காதலிலே தோல்வி பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu, Revathi
Movie Kanni Rasi
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Gangai Amaran
SingersMalaysia Vasudevan, Gangai Amaran
Year 1985

Kaathaliley Thozhvi Lyric In English

காதலிலே தோல்வியுற்றான்
காளை இங்கே
அவனை காதலிலே தோற்க வைத்த
கன்னி எங்கே

கவலைகளை மறந்திடவே
இந்தத் தண்ணி
டேய் ஊத்துங்கடா நூறு மில்லி
எண்ணி எண்ணி

வேணாம் வேணாம்
பொம்பள மோகம்
எல்லாம் பகல் வேஷம்
வேலை இல்லாம

வீணா அலஞ்சேன்
அந்தோ பரிதாபம்

ஆம்பளைங்க பாவம்தான்
பொம்பளைக்கு லாபம்தான்
ஆசை வேணாண்டா
நான் கண்ட பாடம்தான்

வேணாம் வேணாம்
பொம்பள மோகம்
எல்லாம் பகல் வேஷம்
வேலை இல்லாம

வீணா அலஞ்சேன்
அந்தோ பரிதாபம்

அன்னைக்கொரு தேவதாசு
பொண்ணாலதான் கெட்டான்டா
இன்னிக்கொரு லக்‌ஷ்மிபதியும்
பொண்ணாலதான் கெட்டான்டா

அவ போட்டா வேஷம்தான்
நான் போனேன் மோசம்தான்
அவ போட்டா வேஷம்தான்
நான் போனேன் மோசம்தான்

உன் கதை தானே
என் கதை கூட
உருப்படியாக சேரு
என் கூட

காதல் தந்த தோல்வியினாலே
கரைஞ்சேன் அந்த பாவியினாலே
வீணா போனோமே
காரணம் பெண்தானே


வேணாம் வேணாம்
பொம்பள மோகம்
எல்லாம் பகல் வேஷம்
பகல் வேஷம்

வேலை இல்லாம வீணா அலஞ்சேன்
அந்தோ பரிதாபம் பரிதாபம்

புதுச் சேலை பூவு ரவிக்க
கடன வாங்கிக் குடுக்காதே ஏ ஹேய்
பொம்பள மேல் ஆசை வெச்சு
தனியாக படுக்காதே

பொண்ணுகள நம்பாதே
பின்னால நீ வெம்பாதே
பொண்ணுகள நம்பாதே
பின்னால நீ வெம்பாதே

ஆசையினாலே மோசடியாச்சு
அவ சிரிப்பாலே மனம் கெட்டுப் போச்சு

பொண்ணால் இப்ப வேதனைதான்
பொழப்போ இப்ப சோதனைதான்
அவ பேரச் சொல்லி அடிச்சோமே நூறு மில்லி

வேணாம் வேணாம்
பொம்பள மோகம்
எல்லாம் பகல் வேஷம்
வேலை இல்லாம

வீணா அலஞ்சேன்
அந்தோ பரிதாபம்

ஆம்பளைங்க பாவம்தான்
பொம்பளைக்கு லாபம்தான்
ஆசை வேணாண்டா
நான் கண்ட பாடம்தான்

வேணாம் வேணாம்
பொம்பள மோகம்
எல்லாம் பகல் வேஷம்
வேலை இல்லாம

வீணா அலஞ்சேன்
அந்தோ பரிதாபம்

Kaadhalilae Tholviyutraan
Kaalai Ingae
Avanai Kaadhalilae Thorkka Vaitha
Kanni Engae

Kavalaigalai Marandhidavae
indha Thanni
Daai Oothungadaa Nooru
milli Enni Enni

Venaam Venaam Pombala Mogam
Ellaam Pagal Vesham
Velai Illaama Veenaa Alanjnen
Andho Paridhaapam

Aambalainga Paavam Thaan
Pombalaikku Laabam Thaan
Aasa Venaandaa
Naan Kanda Paadam Thaan

Venaam Venaam Pombala Mogam
Ellaam Pagal Vesham
Velai Illaama Veenaa Alanjnen
Andho Paridhaapam

Annaikkoru Dhevadhaasu
Ponnaala Thaan Kettaan Daa
Innikkoru Lakshmi Pathiyum
Ponnaala Thaan Kettaan Daa

Ava Pottaa Vesham Thaan
Naan Ponen Mosam Thaan
Ava Pottaa Vesham Thaan
Naan Ponen Mosam Thaan

Un Kadha Thaanae
En Kadha Kooda
Uruppadiyaaga Seru
en Kooda


Kaadhal Thandha Tholviyinaalae
Karanjen Andha Paaviyinaalae

Veenaa Ponomae
Kaaranam Pen Thaanae

Venaam Venaam Pombala Mogam
Ellaam Pagal Vesham Pagal Vesham
Velai Illaama Veenaa Alanjnen
Andho Paridhaapam Paridhaapam

Pudhu Chaela Poovu Ravikka
Kadana Vaangi Kudukkaathae Hae Haei
Pombala Mel Aasa Vechu
Thaniyaaga Padukkaadhae

Ponnugala Nambaadhae
Pinnaala Nee Vembaadhae
Ponnugala Nambaadhae
Pinnaala Nee Vembaadhae

Aasaiyinaalae Mosadiyaachu
Ava Sirippaalae Manam Kettu Pochu
Pennaal Ippa Vedhana Thaan
Polappo Ippa Sodhana Thaan

Ava Pera Cholli
Adichomae Nooru Milli
Venaam Venaam Pombala Mogam
Ellaam Pagal Vesham

Velai Illaama Veenaa Alanjnen
Andho Paridhaapam
Aambalainga Paavam Thaan
Pombalaikku Laabam Thaan

Aasa Venaandaa
Naan Kanda Paadam Thaan

Venaam Venaam Pombala Mogam
Ellaam Pagal Vesham
Velai Illaama Veenaa Alanjnen
Andho Paridhaapam

Kaathaliley Thozhvi Song Lyrics from movie Kanni Rasi. Kaathaliley Thozhvi song sung by Malaysia Vasudevan, Gangai Amaran. Kaathaliley Thozhvi Song Composed by Ilaiyaraaja. Kaathaliley Thozhvi Song Lyrics was Penned by Gangai Amaran. Kanni Rasi movie cast Prabhu, Revathi in the lead role actor and actress. Kanni Rasi movie released on 1985

Kaathaliley Thozhvi Song Lyrics From Kanni Rasi | காதலிலே தோல்வி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies