Kadhal Kanavugale |
---|
I love you லா லா லா I belong to youi love you லா லா லா
காதல் கனவுகளே நீராடும் என் நினைவுகளே
கண்ணிலே காதல் சுமந்தவள் தன்னையே இன்று மறந்தவள் கண்ணிலே காதல் சுமந்தவள் தன்னையே இன்று மறந்தவள் மௌனங்களால் ஒரு பல்லவி பாடுகிறாள் ஹேஹே
பூங்காற்று சூடாகும் வேளை சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை
காதல் கனவுகளே நீராடும் என் நினைவுகளே
பபப் பப் பப் பபப் பாப் பா ப்பா பபப் பப் பப் பபப் பாப் பா ப்பா பா ஆஅஆஅஆஆஅ
இதயம் முழுதும் ஒரு சங்கீதம் கனவில் தெரியும் அதன் ரீங்காரம் ஏதோ ஒன்று நெஞ்சில் நீராடும்
இனிய கனவொன்று உள்ளாடும் நினைவின் சுமையில் மனம் தள்ளாடும் கண்ணும் நெஞ்சும் இன்று போராடும்
பூந்தேனில் குளிக்க நினைத்த ஒரு வண்டு பூங்காவை மறந்து கிடப்பதென்ன இன்று பபப்ப பா பாப் பா பூந்தேனில் குளிக்க நினைத்த ஒரு வண்டு பூங்காவை மறந்து கிடப்பதென்ன இன்று
ஹே பூங்காற்று சூடாகும் வேளை சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை
காதல் கனவுகளே
I love you I belong to youI love youஹே
இரண்டு நதி எழுந்து கொஞ்சட்டும் புரண்டு விழும் அலைகள் சிந்தட்டும் பெண்மை எங்கும் விட்டுப் போகாதே
நதியை பிரிந்த அலை துள்ளாது மலையில் பிறந்த நதி நில்லாது கண்ணை விட்டு இமை தூங்காது
நீராடும் இவளின் மடியில் ஒரு மேகம் தீராதோ விடியும் வரையில் ஒரு தாகம் தா ராரர ராரர ர நீராடும் இவளின் மடியில் ஒரு மேகம் தீராதோ விடியும் வரையில் ஒரு தாகம்
பூங்காற்று சூடாகும் வேளை சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை
காதல் கனவுகளே நீராடும் என் நினைவுகளே கண்ணிலே காதல் சுமந்தவள் தன்னையே இன்று மறந்தவள் மௌனங்களால் ஒரு பல்லவி பாடுகிறாள் ஹேஹே
பூங்காற்று சூடாகும் வேளை சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை
இருவர் :
I Love You
Laa Laa Laa
I Belong To Youi Love You
Laa Laa Laa
Kadhal Kanavugalae
Neeraadum En Ninaivugalae
Kannilae Kadhal Sumanthaval
Thannaiyae Indru Maranthaval
Kannilae Kadhal Sumanthaval
Thannaiyae Indru Maranthaval
Mounangalaal
Oru Pallavi Paadugiraal Haehae
Poongatru Soodaagum Velai
Sorkkangal Pogum Nam Saalai
Rendullam Ondraagum Naalai
Kadhal Kanavugalae
Neeraadum En Ninaivugalae
Idhayam Muzhuthum Oru Sangeetham
Kanvil Theriyum Adhan Reengaaram
Yaedho Ondru Nenjil Neeraadum
Iniya Kanavendru Ullaadum
Ninaivin Sumaiyil Manam Thallaadum
Kannum Nenjum Indru Poraadum
Poonthenil Kulikka Ninaiththa Oru Vandu
Poongaavai Maranthu Kidappathenna Indru
Papappa Paa Paap Paa
Poonthenil Kulikka Ninaiththa Oru Vandu
Poongaavai Maranthu Kidappathenna Indru
Poongatru Soodaagum Velai
Sorkkangal Pogum Nam Saalai
Rendullam Ondraagum Naalai
Kadhal Kanavugal
I Love You
I Belong To Youi Love Youhae
Irandu Nadhi Ezhunthu Konjattum
Purandu Vizhum Alaigal Sinthattum
Penmai Engum Vittu Pogaathe
Nadhiyai Pirintha Alai Thullaathu
Malaiyil Pirantha Nadhi Nillaathu
Kannai Vittu Imai Thoongaathu
Neeraadum Ivalin Madiyil Oru Megam
Theeraatho Vidiyum Varaiyil Oru Thaagam
Thaa Raarara Raarara Ra
Neeraadum Ivalin Madiyil Oru Megam
Theeraatho Vidiyum Varaiyil Oru Thaagam
Poongatru Soodaagum Velai
Sorkkangal Pogum Nam Saalai
Rendullam Ondraagum Naalai
Kadhal Kanavugalae
Neeraadum En Ninaivugalae
Kannilae Kadhal Sumanthaval
Thannaiyae Indru Maranthaval
Mounangalaal
Oru Pallavi Paadugiraal Haehae
Poongatru Soodaagum Velai
Sorkkangal Pogum Nam Saalai
Rendullam Ondraagum Naalai