கதைகளை பேசும் விழி அருகே பாடல் வரிகள்

Starring Mahesh, Anjali
Movie Angadi Theru
Music ByVijay Antony
Lyric By Na. Muthukumar
SingersBenny Dayal, Hamsika Iyer
Year 2010

Kathaigalai Pesum Vizhi Aruge Lyric In English

கதைகளை பேசும் விழி அருகே
எதை நான் பேச என்னுயிரே
காதல் சுடுதே காய்ச்சல் வருதே

கதைகளை பேசும் விழி அருகே
எதை நான் பேச என்னுயிரே
காதல் சுடுதே காய்ச்சல் வருதே

ஓ என்னை கேளாமல் எதுவும் சொல்லாமல்
கால்கள் எங்கேயோ மிதக்கிறதே
ஓ இருளும் இல்லாமல் ஒளியும் இல்லாமல்
வானம் வண்ணத்தில் குளிக்கிறதே

கதைகளை பேசும் விழி அருகே
எதை நான் பேச என்னுயிரே
காதல் சுடுதே காய்ச்சல் வருதே

கோயிலின் உள்ளே நுழைந்திடும் போது
வருகிற வாசனை நீயல்லவா
உன்னுடன் வாழும் ஒவ்வொரு நொடியும்
சர்க்கரை தடவிய நொடியல்லவா
கல்லும் மண்ணும் ஓ வீடுகளில்லை
ஓ அன்பின் வீடே ஓ அழிவது இல்லை
வெறும் கரையில் படுத்துக்கொண்டு
விண்மீன் பார்ப்பது யோகமடா
உன் மடியில் இருந்தால்
வாழ்க்கையில் எதுவும் தேவையே இல்லையடி

கதைகளை பேசும் விழி அருகே
எதை நான் பேச என்னுயிரே
காதல் சுடுதே காய்ச்சல் வருதே

உனக்குள் தொடங்கி உனக்குள் தானே
எந்தன் உலகம் முடிகிறதே
உன் முகம் பார்த்து ரசித்திடத்தானே
எந்தன் நாட்கள் விடிகிறதே
ஓ இரவின் மடியில் ஓ குழந்தைகள் ஆவோம்
ஓ இருட்டில் நதியில் ஓ இறங்கி போவோம்
நேற்றென்னும் சோகம்
நெருப்பாய் வந்து தீ மூட்டும்
இன்றென்னும் மழையில்
அத்தனை நெருப்பும் பூக்கள் நீட்டுமே

கதைகளை பேசும் விழி அருகே
எதை நான் பேச என்னுயிரே
காதல் சுடுதே காய்ச்சல் வருதே

Kathaigalai Pesum Vizhi Aruge
Ethai Naan Pesa En Uyire
Kaathal Suduthey Kaaichal Varuthey

Kathaigalai Pesum Vizhi Aruge
Ethai Naan Pesa En Uyire
Kaathal Suduthey Kaaichal Varuthey

Oh.. Ennai Kaellamal Ethuvum Sollamal
Kalgal Engeyo Mithakirathey
Irullum Illamal Oliyum Illamal
Vaanam Vannathil Kulikirathey

Kathaigalai Pesum Vizhi Aruge
Ethai Naan Pesa En Uyire
Kaathal Suduthey Kaaichal Varuthey

Kovillin Ulle Nulainthidum Pothu
Varugira Vaasanai Nee Allava
Unnudan Vazhum Ovoru Nodiyum
Sakkarai Thadaviya Nodi Allava

Kallum Mannum Oh.. Veedugal Illai..
Oo Anbin Vedae Oh.. Azhivathu Illai..
Verum Tharaiyil Pduthu Kondu
Vin Meen Prpathu Yogamada..
Un Madiyil Irrunthal Vazhkaiyil Ethuvum Thevai Illaiyadi..

Kathaigalai Pesum Vizhi Aruge
Ethai Naan Pesa En Uyire
Kaathal Suduthey Kaaichal Varuthey

Unnakul Thodangi Unnakul Thane
Enthan Ulagam Mudigirathey
Un Mugam Prthu Rasithida Thanse
Enthan Natkal Vidigirathey
Irravin Madiyil Oh.. Kuzhanthaaigal Aavoam..
Irrutin Nathiyil Oh.. Irangi Povoam..
Netrenum Sogam Neruppaai Vanthu Thee Mootum
Endrenum Mazhaiyil Athanai Neruppum Pookal Neetum
Hey..

Kathaigalai Pesum Vizhi Aruge
Ethai Naan Pesa En Uyire
Kaathal Suduthey Kaaichal Varuthey

Oh.. Ennai Kaellamal Ethuvum Sollamal
Kalgal Engeyo Mithakirathey
Irullum Illamal Oliyum Illamal
Vaanam Vannathil Kulikirathey

Oh.. Ennai Kaellamal Ethuvum Sollamal
Kalgal Engeyo Mithakirathey
Irullum Illamal Oliyum Illamal
Vaanam Vannathil Kulikirathey

Kathaigalai Pesum Vizhi Aruge Song Lyrics from movie Angadi Theru. Kathaigalai Pesum Vizhi Aruge song sung by Benny Dayal, Hamsika Iyer. Kathaigalai Pesum Vizhi Aruge Song Composed by Vijay Antony. Kathaigalai Pesum Vizhi Aruge Song Lyrics was Penned by Na. Muthukumar. Angadi Theru movie cast Mahesh, Anjali in the lead role actor and actress. Angadi Theru movie released on 2010

Kathaigalai Pesum Vizhi Aruge Song Lyrics From Angadi Theru | கதைகளை பேசும் விழி அருகே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies