மேகதூதம் பாடல் வரிகள்

Starring Kalaiyarasan, Nayanthara
Movie Airaa
Music BySundaramurthy KS
Lyric By Thamarai
SingersPadmapriya Raghavan
Year 2019

Megathoodham Lyric In English

ஹ்ம்ம் ம்ம் மேஹதூதம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் மேஹதூதம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் பாடவேண்டும் ஹ்ம்ம் ம்ம்

கானல் ஆகுமோ
காரிகை கனவு
தாகம் தீர்க்குமோ
கோடையின் நிலவு

தொலைவிலே வெளிச்சம்
தனிமையில் உருகும் அனிச்சம்
கனவுதான் இதுவும்
கலைந்திடும் என நெஞ்சில் நெஞ்சில்
தினம் வருதே அச்சம்

மேகதூதம் பாட வேண்டும்
மேனி மீது சாரல் வேண்டும்
காளிதாசன் காண வேண்டும்
வானவில் வரும் வாழ்வில் மீண்டும்

ஹ்ம்ம் ம்ம் மேஹதூதம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் மேஹதூதம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் பாடவேண்டும் ஹ்ம்ம் ம்ம்

நானும் நீயும் காலம் எழுதி
காற்றில் வீசிய நாடகம்
அந்த காற்றே மீண்டும் இணைத்து
அரங்கம் ஏற்றும் காவியம்

தேவ முல்லை பூக்கும் கொள்ளை
கொண்டதே என் வீட்டின் எல்லை
என்னை நீ மறவாதிரு
புயல் காற்றிலும் பிரியாதிரு


மேகதூதம் பாட வேண்டும்
மேனி மீது சாரல் வேண்டும்
காளிதாசன் காண வேண்டும்
வானவில் வரும் வாழ்வில் மீண்டும்

தும்பை போலே தூய அழகை
உன்னிடம்தான் காண்கிறேன்
என் கை நீட்டி ஏந்தி அணைக்கும்
நாளை எண்ணி ஏங்கினேன்

இந்த வார்த்தை கேட்க்கும் போது
ஈரம் ஊறும் கண்ணின் மீது
பாவையின் இந்த ஈரம்தான்
கருமேகமாய் உருமாருதே

கானல் ஆகுமோ
காரிகை கனவு
தாகம் தீர்க்குமா
கோடையின் நிலவு

தொலைவிலே வெளிச்சம்
தனிமையில் உருகும் அனிச்சம்
கனவுதான் இதுவும்
கலைந்திடும் என நெஞ்சில் நெஞ்சில்
தினம் வருதே அச்சம்

Hmm Hmm Megathoodham
Hmm Hmm Megathoodham
Hmm Hmm Paada Vendum
Hmm Hmm

Kaanal Aagumo Kaarigai Kanavu
Dhaagam Theerkkumo Kodaiyin Nilavu

Tholaivile Velicham
Thanimaiyil Urugum Anicham
Kanavu Thaan Idhuvum
Kalaindhidum Ena Nenjil Nenjil
Dhinam Varudhe Acham

Megathoodham Paada Vendum
Meni Meedhu Saaral Vendum
Kaalidhasan Kaana Vendum
Vaanavil Varum Vaazhvil Meendum

Hmm Hmm Megathoodham
Hmm Hmm Megathoodham
Hmm Hmm Paada Vendum
Hmm Hmm

Naanum Neeyum Kaalam Ezhuthi
Kaatril Veesiya Naadagam
Andha Kaatre Meendum Inaithu
Arangam Yettrum Kaaviyam


Deva Mullai Pookkum Kollai
Kondathe En Veetin Ellai
Ennai Nee Maravaathiru
Puyal Kaatrilum Piriyadhiru

Megathoodham Paada Vendum
Meni Meedhu Saaral Vendum
Kaalidhasan Kaana Vendum
Vaanavil Varum Vaazhvil Meendum

Thumbai Pola Thooya Azhagai
Unnidam Thaan Kaangiren
En Kai Neeti Endhi Anaikkum
Naalai Enni Yenginen

Indha Vaarthai Ketkum Bothu
Eeram Oorum Kannin Meedhu
Paavaiyin Indha Eeram Thaan
Karumegamai Urumaaruthe

Kaanal Aagumo Kaarigai Kanavu
Dhaagam Theerkkumo Kodaiyin Nilavu

Tholaivile Velicham
Thanimaiyil Urugum Anicham
Kanavu Thaan Idhuvum
Kalaindhidum Ena Nenjil Nenjil
Dhinam Varudhe Acham

Megathoodham Song Lyrics from movie Airaa. Megathoodham song sung by Padmapriya Raghavan. Megathoodham Song Composed by Sundaramurthy KS. Megathoodham Song Lyrics was Penned by Thamarai. Airaa movie cast Kalaiyarasan, Nayanthara in the lead role actor and actress. Airaa movie released on 2019

Megathoodham Song Lyrics From Airaa | மேகதூதம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies