இந்த மின்மினிக்கு பாடல் வரிகள்

Starring Kamal Haasan, Sridevi
Movie Sigappu Rojakkal
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Kannadasan
SingersS. Janaki, Malaysia Vasudevan
Year 1978

Indha Minminikku Lyric In English

இந்த மின்மினிக்கு கண்ணில்
ஒரு மின்னல் வந்தது
அடி கண்ணே அழகுப் பெண்ணே
காதல் ராஜாங்கப் பறவை தேடும்
ஆனந்த உறவை சொர்க்கம் என் கையிலே

இந்த மின்மினிக்கு கண்ணில்
ஒரு மின்னல் வந்தது
அடி கண்ணே அழகுப் பெண்ணே
காதல் ராஜாங்கப் பறவை தேடும்
ஆனந்த உறவை சொர்க்கம் என் கையிலே

இந்த மின்மினிக்கு கண்ணில்
ஒரு மின்னல் வந்தது

இந்த மங்கை இவள் இன்ப கங்கை
எந்தன் மன்னன் எனைச் சேர்க்கும் கடல்

இந்த கடல் பல கங்கை நதி
வந்து சொந்தம் கொண்டாடும் இடம்

என்னுடல் உனக்கென்றும்
சமர்ப்‌பணம் நநநன்னா
அடி என்னடி உனக்கின்று அவசரம்

இந்த மின்மினிக்கு கண்ணில்
ஒரு மின்னல் வந்தது
அடி கண்ணே அழகுப் பெண்ணே
காதல் ராஜாங்கப் பறவை தேடும்
ஆனந்த உறவை சொர்க்கம் என் கையிலே


இந்த மின்மினிக்கு கண்ணில்
ஒரு மின்னல் வந்தது

தோட்டத்திலே பல பூக்கள் உண்டு
நீதானே என் சிகப்பு ரோஜா

இன்றும் என்றும் என்னை உன்னுடனே
நான் தந்தேன் என் ஆசை ராஜா

மலர் உன்னை பறித்திட துடிக்கிறேன்
இனி தடையென்ன அருகினில் இருக்கிறேன்

இந்த மின்மினிக்கு கண்ணில்
ஒரு மின்னல் வந்தது
என் மன்னா அழகு கண்ணா
காதல் ராஜாங்கப் பறவை தேடும்
ஆனந்த உறவை சொர்க்கம் என்கையிலே

இந்த மின்மினிக்கு கண்ணில்
ஒரு மின்னல் வந்தது

Intha minminikku kannil
Oru minnal vanthathu
Adi kannae azhagu pennae
Kaadhal raajangha paravai
Thedum aanandha uravai
Sorgham en kaiyilae

Intha minminikku kannil
Oru minnal vanthathu
En manna azhagu kanna
Kaadhal raajangha paravai
Thedum aanandha uravai
Sorgham en kaiyilae

Intha minminikku kannil
Oru minnal vanthathu

Intha mangai ival inba gangai
Endhan mannan enai serkum kadal
Intha kadal pala gangai nadhi
Vandhu sondham kondaadum idam

Ennudal unakendrum samarpanam
Nanananaa adi ennadi
Unakindru avasaram
Nana nana na na na na na aaaaa


Intha minminikku kannil
Oru minnal vanthathu
Adi kannae azhagu pennae

Kaadhal raajangha paravai
Thedum aanandha uravai
Sorgham en kaiyilae

Intha minminikku kannil
Oru minnal vanthathu

Thottathilae pala pookkal undu
Nee thaanae en sigappu roja

Indrum endrum enai unnudanae
Naan thanthen en aasai raaja

Malar unnai parithida thudikiren
Nananananaa ini thadai enna
Aruginil irukiren
Naa na na na na na na naaa

Intha minminikku kannil
Oru minnal vanthathu
En manna azhagu kanna

Kaadhal raajangha paravai
Thedum aanandha uravai
Sorgam en kaiyilae

Intha minminikku kannil
Oru minnal vanthathu
Nana nana na nana nana na

Indha Minminikku Song Lyrics from movie Sigappu Rojakkal. Indha Minminikku song sung by S. Janaki, Malaysia Vasudevan. Indha Minminikku Song Composed by Ilaiyaraaja. Indha Minminikku Song Lyrics was Penned by Kannadasan. Sigappu Rojakkal movie cast Kamal Haasan, Sridevi in the lead role actor and actress. Sigappu Rojakkal movie released on 1978

Indha Minminikku Song Lyrics From Sigappu Rojakkal | இந்த மின்மினிக்கு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies