மை வெள்ளக்காரி பாடல் வரிகள்

Starring Yogi Babu, Elyssa Erhadt
Movie Gurkha
Music ByRaj Aryan
Lyric By Vignesh Shivan
SingersG. V. Prakash Kumar
Year 2019

My Vellakaari Lyric In English

லவ் இஸ் பியூர் இன் யுவர் ஐஸ்
ஐ கன் சீ மீ ஃபிளையிங் ஹை
கம் வித் மீ ஹோல்டு மை ஹன்ட்ஸ்
வி கன் டீரிம் அவர் லைப் இன் ஸ்கை

யு ஆர் வெரி வெரி பியூடிபுள்
ஐ அம் வெரி வெரி ஒண்டெர்புள்
உன்னை வைப்பேன் எந்தன் கண்ணுக்குள்
வந்து உக்காரு என் நெஞ்சுக்குள்

இதய கேட்ட
சேப்ப பூட்டி வெச்ச கூர்க்கா
இப்ப உனக்காக
ஒபன் பண்ணி வச்சிட்டான்

பாரீன் சோப்ப போட்டு
ஹார்ட்ட வாஷிங் செஞ்சிட்டான்
காதல் ஷவரில் டெய்லி
குளிக்க முடிவு பண்ணிட்டான்

மை வெள்ளக்காரியே
சும்மா கின்னுன்னு இருக்கியே
இந்த மொரட்டு சிங்கள்ள
இப்போ சாச்சிபுட்டியே

மை வெள்ளக்காரியே
நல்லா நச்சுன்னு இருக்கியே
இந்த கூர்க்கா மனசைத்தான்
இப்போ ஊறுகா போட்டியே

மாம் மாம் மாம் மாம் மாம்
மாம் மாம் மாம் மாம் மாம்
எப்படி பறக்கும் ஜொயின்ன்


மாம் மாம் மாம் மாம் மாம்
மாம் மாம் மாம் மாம் மாம்
எப்படி பறக்கும் ஜொயின்ன்

இங்கிலீஷ் டியூஷன்
இன்னையிலிருந்து போகபோறேனே
இங்கிலீஷ் பாட்ட மட்டும்தாண்டா
கேட்க போறேனே

பேர் அண்ட் லவ்லி
தடவ போறேன்
பர்கர் பீசான்னு
நான் மாற போறேன்

ஏதோ ஒரு எட்ஜ்ல இருந்து
என் கண்ணு முன்ன ஏன் வந்தா
என்ன போல ஒருத்தனுக்கு இப்போ
லவ் மேல ஒரு நம்பிக்கை தந்தா
பீசால சீஸ் போல
வா மா ஒட்டி இருக்கலாமா

மை வெள்ளக்காரியே
சும்மா கின்னுன்னு இருக்கியே
இந்த மொரட்டு சிங்கள்ள
இப்போ சாச்சிபுட்டியே

மை வெள்ளக்காரியே
நல்லா நச்சுன்னு இருக்கியே
இந்த கூர்க்கா மனசைத்தான்
இப்போ ஊறுகா போட்டியே

லவ் இஸ் பியூர் இன் யுவர் ஐஸ்
யு ஆர் வெரி வெரி பியூடிபுள்

ஐ கன் சீ மீ ஃபிளையிங் ஹை
ஐ அம் வெரி வெரி ஒண்டெர்புள்

கம் வித் மீ ஹோல்டு மை ஹன்ட்ஸ்
உன்னை வைப்பேன் எந்தன் கண்ணுக்குள்

வி கன் டீரிம் அவர் லைப் இன் ஸ்கை
வந்து உக்காரு என் நெஞ்சுக்குள்

Love Is Pure In Your Eyes
I Can See Me Flying High
Come With Me Hold My Hands
We Can Dream Our Life In Sky

You Are Very Very Beautiful
I Am Very Very Wonderful
Unna Vaippen Endhan Kannukkul
Vanthu Ukkaru En Nenjukkul

Idhaya Gate-ah
Safe-ah Pooti Vecha Gurkha
Ippo Unakkaaga
Ppen Panni Vechitaan

Foreign Soap-ah Pottu
Heart-ah Washing Senjitaan
Kaadhal Showeril Daily
Kulikka Mudivu Panitaan

My Vellakkariyae
Summa Ginnunu Irukiyae
Indha Morattu Single-ah
Ippo Saachiputtiyae

My Vellakkariyae
Nalla Nachunnu Irukiyae
Intha Gurkha Manasathaan
Ippo Oorga Pottiyae

Maam Maam Maam Maam Maam
Maam Maam Maam Maam Maam
Eppadi Parakkum Zoinnn
Maam Maam Maam Maam Maam
Maam Maam Maam Maam Maam


Eppadi Parakkum Zoinnn
Maam Maam Maam Maam Maam
Maam Maam Maam Maam Maam
Eppadi Parakkum Zoinnn

English Tution Inaiyilirunthu
Poga Porenae
English Patta Mattumthaanda
Kekka Porenae

Fair And Lovely Thadava Poren
Burger Pizaa Nu Naan Maara Poren

Edho Oru Edge La Irunthu
En Kannu Munna Yen Vandha
Enna Pola Oruthanuku Ippo
Love Mela Oru Nambikkai Thantha
Pizza La Cheese Pola
Vaa Maa Otti-irukkalaama

My Vellakkariyae
Summa Ginnunu Irukiyae
Indha Morattu Single-ah
Ippo Saachiputtiyae
My Vellakkariyae
Nalla Nachunnu Irukiyae
Intha Gurkha Manasathaan
Ippo Oorga Pottiyae

Love Is Pure In Your Eyes
You Are Very Very Beautiful

I Can See Me Flying High
I Am Very Very Wonderful

Come With Me Hold My Hands
Unna Vaippen Enthan Kannukkul

We Can Dream Our Life In Sky
Vanthu Ukkaru En Nenjukkul

My Vellakaari Song Lyrics from movie Gurkha. My Vellakaari song sung by G. V. Prakash Kumar. My Vellakaari Song Composed by Raj Aryan. My Vellakaari Song Lyrics was Penned by Vignesh Shivan. Gurkha movie cast Yogi Babu, Elyssa Erhadt in the lead role actor and actress. Gurkha movie released on 2019

My Vellakaari Song Lyrics From Gurkha | மை வெள்ளக்காரி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies