தரம் மாறா சிங்கள் பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Nayanthara
Movie Darbar
Music ByAnirudh Ravichander
Lyric By Vivek
SingersAnirudh Ravichander, Arjun Chandy
Year 2019

Tharam Maara Single Lyric In English

ரொமான்சே இந்த
பேஸ்ல வரலைனாலும்
ஓடாம நிப்பியா
என்கூட நீயும்

ஓ தரம் மாறா
சிங்கள் நானடி
என் பார்வையே
இந்த ஸ்டார்யும்
டுவிங்கிள் ஆகவே
நீ தேவையே

பர்சஸ் பண்ண
மார்க்கெட் போனனே
என் முல்லையே
அங்ககூட
லேடீஸ் பிங்கரே
அட இல்லையே

எங்க வீட்டு காலண்டர்
நல்ல டேட்டா காட்டாதா
வழக்கம் போல லவ்வர்ஸ் டே
எனக்கு மட்டும் ஏப்ரல் ஒன்னா

மூவி கூட்டி போவேனா
லட்சியத்த சேர்வேனா
கப்பில் சீட்ட பாப்பேனா
கடைசி வரைக்கும் ஒன்லி நானா

ரொமான்சே இந்த பேஸ்ல
வரலைனாலும்

ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா லி பெல்லா லே

ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா லி பெல்லா லே

உன் அக்கவுண்டில் வாழுவேன்
ஆனாலும் சேத்துகோடி
ப்லொவ் இல்லாம பாடுவேன்
திட்டமா கேட்டுக்கோடி

வால் இல்லாத வானரம்
பிரண்டாக ஏத்துக்கோடி
என் கண்ணோட சோகமே
இல்லாம பாத்துக்கோடி

நெஞ்சோடு செட் ஆக
பிட் ஆக யாரடி
என்னோட பிளட்டோட
ரெட் ஆக யாரடி
நீ தானடி


ஜீரோதான் என் காதல்
பேலன்ஸ் பாரடி
பீர் ஓனர் கட்டாத
லோன் ஆக நீயடி

ஓ தரம் மாறா
சிங்கள் நானடி
என் பார்வையே
இந்த ஸ்டார்யும்
டுவிங்கிள் ஆகவே
நீ தேவையே

பர்சஸ் பண்ண
மார்க்கெட் போனனே
என் முல்லையே
அங்ககூட
லேடீஸ் பிங்கரே
அட இல்லையே

எங்க வீட்டு காலண்டர்
நல்ல டேட்டா காட்டாதா
வழக்கம் போல லவ்வர்ஸ் டே
எனக்கு மட்டும் ஏப்ரல் ஒன்னா

மூவி கூட்டி போவேனா
லட்சியத்த சேர்வேனா
கப்பில் சீட்ட பாப்பேனா
கடைசி வரைக்கும் நான் மட்டும்தானா

ரொமான்சே இந்த பேஸ்ல
வரலைனாலும்
ஓடாம நிப்பியா
என்கூட நீயும்

ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா லி பெல்லா லே

ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா லி பெல்லா லே

ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா லி பெல்லா லே

ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய் லுப லுப லி பெல்லா லி பெல்லா லே

Romance-ae Indha
face La Varlanaalum
Oodaama Nippiya
En Kooda Neeyum

Oh Tharam Maara
Single Naanadi
En Paavaiyae
Indha Star-um
Twinkle Aagavae
Nee Thevayae

Purchase Panna
Market Ponenae
En Mullaiyae
Anga Kuda
Ladies Finger-eh
Ada Illayae

Enga Veetu Calender
Nalla Date-ah Kaattaadha
Vazhakkam Pola Lovers Day
Enakku Mattum April One-ah

Movie Kootti Povenaa
Latchiyatha Servenaa
Couple Seat-ah Paappenaa
Kadasi Varaikkum Only Naana

Romance-ae Indha
face La Varlanaalum

Hey Luba Luba Le Bella
Hey Luba Luba Le Bella
Hey Luba Luba Le Bella
Hey Luba Luba Le Bella Le Bella

Hey Luba Luba Le Bella
Hey Luba Luba Le Bella
Hey Luba Luba Le Bella
Hey Luba Luba Le Bella Le Bella

Un Accountil Vaazhuvan
Aanaalum Sethukodi
Flow Illaama Paaduven
Thittaama Ketukodi

Vaal Illaadha Vaanaram
Friendaaga Yethukodi
En Kannoda Sogamae
Illaama Paathukodi

Nenjodu Set Aaga
Fit Aaga Yaaradi
Ennoda Bloododa
Red Aaga Yaaradi
Nee Dhaanadi


Zero Dhaan En Kaadhal
Balance Paaradi
Beer Owner Kattaadha
Loan Aaga Neeyadi

Oh Tharam Maara
Single Naanadi
En Paavaiyae
Indha Star-um
Twinkle Aagavae
Nee Thevayae

Purchase Panna
Market Ponenae
En Mullaiyae
Anga Kuda
Ladies Finger-eh
Ada Illayae

Enga Veetu Calender
Nalla Date-ah Kaattaadha
Vazhakkam Pola Lovers Day
Enakku Mattum April One-ah

Movie Kootti Povenaa
Latchiyatha Servenaa
Couple Seat-ah Paappenaa
Kadasi Varaikkum Naan Mattum Thaana

Romance-ae Indha
face La Varlanaalum
Oodaama Nippiya
En Kooda Neeyum

Hey Luba Luba Le Bella
Hey Luba Luba Le Bella
Hey Luba Luba Le Bella
Hey Luba Luba Le Bella Le Bella

Hey Luba Luba Le Bella
Hey Luba Luba Le Bella
Hey Luba Luba Le Bella
Hey Luba Luba Le Bella Le Bella

Hey Luba Luba Le Bella
Hey Luba Luba Le Bella
Hey Luba Luba Le Bella
Hey Luba Luba Le Bella Le Bella

Hey Luba Luba Le Bella
Hey Luba Luba Le Bella
Hey Luba Luba Le Bella
Hey Luba Luba Le Bella Le Bella

Tharam Maara Single Song Lyrics from movie Darbar. Tharam Maara Single song sung by Anirudh Ravichander, Arjun Chandy. Tharam Maara Single Song Composed by Anirudh Ravichander. Tharam Maara Single Song Lyrics was Penned by Vivek. Darbar movie cast Rajinikanth, Nayanthara in the lead role actor and actress. Darbar movie released on 2019

Tharam Maara Single Song Lyrics From Darbar | தரம் மாறா சிங்கள் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies