Sugam Vearu Yethu

Sunantha Paranthu Vaa Vaa
Ulagai Maranthu Poi Vidalam
Ahha Ohhoo Yehey Aaha

Sunantha Virainthu Vaa Vaa
Urugi Karainthu Sainthidalam
Ahha Ohhoo Yehey Aaha

Sunantha Paranthu Vaa Vaa
Ulagai Maranthu Poi Vidalam
Ahha Ohhoo Yehey Aaha

Sunantha Virainthu Vaa Vaa
Urugi Karainthu Sainthidalam
Ahha Ohhoo Yehey Aaha

Anange Song Lyrics from movie Dev. Anange song sung by Hariharan, Tippu, Arjun Chandy, Sharanya Gopinath. Anange Song Composed by Harris Jayaraj. Anange Song Lyrics was Penned by Thamarai. Dev movie cast Karthi, Rakul Preet Singh in the lead role actor and actress. Dev movie released on 2019

Anange Song Lyrics From Dev | ஆணங்கே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies