கண்ணான கண்ணேய் பாடல் வரிகள்

Starring Ajith Kumar, Nayanthara
Movie Viswasam
Music ByD. Imman
Lyric By Thamarai
SingersSid Sriram
Year 2019

Kannaana Kanney Lyric In English

கண்ணான கண்ணேய்
கண்ணான கண்ணேய்
என் மீது சாய வா

புண்ணான நெஞ்சை
பொன்னான கையால்
பூ போல நீவ வா

நான் காத்து நின்றேன்
காலங்கள் தோறும்
என் ஏக்கம் தீருமா

நான் பார்த்து நின்றேன்
பொன்வானம் எங்கும்
என் மின்னல் தோன்றுமா

தண்ணீராய் மேகம் தூறும்
கண்ணீர் சேரும்
கற்கண்டாய் மாறுமா

ஆராரிராரோ ராரோ
ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ
ராரோ ஆராரிராரோ

ஆராரிராரோ ராரோ
ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ
ராரோ ஆராரிராரோ

கண்ணான கண்ணேய்
கண்ணான கண்ணேய்
என் மீது சாய வா

புண்ணான நெஞ்சை
பொன்னான கையால்
பூ போல நீவ வா


அலை கடலின் நடுவே
அலைந்திடவா தனியே
படகனவே உனையே
பார்த்தேன் கண்ணேய்

புதை மணலில் விழுந்தேன்
புதைந்திடவே இருந்தேன்
குறுநகையை எறிந்தே
மீட்டாய் என்னை

விண்ணோடும் மண்ணோடும் வாடும்
பெரும் ஊஞ்சல் மனதோரம்
கண்பட்டு நூல்விட்டு போகும்
என்னை ஏதோ பயம் கூடும்

மயில் ஒன்றை பார்க்கிறேன்
மழையாகி ஆடினேன்
இந்த உற்சாகம் போதும்
சாக தோன்றும் இதே வினாடி

கண்ணான கண்ணேய்
கண்ணான கண்ணேய்
என் மீது சாய வா

புண்ணான நெஞ்சை
பொன்னான கையால்
பூ போல நீவ வா

நீ தூங்கும் போது
உன் நெற்றி மீது
முத்தங்கள் வைக்கணும்

போர்வைகள் போத்தி
போகாமல் தாழ்த்தி
நான் காவல் காக்கணும்

எல்லோரும் தூங்கும் நேரம்
நானும் நீயும் மௌனத்தில் பேசணும்

ஆராரிராரோ ராரோ
ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ
ராரோ ஆராரிராரோ

ஆராரிராரோ ராரோ
ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ
ராரோ ஆராரிராரோ

கண்ணான கண்ணேய்
கண்ணான கண்ணேய்....!

Kannaana Kanney
Kannaana Kanney
En Meethu Saaya Vaa

Punnana Nenjai
Ponnana Kaiyal
Poo Pola Neeva Vaa

Naan Kaththu Nindren
Kaalangal Thorum
En Yeakkam Theerummaa

Naan Parthu Nindren
Ponvaanam Engum
En Minnal Thondruma

Thaneerai Megam Thoorum
Kanneer Serum
karkandaai Maarumma

Aaraariraaro Raaro
Raaro Aaraariraaro
Aaraariraaro Raaro
Raaro Aaraariraaro

Aaraariraaro Raaro
Raaro Aaraariraaro
Aaraariraaro Raaro
Raaro Aaraariraaro

Kannaana Kanney
Kannaana Kanney
En Meethu Saaya Vaa

Punnana Nenjai
Ponnana Kaiyal
Poo Pola Neeva Vaa

Alai kadalin Naduve
Alainthidava Thaniye
Padaganave Unaiye Parthen Kanney

Puthai Manalil Vizhunthen
Puthinthadave Irunthen
Koorunagaiyai Yerinthen
Meettaai Ennai


Vinnodum Mannodum Vaadum
Perum Oonjal Manathoram
Kanpattu Noolvittu Pogum
Enai Yetho Bayam Koodum

Mayil Ondrai Paarkiren
Mazhaiyagi Aadinen
Intha Urchagam Pothum
Saaga Thondrum Ithe Vinaadi

Kannaana Kanney
Kannaana Kanney
En Meethu Saaya Vaa

Punnana Nenjai
Ponnana Kaiyal
Poo Pola Neeva Vaa

Nee Thoongum Bothu
Un Netri Meethu
Muththangal Vaikkanum

Porvaigal Pothi
Pogamal Thalththi
Naan Kaaval Kaakanum

Ellorum Thoongum Neram
Naanum Neeyum Mounathil Pesanum

Aaraariraaro Raaro
Raaro Aaraariraaro
Aaraariraaro Raaro
Raaro Aaraariraaro

Aaraariraaro Raaro
Raaro Aaraariraaro
Aaraariraaro Raaro
Raaro Aaraariraaro

Kannaana Kanney
Kannaana Kanney....!

Kannaana Kanney Song Lyrics from movie Viswasam. Kannaana Kanney song sung by Sid Sriram. Kannaana Kanney Song Composed by D. Imman. Kannaana Kanney Song Lyrics was Penned by Thamarai. Viswasam movie cast Ajith Kumar, Nayanthara in the lead role actor and actress. Viswasam movie released on 2019

Kannaana Kanney Song Lyrics From Viswasam | கண்ணான கண்ணேய் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies