காரிகா பாடல் வரிகள்

Starring Kalaiyarasan, Nayanthara
Movie Airaa
Music BySundaramurthy KS
Lyric By Madhan Karky
SingersSid Sriram
Year 2019

Kaariga Lyric In English

நீ உன் ஆசை மட்டுமா
உன் வேடம் மட்டுமா
உன் தேகம் என்னும்
பொய் மட்டுமா

நீ உன் இன்பம் மட்டுமா
உன் துன்பம் மட்டுமா
உன் எண்ணக்கூட்டின்
ஒட்டுமொத்தம்மா

வினாக்கள் நூறாயிரம்
விடை நீ வாழ்கின்ற வாழ்வே
விதைத்து நீ போவதே
முடிந்த உன் வாழ்வின் நீள்வே

காரிகா என் காரிகா
உன் நூலிலேறி போகிறாய்
நீ போகிறாயோ

காரிகா என் காரிகா
உன்னை ஆட்டுவிப்பதாறென
நீ காணுவாயோ

நீ உன் பூக்கள் மட்டுமா
உன் முட்கள் மட்டுமா
உன் வாசம் தீர்ந்தாலோ
நீ யாரோ

நீ உன் புன்னகைகளா
உன் வேதனைகளா
உன் ஆழத்தில்
நீ யாரோ

காரிகா என் காரிகா
உன் நூலிலேறி போகிறாய்
நீ போகிறாயோ

காரிகா என் காரிகா
உன்னை ஆட்டுவிப்பதாறென
நீ காணுவாயோ

போ மேல் ஏறி போ
நில்லாமல் போ
உன் வேர்களை தேடி

ஏன் இடையிலே
குழப்பமோ
போ போ போ

காரிகா என் காரிகா
குற்றம் நெஞ்சிலே
உன் நெஞ்சிலே

தூறலில் செந்தூறலில்
நீயும் போகிறாய்
கண்ணீரிலே


காரிகா என் காரிகா
உன் நூலிலேறி போகிறாய்
நீ போகிறாயோ

காரிகா என் காரிகா
உன்னை ஆட்டுவிப்பதாறென
நீ காணுவாயோ

நீ உன் பூக்கள் மட்டுமா
உன் முட்கள் மட்டுமா
உன் வாசம் தீர்ந்தாலோ
நீ யாரோ

நீ உன் புன்னகைகளா
உன் வேதனைகளா
உன் ஆழத்தில்
நீ யாரோ

காரிகா

இவள் யாரோ அவள் யாரோ
ஊர் வேறோ பேர் வேறோ
நீ போகிறாய்
எங்கு போகிறாய்

கண் மூடியும்
உன் தேடல் தொடருதே
உன் பாதை மீண்டும் மலருமே
இது உறங்கும் நேரம் அல்லவே
இரு விழிகள் திறந்திடவே
உன் உறவும் தெரிந்திடவே
என் நிழலும் தொடர்கிறதே
எங்கு போகிறாய்

யார் கேட்டார் உன் விருப்பை
யார் வந்தார் உனக்காக
யார் துடைத்தார் உன் கண்ணீர்
பதில் சொல்ல வாரியா காரிகா

உன் முடிவை தேடி
நீயும் போகிறாய் காரிகா
உன் முடிவை தேடி
நீயும் போகிறாய்

உன் உடலும் என் உயிரும்
உன் துன்பமும் என் இன்பமும்
ஒன்றாய் சேரும்
வேலைவந்ததா வா என்

காரிகா என் காரிகா
உன் நூலிலேறி போகிறாய்
நீ போகிறாயோ

காரிகா என் காரிகா
உன்னை ஆட்டுவிப்பதாறென
நீ காணுவாயோ

Nee Un Aasai Mattuma
Un Vedam Mattuma
Un Dhegam Ennum Poi Mattuma

Nee Un Inbam Mattuma
Un Thunbam Mattuma
Un Ennakoottin Ottumothama

Vinaakal Nooraiyiram
Vidai Nee Vaaazhginra Vaazhve
Vidhaithu Nee Povathe
Mudintha Un Vaazhvin Neelve

Kaariga En Kaariga
Un Noolileri Pogirai
Nee Pogiraayo

Kaariga En Kaariga
Unai Aatuvipathaarena
Nee Kaanuvaayo

Nee Un Pookal Mattuma
Un Mutkal Mattuma
Un Vaasam Theerndhaalo Nee Yaaro

Nee Un Punnagaigala
Un Vedhanaigala
Un Aazhathil Nee Yaaro

Kaariga En Kaariga
Un Noolileri Pogirai
Nee Pogiraayo

Kaariga En Kaariga
Unai Aatuvipathaarena
Nee Kaanuvaayo

Poo Melaeri Poo
Nillamal Poo
Un Vergalai Thedi

Yen Idaiyile
Kuzhappamo
Poo Poo Poo

Kaariga En Kaariga
Kutram Nenjile
Un Nenjile

Thooralil
Senthooralil
Neeyum Pogirai
Kanneeriley

Kaariga En Kaariga
Un Noolileri Pogirai
Nee Pogiraayo


Kaariga En Kaariga
Unai Aatuvipathaarena
Nee Kaanuvaayo

Nee Un Pookal Mattuma
Un Mutkal Mattuma
Un Vaasam Theerndhaalo Nee Yaaro

Nee Un Punnagaigala
Un Vedhanaigala
Un Aazhathil Nee Yaaro

Kaariga

Ival Yaaro Aval Yaaro
Oor Vero Per Vero
Nee Pogirai Engu Pogirai

Kan Moodiyum Un Thedal Thodarudhe
Un Paadhai Meendum Malarume
Idhu Urangum Neram Allave
Iru Vizhigal Thirandhidave
Un Uruvam Therinthidave
En Nizhalum Thodargirathe
Engu Pogiraai

Yaar Kettar Un Viruppai
Yaar Vandhhar Unakaaga
Yaar Thudaithaar Un Kanneer
Badhil Solla Vaariya Kaariga

Un Mudivai Thedi Neeyum Pogirai Kaariga
Un Mudivai Thedi Neeyum Pogirai

Un Udalum En Uyirum
Un Thunbamum En Inbamum
Onrai Serum Velai Vandhadhaa Vaa En

Kaariga En Kaariga
Un Noolileri Pogirai
Nee Pogiraayo

Kaariga En Kaariga
Unai Aatuvipathaarena
Nee Kaanuvaayo

Kaariga Song Lyrics from movie Airaa. Kaariga song sung by Sid Sriram. Kaariga Song Composed by Sundaramurthy KS. Kaariga Song Lyrics was Penned by Madhan Karky. Airaa movie cast Kalaiyarasan, Nayanthara in the lead role actor and actress. Airaa movie released on 2019

Kaariga Song Lyrics From Airaa | காரிகா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies