ஞாபகம் வருகிறதா பாடல் வரிகள்

Starring Kamal Haasan, Pooja Kumar
Movie Vishwaroopam 2
Music ByMohamaad Ghibran
Lyric By Vairamuthu
SingersArvind Srinivas, Sarath Santhosh
Year 2018

Gnyabagam Varugiradha Lyric In English

ஞாபகம் வருகிறதா?
இவன் தீயென்று தெரிகிறதா
தடைகளை வென்றே
சரித்திரம் படைத்தவன்
ஞாபகம் வருகிறதா?

நீரின்றி வேறில்லை
இவன் யாருக்கும் அரசனில்லை
காடுகள் தாண்டி
கிடக்கின்ற பொழுதும்
காற்றுக்கு காயமில்லை

யவன் என்று நினைத்தாய்
எதைக்கண்டு சிரித்தாய்
வெளிப்படும் புது சுயரூபம்

நெருப்புக்குப் பிறந்தான்
நித்தம் வளர்ந்தான்
வெளிப்படும் புது சுயரூபம்

விஸ்வ.. ரூபம்…விஸ்வ.. ரூபம்…
விஸ்வ.. ரூபம்…விஸ்வ.. ரூபம்…

ஞாபகம் வருகிறதா?
இவன் தீயென்று தெரிகிறதா
தடைகளை வென்றே
சரித்திரம் படைத்தவன்
ஞாபகம் வருகிறதா?


நீரின்றி வேறில்லை
இவன் யாருக்கும் அரசனில்லை
காடுகள் தாண்டி
கிடக்கின்ற பொழுதும்
காற்றுக்கு காயமில்லை

யவன் என்று நினைத்தாய்
எதைக்கண்டு சிரித்தாய்
வெளிப்படும் புது சுயரூபம்

நெருப்புக்குப் பிறந்தான்
நித்தம் வளர்ந்தான்
வெளிப்படும் புது சுயரூபம்

விஸ்வ.. ரூபம்…விஸ்வ.. ரூபம்…
விஸ்வ.. ரூபம்…விஸ்வ.. ரூபம்…

Gnyabagam Varugiradha?
Ivan Theeyenru Therigiradha
Thadaigalai Venrae
Sariththiram Padaiththavan
Gnyabagam Varugiradha?

Neerinri Verillai
Ivan Yaarukkum Arasanillai

Kaadugal Thaandi
Kadakkinra Pozhudhum
Kaatrrukku Kaayamillai
Yavan Yenru Ninaiththaai
Yedhaikkandu Siriththai
Velippadum Pudhu Suyaroobam

Neruppukkup Pirandhan
Niththam Valarndhan
Velippadum Pudhu Suyaroobam

Vishwaroopam...Vishwaroopam...
Vishwaroopam...Vishwaroopam...

Gnyabagam Varugiradha?
Ivan Theeyenru Therigiradha
Thadaigalai Venrae
Sariththiram Padaiththavan
Gnyabagam Varugiradha?

Neerinri Verillai
Ivan Yaarukkum Arasanillai

Kaadugal Thaandi
Kadakkinra Pozhudhum
Kaatrrukku Kaayamillai

Yavan Yenru Ninaiththaai
Yedhaikkandu Siriththai
Velippadum Pudhu Suyaroobam

Neruppukkup Pirandhan
Niththam Valarndhan
Velippadum Pudhu Suyaroobam

Vishwaroopam...Vishwaroopam...
Vishwaroopam...Vishwaroopam...

Gnyabagam Varugiradha Song Lyrics from movie Vishwaroopam 2. Gnyabagam Varugiradha song sung by Arvind Srinivas, Sarath Santhosh. Gnyabagam Varugiradha Song Composed by Mohamaad Ghibran. Gnyabagam Varugiradha Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Vishwaroopam 2 movie cast Kamal Haasan, Pooja Kumar in the lead role actor and actress. Vishwaroopam 2 movie released on 2018

Gnyabagam Varugiradha Song Lyrics From Vishwaroopam 2 | ஞாபகம் வருகிறதா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies