நினைவோ ஒரு பறவை பாடல் வரிகள்

Starring Kamal Haasan, Sridevi
Movie Sigappu Rojakkal
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. Janaki, Kamal Haasan
Year 1978

Ninaivo Oru Paravai Lyric In English

நினைவோ ஒரு பறவை
விரிக்கும் அதன் சிறகை
பறக்கும் அது கலக்கும் தன் உறவை

நினைவோ ஒரு பறவை
விரிக்கும் அதன் சிறகை
பறக்கும் அது கலக்கும் தன் உறவை

நினைவோ ஒரு பறவை

ரோஜாக்களில் பன்னீர்த்துளி வழிகின்றதேன்
அது என்ன தேன்
அதுவல்லவோ பருகாத தேன்
அதை இன்னும் நீ பருகாததேன்

அதற்காகத்தான் அலைபாய்கிறேன்
வந்தேன் தரவந்தேன்

நினைவோ ஒரு பறவை
விரிக்கும் அதன் சிறகை
பறக்கும் அது கலக்கும் தன் உறவை


நினைவோ ஒரு பறவை

பனிக்காலத்தில் நான் வாடினால்
உன் பார்வை தான் என் போர்வையோ
அணைக்காமல் நான் குளிர் காய்கிறேன்
அதற்காகத்தான் மடி சாய்கிறேன்

மடி என்ன உன் மணி ஊஞ்சலோ
நீ தான் இனி நான் தான்

நினைவோ ஒரு பறவை
விரிக்கும் அதன் சிறகை
பறக்கும் அது கலக்கும் தன் உறவை

நினைவோ ஒரு பறவை
விரிக்கும் அதன் சிறகை
பறக்கும் அது கலக்கும் தன் உறவை

நினைவோ ஒரு பறவை

Ninaivo oru paravai
Virikkum adhan siraghai
Parakkum adhu kalakkum than uravai

Ninaivo oru paravai
Virikkum adhan siraghai
Parakkum adhu kalakkum than uravai

Ninaivo oru paravai

Rojakkalil panneerthuli
Vazhikindradhen adhu enna thean

Adhuvallavoo parugatha thean
Adhai innum nee parugathadhen

Adharkkagathan alai paaigiren
Vandhen thara vandhen

Ninaivo oru paravai
Virikkum adhan siraghai
Parakkum adhu kalakkum than uravai

Ninaivo oru paravai
Panikalathil naan vaadinal
Un paarvai than en porvaiyo


Anaikamal naan kulir kaigiren
Adharkagathan madi saigiren

Madi enna unn mani oonjaloo
Nee dhan ini naan dhan

Ninaivo oru paravai
Virikkum adhan siraghai
Parakkum adhu kalakkum than uravai

Ninaivo oru paravai
Virikkum adhan siraghai
Parakkum adhu kalakkum than uravai

Ninaivo oru paravai

Ninaivo Oru Paravai Song Lyrics from movie Sigappu Rojakkal. Ninaivo Oru Paravai song sung by S. Janaki, Kamal Haasan. Ninaivo Oru Paravai Song Composed by Ilaiyaraaja. Ninaivo Oru Paravai Song Lyrics was Penned by Vaali. Sigappu Rojakkal movie cast Kamal Haasan, Sridevi in the lead role actor and actress. Sigappu Rojakkal movie released on 1978

Ninaivo Oru Paravai Song Lyrics From Sigappu Rojakkal | நினைவோ ஒரு பறவை பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies