ஹேய் போயா பாடல் வரிகள்

Starring Yogi Babu, Elyssa Erhadt
Movie Gurkha
Music ByRaj Aryan
Lyric By Sivakarthikeyan
SingersRita Antony Daasan
Year 2019

Hey Poya Lyric In English

தீயா தெறிக்கும் தானோஸ் இவன்
பாசத்துல பச்சபுள்ள போலதான் இவன்
காக்கி சட்டை கெத்து இவன்
சாமியும் சிங்கமும் சேர்ந்த இவன்

தானா சேர்ந்த கூட்டம் இவன்
நியாத்துக்கு ஒன்னு விட்ட மச்சான் இவன்
ஸ்பீடா பாயும் புல்லட் இவன்
நைட்க்கான ரைட்டு இவன்

போயா சத்தமா பாடு நீ
போயா நிக்காம ஓடு
போயா ரூட்டத்தான் மாத்தி நீ
போயா பாஸ்டா ஓடு

போயா சத்தமா பாடு நீ
போயா நிக்காம ஓடு
போயா ரூட்டத்தான் மாத்தி நீ
போயா பாஸ்டா ஓடு

ராத்திரியில ராட்சச வீரன்
ராப்பருகள ராவுற சூரன்
அவன் பேருதான் அண்டருடேக்கரு
ஆளு ரௌண்டரு பாரு

தன்மானத்த விட்டதும் இல்லை
அவமானத்த பட்டதும் இல்லை
வெகுமானத்த வேட்டியா கட்டுற
சிங்க குட்டி பாபு


லேட்டா கெடைக்கிற லேட்டஸ்ட் மாடல்
கேட்ட கொடுக்குற கர்ணன்தான்
தொட்டா தெறிக்கிற குயூடஸ்ட் ஸ்மைல்லா
அள்ளி வீசும் கண்ணன்தான்

தீயா தெறிக்கும் தானோஸ் இவன்
பாசத்துல பச்சபுள்ள போலதான் இவன்
காக்கி சட்டை கெத்து இவன்
சாமியும் சிங்கமும் சேர்ந்த இவன்

தானா சேர்ந்த கூட்டம் இவன்
நியாத்துக்கு ஒன்னு விட்ட மச்சான் இவன்
ஸ்பீடா பாயும் புல்லட் இவன்
நைட்க்கான ரைட்டு இவன்

போயா சத்தமா பாடு நீ
போயா நிக்காம ஓடு
போயா ரூட்டத்தான் மாத்தி நீ
போயா பாஸ்டா ஓடு

போயா சத்தமா பாடு நீ
போயா நிக்காம ஓடு
போயா ரூட்டத்தான் மாத்தி நீ
போயா பாஸ்டா ஓடு

போயா ஹேய் போயா
ஹேய் போயா ஹேய் போயா

Theeya Therikkum Thanos Ivan
Paasathula Pachapulla Pola Thaan Ivan
Kakki Satta Gethu Ivan
Saamiyum Singamum Serntha Ivan

Thaana Serndha Kootam Ivan
Nyaayathukku Onnu Vitta Machaan Ivan
Speedaa Payum Bullet Ivan
Nightukkaana Rightu Ivan

Poyaa Sathama Paadu Nee
Poyaa Nikkaama Odu
Poyaa Route Ah Thaan Maathi Nee
Poyaa Fastaa Odu

Poyaa Sathama Paadu Nee
Poyaa Nikkaama Odu
Poyaa Route Ah Thaan Maathi Nee
Poyaa Fastaa Odu

Rathiriyila Ratchasa Veeran
Robberugala Raavura Sooran
Avan Peruthaan Underutakeru
Aalu Rounderu Paaru

Thanmaanatha Vittadhum Illa
Avamaanatha Pattadhum Illa
Vegumaanatha Vettiya Kattura
Singha Kutti Baabu


Late-ah Kedaikkira Latest Model
Ketta Kodukkura Karnan Dhaan
Thotta Therikkira Cutest Smile Ah
Alli Veesum Kannan Thaan

Theeya Therikkum Thanos Ivan
Paasathula Pachapulla Pola Thaan Ivan
Kakki Satta Gethu Ivan
Saamiyum Singamum Serntha Ivan

Thaana Serndha Kootam Ivan
Nyaayathukku Onnu Vitta Machaan Ivan
Speedaa Payum Bullet Ivan
Nightukkaana Rightu Ivan

Poyaa Sathama Paadu Nee
Poyaa Nikkaama Odu
Poyaa Route Ah Thaan Maathi Nee
Poyaa Fastaa Odu

Poyaa Sathama Paadu Nee
Poyaa Nikkaama Odu
Poyaa Route Ah Thaan Maathi Nee
Poyaa Fastaa Odu

Poyaa Hei Pooyaah
Hei Poyaah Heyy Poyaaa

Hey Poya Song Lyrics from movie Gurkha. Hey Poya song sung by Rita Antony Daasan. Hey Poya Song Composed by Raj Aryan. Hey Poya Song Lyrics was Penned by Sivakarthikeyan. Gurkha movie cast Yogi Babu, Elyssa Erhadt in the lead role actor and actress. Gurkha movie released on 2019

Hey Poya Song Lyrics From Gurkha | ஹேய் போயா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies