ஜிந்தகோ பாடல் வரிகள்

Starring Kalaiyarasan, Nayanthara
Movie Airaa
Music BySundaramurthy KS
Lyric By Ku Karthik
SingersSundaramurthy KS, Sri Radha Bharath
Year 2019

Jinthako Lyric In English

ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ

ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ

ஆசை காத்தடிக்க
நம்ம பக்கம் பாத்தடிக்க
நேரம் உச்சத்துல இருக்குதையா

காலி கள்ளாவுல
கட்டு கட்டா துட்டு சேர
போலி கேம்மு ஒன்னு
தொடங்குதையா

ஏதோ தெரியுதே
சௌண்டு கொறையுதே
தானா மறையுதே
வீணா அலையுதே

உள்ள அதருதே
கண்ணு விரியுதே
ஹார்ட்டு பதறுதே
லைட்டா ஒதருதே

ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ

ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ


எவனுக்குள் எது இருக்கும்
அது தெரிஞ்சவன் எவனும் இல்லை
மெய்யில்ல பொய் இருந்தா
கண்ணாடிக்குள் தெரிவதில்லை

இந்த ஒலகத்துல
ஒரு கணக்கிருக்கு
அந்த கடவுளுக்கும்
அதில் கூட்டிருக்கு

அட சரிசமமா அவன் படைக்கவில்லை
இங்க உண்மைக்கு வேலையில்லை

ஏதோ தெரியுதே
சௌன்ட் கொறையுதே
தானா மறையுதே
வீணா அலையுதே

உள்ள அதருதே
கண்ணு விரியுதே
ஹார்ட்டு பதறுதே
லைட்டா ஒதருதே

ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ

ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ

ஆசை காத்தடிக்க
நம்ம பக்கம் பாத்தடிக்க
நேரம் உச்சத்துல இருக்குதையா

காலி கள்ளாவுல
கட்டு கட்டா துட்டு சேர
போலி கேம்மு ஒன்னு
தொடங்குதையா

ஏதோ தெரியுதே
சௌண்டு கொறையுதே
தானா மறையுதே

Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako Jinthako

Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako Jinthako

Aasai Kaatthadikka
Namma Pakkam Paatthadikka
Neram Uchathula Irukkuthaiya

Gaali Gallavulla
Kattu Katta Dhuttu Sera
Poli Game-u Onnu Thodanguthaiya

Edho Theriyuthe
Sound-u Koraiyuthe
Thaana Maraiyuthe
Veena Alaiyuthe

Ulla Atharuthe
Kannu Viriyuthe
Heart-u Patharuthe
Light-ah Otharuthe

Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako

Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako


Evanukkul Ethu Irukkum
Athu Theranjavan Evanum Illa
Meiyila Poiyiruntha
Kannadikkul Therivathilla

Intha Olagathula Oru Kanakkurikku
Antha Kadavulukkum Athil Koottirukku
Ada Sarisamama Avan Padaikavilla
Inga Unmaikku Velaiyilla

Edho Theriyuthe
Sound-u Koraiyuthe
Thaana Maraiyuthe
Veena Alaiyuthe

Ulla Atharuthe
Kannu Viriyuthe
Heart-u Patharuthe
Light-ah Otharuthe

Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako

Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako

Aasai Kaatthadikka
Namma Pakkam Paatthadikka
Neram Uchathula Irukkuthaiya

Gaali Gallavulla
Kattu Katta Dhuttu Sera
Poli Game-u Onnu Thodanguthaiya

Edho Theriyuthe
Sound-u Koraiyuthe
Thaana Maraiyuthe

Jinthako Song Lyrics from movie Airaa. Jinthako song sung by Sundaramurthy KS, Sri Radha Bharath. Jinthako Song Composed by Sundaramurthy KS. Jinthako Song Lyrics was Penned by Ku Karthik. Airaa movie cast Kalaiyarasan, Nayanthara in the lead role actor and actress. Airaa movie released on 2019

Jinthako Song Lyrics From Airaa | ஜிந்தகோ பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies