கலகலக்குது கலகலக்குது பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Bhumika Chawla
Movie Badri
Music ByRamana Gogula
Lyric By Palani Bharathi
SingersShankar Mahadevan, Mano
Year 2001

Kalakalakkuthu kalakalakkuthu Lyric In English

தின தின தான் தின தின தான் தின தின

கலகலக்குது கலகலக்குது கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது
எங்கள் வீட்டுக்குள் தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ
கலகலக்குது கலகலக்குது கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது
எங்கள் வீட்டுக்குள் தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ
என் அண்ணன் தோள் மேலே பூமாலையாக ஆனாளே
அன்பாலே நம் வீட்டை ஆளும் ராணி ஆனாளே
அதிகாலையில் சுப்பிரபாதம் கேட்கும் இனிமேல் நம் வீட்டில் எப்போதும்

கலகலக்குது கலகலக்குது கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது
எங்கள் வீட்டுக்குள் தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ

அண்ணி உன் வடிவில் அன்னையை பார்த்தேன் அன்பினை பார்த்தேன்
இந்த சொந்தம் ஒரு ஆனந்தம்
ஒன்றில் ஒன்றாக நெஞ்சங்கள் கலக்கும் பிறர்க்கென துடிக்கும்
இந்த வாழ்க்கை ஒரு ஆனந்தம்
திருமணங்கள் எல்லாமே சொர்க்கத்திலே முடிவாகும்
அண்ணி இவள் திருமணமோ சொர்க்கத்தையே உருவாக்கும்
நீங்கள் தரும் அன்பினிலே குழந்தையென மாறுது என் மணம்

கலகலக்குது கலகலக்குது கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது
எங்கள் வீட்டுக்குள் தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ

அழகான மல்லிப்பூ பொண்ண பாரு
வெக்கத்தால் ரோசாவா மாறுது பாரு
கன்னத்தில் கொஞ்சம் சந்தனம் பூசு
காதோடு காதல் சங்கதி பேசு


தம்பி உன் குறும்பை இவள் மிக ரசிப்பாள் குறும்புகள் செய்தால்
தாயை போல இவள் கண்டிப்பாள்
தம்பி நீ இரவில் தாமதமாக வீட்டுக்கு வந்தால்
முட்டி போடச்சொல்லி தண்டிப்பாள்
எதிர்த்து என்னை ஜெயிப்பதற்கு யாருமில்லை முன்னாலே
அண்ணி ஒரு சொல் சொன்னால் அடங்கிடுவேன் அன்பாலே
இறைவனுக்கு நன்றி சொல்வோம் இவள் நமக்கு கிடைத்தது ஒரு வரம்

கலகலக்குது கலகலக்குது கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது
எங்கள் வீட்டுக்குள் தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ
என் அண்ணன் தோள் மேலே பூமாலையாக ஆனாளே
அன்பாலே நம் வீட்டை ஆளும் ராணி ஆனாளே
அதிகாலையில் சுப்பிரபாதம் கேட்கும் இனிமேல் நம் வீட்டில் எப்போதும்

கலகலக்குது கலகலக்குது கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது
எங்கள் வீட்டுக்குள் தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ

Dhina dhina thaan Dhina dhina thaan Dhina dhina…

Kalakalakkuthu kalakalakkuthu Kolusu satham kalakalakkuthu
Engal veettukkul Dhevadhai vanthuvittaal paathukkoo…
Kalakalakkuthu kalakalakkuthu Kolusu satham kalakalakkuthu
Engal veettukkul Dhevadhai vanthuvittaal paathukkoo…
Yen annan thozh melae Poomaalai aaga aanaalae
Anbaalae nam veettai Aalum raani aanaalae
Adhikaalaiyil supirabhatham Ketkum inimel nam veettil eppodhum

Kalakalakkuthu kalakalakkuthu Kolusu satham kalakalakkuthu
Engal veettukkul Dhevadhai vanthuvittaal paathukkoo…

Anni unn vadivil Annaiyai paarthen Anbinai paarthen
Intha sontham oru aanantham
Ondril ondraaga Nenjangal kalakkum Pirarkkena thudikkum
Intha vaalkai oru aanantham
Thirumanangal ellaamae Sorgathilae mudivaagum
Anni ival thirumanamoo Sorgathaiyae uruvaakkum
Neengal tharum anbinilae Kulanthaiyena maaruthu yen manam

Kalakalakkuthu kalakalakkuthu Kolusu satham kalakalakkuthu
Engal veettukkul Dhevadhai vanthuvittaal paathukkoo…

Alagaana mallipoo ponna paaru
Vekkathil rosavaa maaruthupaaru
Kannathil konjam santhanam poosu
Kaathoda kaadhal sangathi pesu


Thambi… unn kurumbai Ival miga rasippaal Thavarugal seithaal
Thaaiyai pola ival kandippaal
Thambi iravil thaamatham aaga Veettukku vanthaa
Motti poda solli thandippaal
Ethirthu ennai jeypatharkku Yaarum illai munnaalae
Anni oru sol sonnaal Adangiduven anbaalae
Iraivanukku nandri solvom Ival namakku kidaithathu oru varam

Kalakalakkuthu kalakalakkuthu Kolusu satham kalakalakkuthu
Engal veettukkul Dhevadhai vanthuvittaal paathukkoo…
Yen annan thozh melae Poomaalai aaga aanaalae
Anbaalae nam veettai Aalum raani aanaalae
Adhikaalaiyil supirabhatham Ketkum inimel nam veettil eppodhum

Kalakalakkuthu kalakalakkuthu Kolusu satham kalakalakkuthu
Engal veettukkul Dhevadhai vanthuvittaal paathukkoo…

Kalakalakkuthu kalakalakkuthu Song Lyrics from movie Badri. Kalakalakkuthu kalakalakkuthu song sung by Shankar Mahadevan, Mano. Kalakalakkuthu kalakalakkuthu Song Composed by Ramana Gogula. Kalakalakkuthu kalakalakkuthu Song Lyrics was Penned by Palani Bharathi. Badri movie cast Vijay, Bhumika Chawla in the lead role actor and actress. Badri movie released on 2001

Kalakalakkuthu kalakalakkuthu Song Lyrics From Badri | கலகலக்குது கலகலக்குது பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies