என் கையு எனக்கு பாடல் வரிகள்

Starring Varun, Samyuktha Hegde
Movie Puppy
Music ByDharan Kumar
Lyric By Mirchi Vijay
SingersSandy J
Year 2019

En Kai Enakku Lyric In English

ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ பப் பாபா ப
ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ பப் பாபா ப
ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ பப் பாபா ப
ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ பப் பாபா ப

என்னோட லைப்ல பிராப்ளம் இல்ல
பிராப்ளமே இல்லேன லைப்பே இல்ல
பைசப்ஸ்சும் ட்ரைசப்ஸ்சும் நானும் காட்ட
நான் பார்த்த பிகரும் எனக்கு டாட்டா காட்ட

நல்லா டால்லா பேர்ராதான்
இருக்கேன்டா
சும்மாரு மூஞ்சி பொண்ணுகிட்ட
மாட்டுறேனேடா

டின்டெர் க்ளாஸ் கார்ரு உள்ள
போட்டேனேடா
ஒரு கிஸ்சு கூட மிஸ்சு ஆகி
புஸ்சுன்னுதான் போச்சேடா

என் கையு எனக்கு
உன் கையு உனக்கு
தன் கையே உதவிடா
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

என் கையு எனக்கு
உன் கையு உனக்கு
தன் கையே உதவிடா
வாவ்ஹு வாவ்ஹு வோஹு ஹா

செல்லகுட்டி புஜ்ஜிமா நீதான்
என் உயிரே உறவே
இது வரைக்கும் சொன்னதில்லே
ஏன்னா எனக்கு கேர்ள்பிரண்டு இல்ல
நட்பே துணையே எல்லாமே நீதான்


நீ நீ நீயாய்
நான் நான் நானாய்
காதல் உண்டானாதே

ஆசை தீண்ட
நெஞ்சம் தாண்ட
எனை விட்டு செல்லாத
பிரேக்அப்பும் பண்ணாத

ரொம்ப சாப்டு செம்ம சுவீட்டு
எங்க மம்மி
அவங்களையே ஒட்டாம இருந்த
நாளு கம்மி

மிலிட்டரி மேன்னு போல இருந்தா
ஸ்ட்ரிக்ட்டு டாடி
அதனால நானும் ஆனேனே
செம்ம கேடி

புரிய வைக்க ஆளு இல்லாம
வளர்ந்தேன்டா
பப்பி ஓட முன்னால
உருண்டு பெரண்டேனடா

லைப்ப நினைச்சு டென்ஷன்
தலைக்கு ஏறுமேடா
நம்ப நினைச்சமாறி
சூன்னு லைப்பு தானா மாறும்டா

Hoo Hoo Ooo Hoo Hoo
Hoo Hoo Ooo Oo Pap Paaba Ba
Hoo Hoo Ooo Pap Paaba Ba
Hoo Hoo Ooo Pap Paaba Ba
Hoo Hoo Ooo Oo Pap Paaba Ba

Ennoda Life-ula Problem Illa
Problemae Illaena Lifeae Illa
Biceps-um Triceps-um Naanum Kaatta
Naan Paartha Figure-um
Enakku Taata Kaatta

Nalla Tall-ah Fair-ah Thaan
Irukken Da
Summaru Moonji Ponnu Kitta
Maatturenae Daa

Tinted Glassu Car-u Ulla
Poottenae Daa
Oru Kissu Kooda Missu Aagi
Bussunu Thaan Pochae Daa

En Kaiyu Enakku
Un Kaiyu Unakku
Than Kaiyae Udhavi Daa
Hoo Hoo Hoo Ooo

En Kaiyu Enakku
Un Kaiyu Unakku
Than Kaiyae Udhavi Daa
Wowhu Wowhu Wohu Haa


Chellakutty Bujjima Needhan
En Uyirae Uravae
Idhu Varaikkum Sonnadhilla
Yen Naa Enakku Girlfriend Illa
Natpae Thunaiyae Ellamae Needhan

Nee Nee Neeyaai
Naan Naan Naanaai
Kaadhal Undaanadhae

Aasai Theenda
Nenjam Thaanda
Enai Vittu Selladha
Break Up-um Pannadha

Romba Softu Semma Sweetu
Enga Mummy
Avangalayae Ottama Irundha
Naalu Kammi

Military Man-u Pola Irundha
Strict-u Daddy
Adhanaala Naanum Aanenae
Semma Kedi

Puriya Vaikka Aalu Illama
Valarnthen Da
Puppy Oda Munnaala
Urundu Perandenadaa

Life-ah Nenachu Tension
Thalaikku Yerumae Daa
Namba Nenacha Maari
Soon-ah Life-u Thaana Maarum Da

En Kai Enakku Song Lyrics from movie Puppy. En Kai Enakku song sung by Sandy J. En Kai Enakku Song Composed by Dharan Kumar. En Kai Enakku Song Lyrics was Penned by Mirchi Vijay. Puppy movie cast Varun, Samyuktha Hegde in the lead role actor and actress. Puppy movie released on 2019

En Kai Enakku Song Lyrics From Puppy | என் கையு எனக்கு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies