உயிரே வா பாடல் வரிகள்

Starring Varun, Samyuktha Hegde
Movie Puppy
Music ByDharan Kumar
Lyric By Mirchi Vijay
SingersAlisha Thomas, Gautham Menon
Year 2019

Uyirae Vaa Lyric In English

ஒரு நொடியினில் நாம் நிலை தவறியதால்
நெடுநாள் வாழ்வே இருளாய் மாற
நினைவுகள் மொத்தம் நீயாக மனம் நிரம்பியதே
மெதுவாய் மெதுவாய் வழி பெருகியதே

உனக்குள்ளே அடி நான் இன்று காதல் கொள்ள
அதன் பொருள் இன்று மெய்யானதே
என்னை விட்டு வெகுதூரம்
தனியாக நீ செல்ல
அடியே ஒரு நொடியே எனை கொல்கிறதே

உயிரே வா காத்திருந்தேன்
உனையே நான் எதிர் பாத்திருந்தேன்
உயிரே வா காத்திருப்பேன்
இருப்பேன் இருப்பேன்
உரச உரச நினைவு உரச

ஒரு நொடியினில் நாம் நிலை தவறியதால்
நெடுநாள் வாழ்வே இருளாய் மாற
சரியோ தவறோ வேற வழி இல்ல
ஆன இதுவோ இல்ல முடிவு

எனக்கு தெரியும் சரியா தவறா
நான் உன்ன கேக்கல நீ சொல்லுவா
ஒரு உடலாய் நீயும் நானும்
இரு உயிராய் இணைந்தோம்னு
சொல்லுவன்னு தெரியும்


நடந்தேன் கலைந்தேன் தொலைந்தேன்
நம் நினைவில் தவித்தேன் சிதைத்தேன்
காதலை என்னுள் சுமந்தேன்
என்னை நினைத்தேன்
உன்னை நினைத்தேன்
என்னுள் உன்னை நிறைத்தேன்

ஹ்ம்ம் சரியோ தவறா வழி வேற் இல்லையே
இதுவும் இல்லை முடிவே
சரியா தவறா உன்னை கேட்கலையே
ஒரு உடலாய் இங்கு நானும்
இரு உயிராய் இணைந்தேன்

உயிரே வா காத்திருந்தேன்
உனையே நான் எதிர் பாத்திருந்தேன்
உயிரே வா காத்திருப்பேன்
இருப்பேன் இருப்பேன்
உரச உரச நினைவு உரச

ஒரு நொடியினில் நாம்
நிலை தவறியதால்
நெடுநாள் வாழ்வே
இருளாய் மாற இருளாய் மாற

நினைவுகள் மொத்தம் நீயாக
மனம் நிரம்பியதே
மனம் நிரம்பியதே
மெதுவாய் மெதுவாய்
வழி பெருகியதே

உனக்குள்ளே அடி நான் இன்று
காதல் கொள்ள
அதன் பொருள் இன்று மெய்யானதே
என்னை விட்டு வெகுதூரம்
தனியாக நீ செல்ல
அடியே ஒரு நொடியும் எனை கொல்கிறதே

உயிரே வா காத்திருந்தேன்
உனையே நான் எதிர் பாத்திருந்தேன்
உயிரே வா காத்திருப்பேன்
உரச உரச நினைவு உரச

Oru Nodiyinil Naam
Nilai Thavariyathaal
Nedunaal Vaazhvae
Irulaai Maara

Ninaivugal Moththam Neeyaaga
Manam Nirambiyathae
Medhuvaai Medhuvaai
Vazhi Perugiyathae

Unakullae Adi Naan Indru Kaadhal Kolla
Adhan Porul Indru Meiyaanadhae
Ennai Vittu Vegu Thooram
Thaniyaaga Nee Sella
Adiyae Oru Nodiyae Enai Kolgirathae

Uyirae Vaa Kaathurindhen
Unaiyae Naan Edhir Paathurindhen
Uyirae Vaa Kaathurippen
Iruppen Iruppen
Urasa Urasa Ninaivu Urasa

Oru Nodiyinil Naam
Nilai Thavariyathaal
Nedunaal Vaazhvae
Irulaai Maara

Sariyo Thavaro
Vera Vazhi Illa
Aana Idhuvo Illa Mudivu
Enakku Theriyum Sariya Thavara


Naan Unna Kekala Nee Solluva
Oru Udalaai Neeyum Naanum
Iru Uyiraai Inainthomnu
Solluvanu Theriyum

Nadandhen Kalaindhen Tholaindhen
Nam Ninaivil Thavithen Sithaindhen
Kaadhalai Ennul Sumandhen
Ennai Ninaithen Unnai Ninaithen
Ennul Unnai Niraithen

Hmmm Sariyo Thavaro
Vazhi Ver Illaiyae
Idhuvum Illai Mudivae

Sariya Thavara
Unai Ketkalaiyae
Oru Udalaai Ingu Naanum
Iru Uyirai Inaindhen

Uyirae Vaa Kaathurindhen
Unaiyae Naan Edhir Paathurindhen
Uyirae Vaa Kaathurippen
Iruppen Iruppen
Urasa Urasa Ninaivu Urasa

Oru Nodiyinil Naam
Nilai Thavariyathaal
Nedunaal Vaazhvae
Irulaai Maara Irulaai Maara

Ninaivugal Moththam Neeyaaga
Manam Nirambiyathae
Manam Nirambiyathae
Medhuvaai Medhuvaai
Vazhi Perugiyathae

Unakullae Adi Naan Ingu Kaadhal Kolla
Adhan Porul Indru Meiyaanadhae
Ennai Vittu Vegu Thooram
Thaniyaaga Nee Sella
Adiyae Oru Nodiyum Enai Kolgirathae

Hmm Uyirae Vaa Kaathurindhen
Unaiyae Naan Edhir Paathurindhen
Uyirae Vaa Kaathurippen
Urasa Urasa Ninaivu Urasa

Uyirae Vaa Song Lyrics from movie Puppy. Uyirae Vaa song sung by Alisha Thomas, Gautham Menon. Uyirae Vaa Song Composed by Dharan Kumar. Uyirae Vaa Song Lyrics was Penned by Mirchi Vijay. Puppy movie cast Varun, Samyuktha Hegde in the lead role actor and actress. Puppy movie released on 2019

Uyirae Vaa Song Lyrics From Puppy | உயிரே வா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies