கண்ணுல திமிரு பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Nayanthara
Movie Darbar
Music ByAnirudh Ravichander
Lyric By Vivek
SingersChandramukhi Muvvala, Priya Murthy
Year 2019

Kannula Thimiru Lyric In English

ராஜா ஆயா
தர்பார் ஆஜ் க்ஹுல ரே
பிஜ்லி ஜோ கட்கே யே
செர் டஹாடே

ஹே என்னங்கடி
ஹிந்தில பாடிகிட்டு
தலைவன் எங்க ஆளு
நீ ஒத்து

கண்ணுல திமிரு
உன்ன ராட் எடுக்க வந்தாரு
தலைவன் வேற ரகம்
பாத்து உஷாரு

மொகற வீங்கிக்குமே
சைடு வாங்கிக்குமே
பறவ மூணு வந்து
தலைய சுத்தி ஆடிக்குமே

கை கால் மாறிக்குமே
உசுரு வாரிக்குமே
எமன பாத்து வர
ஏணி படி ஏறிக்குமே


கண்ணுல திமிரு
உன்ன ராட் எடுக்க வந்தாரு
தலைவன் வேற ரகம்
பாத்து வெளாடு

தலைவா

மொறச்சா காரச் சில்லி
வெறுக்கும் நூறு மில்லி
வாங்கடா பெரிய புள்ளி
பஸ்கி எடு பேர சொல்லி

சூடு ஆர்டர் பண்ணி
நெருப்ப இறக்கிட்ட நீ
பொழைக்க ஆசைப்பட்டா
பூமி செஞ்சு போயிரு நீ

கண்ணுல திமிரு
உன்ன ராட் எடுக்க வந்தாரு
தலைவன் வேற ரகம்
பாத்து உஷாரு

தலைவா தலைவா
தலைவா

Raja Aaya
Darbaar Aaj Khula Re
Bijli Jo Kadke Ye
Sher Dahaade

Hey Ennanga Di
Hindila Paadikittu
Thalaivan Enga Aalu
Nee Othu

Kannula Thimiru
Unna Rod Edukka Vandhaaru
Thalaivan Vera Ragam
Paathu Usaaru

Mogara Veengikumae
Side-u Vaangikumae
Parava Moonu Vandhu
Thalaya Suthi Aadikkumae

Kai Kaal Maarikkumae
Usuru Vaarikkumae
Yemana Paathu Vara
Yeni Padi Yerikkumae


Kannula Thimiru
Unna Rod Edukka Vandhaaru
Thalaivan Vera Ragam
Paathu Vilaadu

Thalaivaa

Moracha Kaara Chilli
Verkum Nooru Milli
Vaangada Periya Pulli
Paski Edu Pera Solli

Sooda Order Panni
Neruppa Erakkita Nee
Pozhaikka Aasapattaa
Bhoomi Senju Poyiru Nee

Kannula Thimiru
Unna Rod Edukka Vandhaaru
Thalaivan Vera Ragam
Paathu Usaaru

Thalaivaa Thalaivaa
Thalaivaa

Kannula Thimiru Song Lyrics from movie Darbar. Kannula Thimiru song sung by Chandramukhi Muvvala, Priya Murthy. Kannula Thimiru Song Composed by Anirudh Ravichander. Kannula Thimiru Song Lyrics was Penned by Vivek. Darbar movie cast Rajinikanth, Nayanthara in the lead role actor and actress. Darbar movie released on 2019

Kannula Thimiru Song Lyrics From Darbar | கண்ணுல திமிரு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies