ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை பாடல் வரிகள்

Starring Sivakarthikeyan, Athmiya Rajan
Movie Manam Kothi Paravai
Music ByD. Imman
Lyric By Yugabharathi
SingersAalap Raju, Surmukhi Raman
Year 2012

Jal Jal Jal Osai Lyric In English

ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை
நெஞ்சு நெஞ்சு நெஞ்சுகுள்ள
ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை

நில் நில் நீ பேச
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம் புள்ள
நில் நில் நீ பேச

இரு விழி தந்தியடிக்குது
என்ன நடக்குது தெரியல
இருதயம் கும்மியடிக்குது
சொல்லி முடிக்கவும் முடியல

ராவாகி போனாலே
கண்ணு முழி தூங்கல
பேசாம நீ போனா
நெஞ்சு குழி தாங்கல

உன்னால தன்னால
சொக்குறேன் சொக்குறேன் நான்

ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை
நெஞ்சு நெஞ்சு நெஞ்சுகுள்ள
ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை

ஹே நில் நில் நீ பேச
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம் புள்ள
நில் நில் நீ பேச

ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா

வானவில்லே தேவையில்ல
நீ இருந்தா போதும் புள்ள

சந்திரனும் நீயே சூரியனும் நீயே
நந்தவன பூவெல்லாம் நீயே நீயே
நட்சத்திர மீன் எல்லாம் நீயே நீயே
எப்போதும் தீராத செல்வம் நீயே
எங்கேயும் காணாத தெய்வம் நீயே


முன்னாடி பின்னாடி
சொக்குறேன் சொக்குறேன் நான்

ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை
நெஞ்சு நெஞ்சு நெஞ்சுகுள்ள
ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை

ஹே நில் நில் நீ பேச
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம் புள்ள
நில் நில் நீ பேச பேச

நீ நடந்து போக கண்டா
பூமி பந்தே நூறு துண்டா
சுத்திடுமே உன்ன
வச்சிடுமே கண்ண

வந்த வழி மாறாம
நீயும் போனா
நிக்கிறேனே ஆடாம
கோயில் தூணா

எங்கே நீ நின்னாலும்
எல்ல கோடு
உன்னாலே பூ பூக்கும்
பொட்டல் காடு

ஒட்டாரம் பண்ணாத
சொக்குறேன் சொக்குறேன் நான்

ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை
ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா
ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை

இரு விழி தந்தியடிக்குது
என்ன நடக்குது தெரியல
இருதயம் கும்மியடிக்குது
சொல்லி முடிக்கவும் முடியல

ராவாகி போனாலே
கண்ணு முழி தூங்கல
பேசாம நீ போனா
நெஞ்சு குழி தாங்கல

உன்னால தன்னால
சொக்குறேன் சொக்குறேன் நான்

Jal jal jal osai
Nenju nenju nenjukulla
Jal jal jal osai

Nil nil nee pesa
Konjam konjam konjam pulla
Nil nil nee pesa

Iru vizhi thanthiyadikudhu
Enna nadakudhu theriyala
Irudhayam kummi adikudhu
Solli mudikavum mudiyala

Raavagi ponalae kannu muzhi thoongala
Pesama nee pona nenjukuzhi thaangala
Unnala thannaala sokuren sokuren naan

Jal jal jal osai
Nenju nenju nenjukulla
Jal jal jal osai

Hey nil nil nee pesa
Konjam konjam konjam pulla
Nil nil nee pesa

ah ah ah ah
ah ah ah ah

Vaanavillae thevaiyilla
Nee irundha podhum pulla

Sandhiranum neeyae sooriyanum neeyae
Nandavana poovellam neeyae neeyae
Natchathira meenellam neeyae neeyae


Eppothum theeradha selvam neeyae
Engeyum kaanaadha dheivam neeyae
Munnadi pinnadi sikuren sokuren naan

Jal jal jal osai
Nenju nenju nenjukulla
Jal jal jal osai

Hey nil nil nee pesa
Konjam konjam konjam pulla
Nil nil pesa pesa

Nee nadanthu poga kanda
Boomi panthae nooru thundaa
Suthidumae unna vachidumae kanna
Vanda vazhi maarama neeyum pona
Nikirenae aadama koil thoona

Engae nee ninnalum ellai kodu
Unnalae poo pookum pottal kaadu
Otaram pannatha sokuren sokuren naan

Jal jal jal osai
aaha aaha aaha aaha
Jal jal jal osai

Iru vizhi thanthiyadikudhu
Enna nadakudhu theriyala
Irudhayam kummi adikudhu
Solli mudikavum mudiyala

Raavagi ponalae kannu muzhi thoongala
Pesama nee pona nenjukuzhi thaangala
Unnala thannaala sokuren sokuren naan

Jal Jal Jal Osai Song Lyrics from movie Manam Kothi Paravai. Jal Jal Jal Osai song sung by Aalap Raju, Surmukhi Raman. Jal Jal Jal Osai Song Composed by D. Imman. Jal Jal Jal Osai Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. Manam Kothi Paravai movie cast Sivakarthikeyan, Athmiya Rajan in the lead role actor and actress. Manam Kothi Paravai movie released on 2012

Jal Jal Jal Osai Song Lyrics From Manam Kothi Paravai | ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies