என் உயிராய் நீ இருந்தாய் பாடல் வரிகள்

Starring G. V. Prakash Kumar, Poonam Bajwa
Movie Kuppathu Raja
Music ByG. V. Prakash Kumar
Lyric By Logan
SingersG. V. Prakash Kumar
Year 2019

En Uyira Nee Irundha Lyric In English

என் உயிராய் நீ இருந்தாய்
உன் உயிராய் நான் இருந்தேன்
நீ இருந்தால் நான் பிழைப்பேன்
நீ பிரிந்தால் நான் இறப்பேன்

போகுதே நிழல்
என் நெஞ்சம் தாங்குமா
காதல் வேதனை
என் கண்கள் மூடுமா

கூடிருந்த உறவு எல்லாம்
பாதியில் போயிடுச்யே
இனி எனக்கு யார் இருக்க
இதயம் கிழிஞ்சிடுக்சே
தனிமையா இருந்தனே

என் உயிராய் நீ இருந்தாய்
உன் உயிராய் நான் இருந்தேன்
நீ இருந்தால் நான் பிழைப்பேன்
நீ பிரிந்தால் நான் இறப்பேன்

உன் நினைவில் வாழ்ந்திருப்பேன்
உன் கணவாய் நான் இருப்பேன்
மனசுக்குள்ளேயே பிரிவின் வலி
போகுது என் காதல் கிளி


உன் தோழில் சாய்ந்திட
என் ஜீவன் கேக்குதே
நீ மீண்டும் பேசிட
என் நெஞ்சம் ஏங்குதே

என் தவற நெனச்சு இப்போ
அழுவுறானே ஏக்கத்துல
என் கனவெல்லாம் கலஞ்சுடுச்சே
நான் ஆடுன ஆட்டத்துல

என் இதயம் உடையுதடி
உதிரம் கரையுதடி
நீ அழுதா நான் அழுவேன்
நான் அழ யார் வருவா கெறங்கிட்டேன்

என் உயிராய் நீ இருந்தாய்
உன் உயிராய் நான் இருந்தேன்
நீ இருந்தால் நான் பிழைப்பேன்
நீ பிரிந்தால் நான் இறப்பேன்

உன் நினைவில் வாழ்ந்திருப்பேன்
உன் கணவாய் நான் இருப்பேன்
மனசுக்குள்ளேயே பிரிவின் வலி
போகுது என் காதல் கிளி

போகுதே நிலா
என் நெஞ்சம் தாங்குமா

En uyiraai nee irundhaai
Un uyiraai naan irundhen
Nee irundhaal naan pizhaippen
Nee pirindhaal naan irappen

Poguthae nizhal
En nenjam thaanguma
Kaadhal vedhanai
En kangal mooduma

Koodirindha uravu ellaam
Paathiyil poyiduchae
Ini enakku yaar irukka
Idhayam kilinchiduchae
Thanimayaa irundhanae

En uyiraai nee irundhaai
Un uyiraai naan irundhen
Nee irundhaal naan pizhaippen
Nee pirindhaal naan irappen

Un ninaivil vazhndhiruppen
Un kanavaai naan iruppen
Manasukkullae pirivin vali
Poguthu en kaadhal kili


Un thozhlil sainthida
En jeevan kekkuthae
Nee meendum pesida
En nenjam yenguthae

En thavara nenachu ippo
Azhuvuranae yekkathula
En kanavellam kalanjuduchae
Naan aaduna aattathula

En idhayam udaiyuthadi
Uthiram karaiyuthadi
Nee azhutha naan azhuven
Naan azha yaar varuvaa Kerangitten

En uyiraai nee irundhaai
Un uyiraai naan irundhen
Nee irundhaal naan pizhaippen
Nee pirindhaal naan irappen

Un ninaivil vazhndhiruppen
Un kanavaai naan iruppen
Manasukkullae pirivin vali
Poguthu en kaadhal kili

Poguthae nila
En nenjam thaanguma

En Uyira Nee Irundha Song Lyrics from movie Kuppathu Raja. En Uyira Nee Irundha song sung by G. V. Prakash Kumar. En Uyira Nee Irundha Song Composed by G. V. Prakash Kumar. En Uyira Nee Irundha Song Lyrics was Penned by Logan. Kuppathu Raja movie cast G. V. Prakash Kumar, Poonam Bajwa in the lead role actor and actress. Kuppathu Raja movie released on 2019

En Uyira Nee Irundha Song Lyrics From Kuppathu Raja | என் உயிராய் நீ இருந்தாய் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies