சோத்து மூட்டை பாடல் வரிகள்

Starring Varun, Samyuktha Hegde
Movie Puppy
Music ByDharan Kumar
Lyric By Mirchi Vijay
SingersRJ Balaji
Year 2019

Soththu Moottai Lyric In English

நேரா பஸ் ஏறி வந்தாலே ஒர்மாறி
நானும் லோக்கலா சுத்துறேன் சோமாறி
சோறு சோறுன்னு தெனம் தெனமும் பொலம்புற
கோனார் இட்லி கேட்டு அம்மா உயிர வாங்குற

பட்டுன்னு பாத்தவொடனே
போட்டேன் ஒரு ஐடியா
சிட்டி புல்லா சுத்த போறோம்
நாங்க இப்போ ஜோடியா

டக்கு டக்குன்னு
ஹோட்டல் பேர சொல்லவா
கண்ண மூடின்னு
மெனு கார்ட சொல்லவா

சுக்குபாய் வறுத்தா கறி
வாங்கித்தரேன் டோன்ட் வொர்ரி
கம்ப்ளிட்டா அஜினோமோட்ட ப்ரீ

டெய்லி வீட்டுல
சமையல் செய்ய வேணாம்டி
கிட்சன் இல்லாம
வீடு கட்ட நான் ரெடி

உனக்கு எதெல்லாம் புடிக்கும்
ஒரு லிஸ்ட்டு போட்டு சொல்லடி
நான் அதெல்லாம் வாங்கி
உனக்கு தருவேன் கண்மணி

டெய்லி வீட்டுல
சமையல் செய்ய வேணாம்டி
கிட்சன் இல்லாம
வீடு கட்ட நான் ரெடி

டெய்லி டெய்லி
டேய் டேய் டேய் டேய்
டேய் டேய் டேய் டேய்
டெய்லி வீட்டுல

டேய் டேய் டேய்
சமையல் செய்ய வேணாம்டி
டேய் டேய் டேய்
கிட்சன் இல்லாம
கிட்சன் கிட்சன்

கலத்தி கலத்தி
கலத்தி ரோஸ்மில்க்க
ரெண்டு சொல்லட்டா
டவ்சர் கடை கறி சோற
பார்செல் பண்ணட்டா


பாம்பே லஸ்ஸி சக்கரை தூவி
வாங்கி தரட்டா
ஜெனிக்கா பல டேஸ்ட்ட
நானும் காட்டட்டா

நெய் பொங்கல் ஊட்டி விடட்டா
டா டா டா டா
அந்த கட்டன் சாயா
வாங்கி தரட்டா டா டா டா டா

சரிகம பதநி
ஜாடிகேத்த மூடி நீ
லைப் இஸ் ஒன்லி
கொத்து பரோட்டா

டேய் டேய் டேய் டெய்லி
கிட்சன் கே கே கே கிட்சன்

நேரா பஸ் ஏறி வந்தாலே ஒர்மாறி
நானும் லோக்கலா சுத்துறேன் சோமாறி
சோறு சோறுன்னு தெனம் தெனமும் பொலம்புற
கோனார் இட்லி கேட்டு அம்மா உயிர வாங்குற

கைய புடிச்சு என் காதல் சொல்லட்டா
கட்டி அணைச்சு ஒரு டூயட் பாடட்டா
ஹோட்டல் போக வேணாமடி
குக்கிங் பண்ண நானும் ரெடி

ஓகே சொன்னா வூட்டுகாரேன்
இல்லையுனா சமையல்காரன்
டி டி டி டி டி டி

டெய்லி வீட்டுல
சமையல் செய்ய வேணாம்டி
கிட்சன் இல்லாம
வீடு கட்ட நான் ரெடி

உனக்கு எதெல்லாம் பிடிக்கும்
ஒரு லிஸ்ட்டு போட்டு சொல்லடி
நான் அதெல்லாம் வாங்கி
உனக்கு தருவேன் கண்மணி

சொக்கா பூரி
சொக்கா பூரி தேடியே பாய் சாப்
சொக்கா பூரி தேடியே பாய் சாப்
சொக்கா பூரி தேடியே பாய் சாப்
சொக்கா பூரி

Nera Bus Yeri Vandhaalae Ormaari
Naanum Locala Suthuren Somari
Soru Sorunnu Dhenam Dhenamum Polambura
Konar Idly Kettu Amma Uyira Vaangura

Pattunnu Paatha Vodanae
Potten Oru Idea
City Fulla Sutha Porom
Naanga Ippo Jodiyaa

Takku Takkunnu
Hotel Pera Sollavaa
Kanna Moodinu
Menu Card-ah Sollavaa

Sukkubhaai Varutha Curry
Vaangi Tharen Dont Worry
Completaa Ajinomoto Freeee

Daily Veetula
Samayal Seiya Venam Di
Kitchen Illaama
Veedu Katta Naan Ready

Unnaku Edhellaam Pudikkum
Oru Listu Pottu Solladi
Naan Adhellaam Vaangi
Unakku Tharuven Kanmani

Daily Veetula
Samayal Seiya Venam Di
Kitchen Illaama
Veedu Katta Naan Ready

Daily Daily
Dai Dai Dai Dai Dai Dai Dai Dai
Daily Veetula
Dai Dai Dai

Samayal Seiya Venam Di
Dai Dai Dai
Kitchen Illaama
Kitchen Kitchen

Kalathi Kalathi
Kalathi Rosemilk-ah
Rendu Sollataaa
Dowser Kada Curry Sora
Parcel Pannataa

Bombay Lassi Sakara Thoovi
Vaangi Tharattaa
Jenikka Pala Taste-ah
Naanum Kaatataa


Nei Pongal Ooti Vidataaa
Taa Taa Taa Taa
Andhaa Kattanchaaya
Vangi Tharataa Taa Taa Taa Taa

Vera Vera Vera
Sarigama Pathani
Jadiketha Moodi Nee
Life Is Only Koththu Parottaaaa

Dai Dai Dai Dailyy
Kitchen Ke Ke Ke Kitchenn

Nera Bus Yeri Vandhaalae Ormaari
Naanum Locala Suthuren Somari
Soru Sorunnu Dhenam Dhenamum Polambura
Konar Idly Kettu Amma Uyira Vaangura

Kaiya Pudichu En Kaadhal Sollata
Katti Anachi Oru Duet Paadattaa
Hotel Poga Venamadi
Cooking Panna Naanum Ready

Ok Sonna Ootukaaren
Illaiuna Samayakaaren Dii
Dii Dii Diii Diii Diii

Daily Veetula
Samayal Seiya Venam Di
Kitchen Illaama
Veedu Katta Naan Ready

Unnaku Edhellaam Pudikkum
Oru Listu Pottu Solladi
Naan Adhellaam Vaangi
Unakku Tharuven Kanmani

Chokka Puri
Chokka Puri Thediyae Bhai Saab
Chokka Puri Thediyae Bhai Saab
Chokka Puri Thediyae Bhai Saab
Chokka Puri

Soththu Moottai Song Lyrics from movie Puppy. Soththu Moottai song sung by RJ Balaji. Soththu Moottai Song Composed by Dharan Kumar. Soththu Moottai Song Lyrics was Penned by Mirchi Vijay. Puppy movie cast Varun, Samyuktha Hegde in the lead role actor and actress. Puppy movie released on 2019

Soththu Moottai Song Lyrics From Puppy | சோத்து மூட்டை பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies